Thống nhất

Van Persie hỗ trợ sự phát triển của Malacia

Thứ Tư Ngày 6 tháng 7 năm 2022 12:00

Robin Van Persie đã chia sẻ ý kiến ??của mình về sự xuất hiện của Tyrell Malacia cho Manchester United.

Thứ ba tuần trước, hậu vệ 22 -Year -old đã trở thành sự củng cố đầu tiên của Erik Ten Hag sau khi ký hợp đồng cho câu lạc bộ, nơi anh sẽ chơi ít nhất cho đến tháng 6 năm 2026.

Hạnh phúc với sự phát triển của đối tác cũ của anh ấy, người mà anh ấy đã chia sẻ trang phục trong suốt chuyến đi qua Feyenoord, Van Persie đã gửi cho anh ấy một thông điệp tình cảm thông qua tài khoản Twitter cá nhân của anh ấy.

Ty Tyrell, tôi xin chúc mừng bạn về việc chuyển nhượng tuyệt vời của bạn đến Manchester United và trong khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đang sống. Bạn đã cho thấy rằng bạn có rất nhiều sự tự tin, tài năng và những giấc mơ luôn có thể trở thành sự thật, anh ấy nói.

Mười Hag Video Củng cố

Mười Hag của Củng cố đầu tiên

Từ Feyenoord, Tyrell Malia vừa gia nhập Manchester United of Erik Ten Hag ...

Đồng thời, người Hà Lan hướng tới người hâm mộ của Manchester United.

Người hâm mộ Quỷ đỏ không chỉ nhận được một khía cạnh tài năng, mà còn là một người tuyệt vời, vì vậy hãy cố gắng thân thiện với anh ta. Apóen nó tốt và xấu, bởi vì anh ấy sẽ để lại tất cả mọi thứ cho bạn. Tôi chắc chắn rằng một kết nối tuyệt vời [giữa Manchester United và Malacia] sẽ được tạo ra, anh ấy tiếp tục.

Là đại diện của Feyenoord, cựu cầu thủ đã không ngần ngại cảm ơn bên trái, người đã sống nhiều trải nghiệm trong suốt thời gian ở Rotterdam.

Thay mặt cho tất cả người hâm mộ Feyenoord, tôi muốn cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã làm trong suốt những năm này. Vì bạn là một đứa trẻ cho đến bây giờ. Bạn là một ví dụ thực tế cho các thế hệ mới, vì vậy cảm ơn bạn rất nhiều vì nỗ lực của bạn. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất!

Malacia nói lời tạm biệt với Feyenoord

Sau khi hoàn thành việc chuyển nhượng cho toàn bộ Ten Hag, Malia cũng mất vài phút để nói lời tạm biệt với câu lạc bộ cũ của anh ấy và cảm ơn anh ấy vì sự hỗ trợ liên tục của anh ấy.

"Cám ơn vì tất cả. Tôi không thể mô tả bằng lời tôi biết ơn vì thời gian ở Rotterdam và sự hỗ trợ mà họ luôn dành cho tôi. Cho đến khi chúng tôi gặp nhau lần sau, anh ấy đã viết trên tài khoản Twitter cá nhân của mình.

Hậu vệ, người đã đến Feyenoord khi anh ta chỉ mới chín tuổi, đã chơi 136 trận tại đội hình lớn sau khi ra mắt vào tháng 12 năm 2017.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: