Sự an toàn

Sự an toàn

Để biết thông tin cập nhật nhất về sự trở lại của người hâm mộ cho Old Trafford, vui lòng truy cập Manutd.com/covid.

Manchester United rất coi trọng những người ủng hộ chúng tôi và chúng tôi liên tục xem xét các quy trình an toàn và an ninh của chúng tôi để giúp đảm bảo sự an toàn của tất cả những người ủng hộ, khách truy cập và nhân viên tại Old Trafford.

Quy trình sàng lọc ngày trận đấu

Tại cửa quay

Các quy trình sàng lọc liên quan đến việc sử dụng đi bộ qua các máy dò kim loại, máy dò kim loại cầm tay, tìm kiếm trực quan và tìm kiếm vật lý được áp dụng cho tất cả những người ủng hộ vào sân vận động. Hãy kiên nhẫn trong khi nhân viên của chúng tôi đang thực hiện kiểm tra an ninh cần thiết. Chúng tôi có các biện pháp và quy trình tại chỗ để giữ thời gian xếp hàng ở mức tối thiểu và đảm bảo những người ủng hộ có thể có quyền truy cập vào sân vận động trước khi bắt đầu. Để cho phép đủ thời gian để trải qua và quá trình sàng lọc, chúng tôi khuyên bạn nên đến lối vào cửa quay của mình ít nhất một giờ trước khi bắt đầu trận đấu (Turnstiles mở 2 giờ trước khi khởi động).

Túi tìm kiếm

Chúng tôi có những hạn chế về kích thước của túi được dota 2 support phép vào dấu chân sân vận động. Bất kỳ túi lớn hơn kích thước cho phép. 20cm x 15cm x 5cm (8 "x 6" x 2 "), sẽ không được phép vào dấu chân sân vận động và phải được gửi khi thả túi và thu thập khi kết thúc trận đấu. Có một khoản phí cho điều này với tất cả các lợi nhuận sẽ dota 2 support đến Quỹ Manchester United.  

Ngoại lệ đối với chính sách túi sẽ chỉ được thực hiện cho các túi có chứa các điều khoản/thiết bị y tế thiết yếu hoặc các mặt hàng thay đổi trẻ em yêu cầu túi lớn hơn.

Thông tin thêm về sàng lọc túi và danh sách đầy đủ các mặt hàng bị cấm của chúng tôi có thể được tìm thấy nơi đây.

Xin đừng hoảng hốt bởi các biện pháp bảo mật bổ sung, họ là để đảm bảo rằng Old Trafford là một môi trường an toàn. dota 2 support

Câu hỏi thường gặp

Kích thước của túi có thể chấp nhận được?

Kích thước túi lớn nhất được phép trong sân vận động là 20 cm x 15cm x 5cm / 8, x x 6 x 2.

Trừ khi nó là:

- Một túi vận chuyển megastore chỉ chứa các mặt hàng được mua từ megastore

- Để mang theo các mặt hàng y tế hoặc chăm sóc trẻ em thiết yếu mà bạn có thể yêu cầu trong trận đấu.

Tình trạng sức khỏe của tôi đòi hỏi tôi phải mang theo thức ăn và đồ uống cụ thể với tôi. Điều đó có được phép không?

Đúng. Miễn là bạn yêu cầu thức ăn và / hoặc uống với bạn vì lý do y tế, nó sẽ được phép vào sân vận động. Vui lòng mang nó vào một chiếc túi nhỏ nhất có thể để nó nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm tại vòng quay.

Có giới hạn nào cho bao nhiêu túi vận chuyển tôi có thể mang từ megastore không?

Không có giới hạn, miễn là tất cả chúng đều phù hợp với ghế riêng của bạn và chỉ chứa các mặt hàng được mua trong megastore vào ngày của trận đấu bạn đang tham dự.

Tôi có thể mang theo một túi vận chuyển rõ ràng của riêng mình không?

Có, miễn là nó phù hợp với một khe có kích thước 20 cm x 15cm x 5cm / 8, x x 6 x 2.

Tôi có thể mang theo thiết bị thay đổi em bé bên mình không?

Có, các mục trẻ em cần thiết cần thiết trong trò chơi sẽ được phép vào sân vận động. Vui lòng mang chúng vào một chiếc túi nhỏ nhất có thể để nó nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm ở vòng quay.

Điều gì sẽ xảy ra nếu chương trình của tôi không phù hợp với túi của tôi và trời mưa?

Chúng tôi sẽ cung cấp một túi megastore cho chương trình của bạn nếu được yêu cầu.

Những mặt hàng nào chúng ta không được phép mang vào sân vận động?

Một danh sách đầy đủ các mặt hàng bị cấm có thể được tìm thấy tại Manutd.com/prohibitedItems.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi mua một chương trình kết hợp và tạp chí trong một túi niêm phong?

Chúng được phép vào sân vận động. Vui lòng giữ chúng được niêm phong và không lưu trữ bất cứ thứ gì khác trong túi nhựa để chúng không cần tìm kiếm ở các cửa quay.

Tình trạng sức khỏe của tôi có nghĩa là tôi cần mang theo thiết bị với tôi phù hợp với kích thước túi nhỏ?

Nếu bạn có một tình trạng sức khỏe yêu cầu bạn mang thiết bị bên mình vào sân vận động thì bạn được phép làm như vậy.

Đối với các vật dụng nhỏ như thuốc, thuốc hít, thuốc EPI và bộ dụng cụ xét nghiệm đường trong máu, vui lòng mang chúng vào một chiếc túi nhỏ nhất có thể để nó nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm ở vòng quay.

Đối với bất kỳ vật phẩm lớn hơn như nạng, vui lòng gửi chi tiết email đến khả năng truy cập@manutd.co.uk Với chi tiết về các mục và số lối vào của bạn để chúng tôi có thể đảm bảo rằng bảo mật được biết trước sự cần thiết phải đưa các mặt hàng vào. Tất cả các mục sẽ được tìm kiếm khi vào sân vận động.

Chúng ta có thể có hàng đợi riêng cho những người có và không có túi để làm cho nhanh hơn không?

Không. Kích thước nhỏ của túi được phép sẽ mất một thời gian tương đương để tìm kiếm dưới dạng các vật phẩm từ túi và do đó, điều này sẽ không làm cho vào sân vận động nhanh hơn. Nó cũng sẽ làm cho các hàng đợi phức tạp hơn để tổ chức có khả năng làm chậm sự tham gia của những người ủng hộ đáng kể.

Tôi xác định là một phụ nữ, tôi có thể tham gia một hàng đợi với một nhân viên an ninh nam tiến hành sàng lọc không?

Các nhân viên an ninh của chúng tôi được cấp phép bởi cơ quan công nghiệp an ninh và bạn có thể tham gia một hàng đợi với một nhân viên an ninh nam hoặc nữ. Chúng tôi đã xác định các cửa sổ sẽ luôn được một nhân viên an ninh nữ nếu bạn thích quy trình sàng lọc được thực hiện bởi một nữ nhân viên an ninh. 

Tất cả các sàng lọc là tự nguyện, nhưng mục nhập sẽ bị từ chối cho những người từ chối tìm kiếm. 

Tôi xác định là nam giới, tôi có thể tham gia hàng đợi với một nữ nhân viên an ninh tiến hành sàng lọc không?

Chúng tôi đã xác định các cửa sổ sẽ luôn được một nhân viên an ninh nữ và chúng tôi sẽ hỏi nếu có thể những thứ này được giữ miễn phí cho khán giả nữ sử dụng. Các cửa quay khác sẽ có một hỗn hợp các nhân viên an ninh nam và nữ thực hiện quá trình sàng lọc, có thể bao gồm cả tìm kiếm vật lý và/hoặc thị giác, và khán giả nam có thể được sàng lọc bởi các nhân viên an ninh nữ. 

Tất cả các sàng lọc là tự nguyện, nhưng mục nhập sẽ bị từ chối cho những người từ chối tìm kiếm. 

Tôi đang mang một đứa trẻ của giới tính đối diện. Tôi nên tham gia hàng đợi nào?

Quá trình sàng lọc bao gồm cả tìm kiếm vật lý và/hoặc trực quan và cả nhân viên an ninh nữ và nam được cấp phép sàng lọc người lớn và trẻ em của bất kỳ giới tính nào. 

Tất cả các sàng lọc là tự nguyện, nhưng mục nhập sẽ bị từ chối cho những người từ chối tìm kiếm.