Công viên Ji-Sung

Tại sao Park Ji -sung được các đồng nghiệp yêu thương

thứ năm 24 tháng 6 năm 2021 15:01

Nếu bạn hỏi người hâm mộ đội bóng tốt nhất của Alex Ferguson, tên của Rooney, Ronaldo và Ferdinand xuất hiện lần đầu tiên.

Tuy nhiên, có những cầu thủ đã có những đóng góp quan trọng nhất trong quá trình giành bốn danh hiệu giải đấu và ba trận chung kết Champions bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nam mỹ League trong năm năm từ 2006 đến 2011.

Tất cả trong số họ đã được đề cử cho Ballon D'hoặc Golden Boots, nhưng United sẽ không thể hiện đáng chú ý nếu không có những người chơi này.

Anh ấy là cầu thủ châu Á đầu tiên chơi ở United, vị tha, khiêm tốn và tận tụy. Đó là lý do tại sao nhiều người chơi từ United đã được ca ngợi cho đến nay.

Những loại người chơi park ji -sung đã tạo ấn tượng sâu sắc với các đồng nghiệp giỏi nhất thế giới? Tôi đã nghe về vai trò quan trọng của Park Ji -sung trong thành công của United.
Wayne Rooney -Park Ji -sung cũng bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nam mỹ quan trọng như Ronaldo

"Nếu bạn hỏi một đứa trẻ 12 tuổi về Ronaldo Cristiano Ronaldo, có lẽ bạn sẽ nói rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời ở Manchester, nhưng nếu bạn hỏi về Park Ji -sung, bạn có thể không biết đó là ai. Rằng anh ấy là một dấu hiệu lớn của thành công, anh ấy là một cầu thủ ảnh hưởng đến toàn bộ đội, và trong thể thao, những người chơi này quan trọng hơn các ngôi sao.

Ferguson đã nói về AC Milan. Ferguson nói với Park, 'Vai trò của bạn không phải là chạm bóng, mà là chặn Pirlo và ngăn chặn đường chuyền. Đó là tất cả. ' Tôi nhớ rằng Pirlo thậm chí không vượt qua gần 40 đường chuyền. 95%đã được truyền lại. Park Ji -sung đã thực hiện một hướng dẫn cực kỳ tốt theo hướng dẫn của Ferguson. Đêm đó, công việc của Park Ji -sung là một công việc khó khăn về thể chất và tinh thần. "
 
Darren Footcher -Park Ji -sung luôn phát triển.

"Park Ji -sung đã chơi trên một sân khấu lớn. Khi anh ấy thi đấu với các đội lớn như Arsenal, anh ấy đã gặp trên sân khấu Champions League, anh ấy luôn thể hiện trách nhiệm của mình. Anh ấy là một đồng nghiệp tuyệt vời và một đồng nghiệp khiêm tốn trong phòng thay đồ.

Ở châu Á, đó là một siêu sao khổng lồ, nhưng nó không hành động như vậy. Anh ấy luôn thể hiện vẻ ngoài chuyên nghiệp. Tôi nghĩ rằng nó bị đánh giá thấp. Nhiều người nói về hoạt động của anh ấy, nhưng anh ấy là một người chơi tốt về mặt kỹ thuật. Tôi sử dụng cả chân trái và chân phải tốt. Ricoabing cũng tốt. Nó không chỉ mạnh mẽ, mà còn là một người chơi đồng đội tuyệt vời. "
 
Rio Ferdinand -Park Ji -sung đã đưa ra một cơn ác mộng cho Pirlo

"Dù hướng dẫn của đạo diễn đã làm gì, anh ta đã được đặt vào vị trí nếu anh ta phải chặn ai đó, bảo vệ hoặc thay đổi. Đó là một người chơi thực sự tốt.

Đội cần một người chơi như Park Ji -sung. Có một ngày sau khi Pirlo's Manmarked. Có lẽ anh ấy đã đi theo giường đêm đó và đưa ra một cơn ác mộng. Anh ấy là một người chơi tuyệt vời và là một cầu thủ cho những người chơi thực sự. Tôi thực sự được ca ngợi bởi các đồng nghiệp và người hâm mộ của tôi. Anh ấy là một người chơi vị tha và chơi cho đội. Đội đã có những ngày thành công. Sau ba đến bốn năm, tôi đã nói đùa rất nhiều cho tất cả mọi người. "
 
Patris Ebra -Park Ji -sung là một chiến binh

"Tôi đã không nhận được một đánh giá hợp lý so với hoạt động của tôi. Tôi không phải là bạn của bạn tôi. Tôi đã chơi như một chiến binh. Trong trận đấu bán kết năm 2008 với Barcelona, ??cả hai vòng thứ nhất và thứ hai đều được chọn Là người đàn ông của trận đấu. Đó chắc chắn là một chiến binh. Tôi đã cố gắng học tiếng Hàn. Thật khó khăn. Hàn Quốc khác với chúng tôi. Tôi đã đến thăm Hàn Quốc bốn lần, nhưng vẫn khó khăn. Tôi biết cách nói sáu ngôn ngữ, nhưng Tôi chỉ biết tiếng Hàn.

giới thiệu: