Thống nhất

Câu hỏi và câu trả lời phiên với Elanga

thứ năm Ngày 11 tháng 8 năm 2022 16:00

Anthony Elanga đã tham gia một cuộc phỏng vấn độc quyền với câu lạc bộ, nơi anh trả lời một số cuộc tham vấn của người hâm mộ.

Tiền đạo 20 tuổi, người được thăng cấp đội trưởng mùa trước, sẽ chơi chức vô địch hoàn chỉnh đầu tiên của anh ấy trong đội bóng đầu tiên của Manchester United chiến dịch này, và vô cùng lo lắng khi tiếp tục phát triển trong câu lạc bộ.

Trước trận đấu cuối tuần này với Brentford ở London, người Thụy Điển đã tham gia vào một phiên câu hỏi và trả lời với người hâm mộ Quỷ đỏ trên khắp thế giới.

Dưới đây, đọc các tuyên bố có liên quan nhất của kẻ tấn công tài năng.

Nửa tuần trong video Carrington

Nửa tuần ở Carrington

Đội hình lớn được đào tạo suy nghĩ về trận đấu hôm thứ Bảy với Brentford cho Premier League ...

Eche (Nigeria)
Ai là người bạn tốt nhất của bạn trong đội hình?

Cảm ơn bạn đã hỏi, Eche. Tôi có nhiều bạn bè trong đội. Tôi cảm thấy rằng chúng tôi giống như một gia đình lớn, vì vậy tôi không thể chọn chỉ một. Tôi có rất nhiều, rất nhiều người bạn [ở Manchester United].

Stanley (Vương quốc Anh)
Số 36 có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn không? Tại sao bạn chọn nó?

Đây là con số có sẵn tại thời điểm đó, Stanley. Khi họ hỏi tôi tôi muốn cái nào, tôi chỉ cần chọn điều đó. Trên thực tế, nó không quá quan trọng đối với tôi, nhưng đó là con số tôi đã sử dụng mùa trước, và tôi muốn tiếp tục mang nó trong lưng năm nay.

James (Vương quốc Anh)
Ai là cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn mọi thời đại và tại sao?

Cầu thủ bóng đá yêu thích của tôi mọi thời đại là Thierry Henry, bởi vì tôi lớn lên khi thấy anh ấy chơi. Tôi nghĩ rằng đó là một loại mô hình để theo dõi tôi.

Benjamin (Úc)
Lời khuyên tốt nhất bạn đã nhận được về cuộc sống hoặc bóng đá là gì?

Điều đó chỉ đơn giản là tận hưởng mỗi giây trong ngày và không cho mọi thứ được cấp. [Họ cũng dạy tôi tôn trọng những người thân yêu của mình, dành thời gian cho họ và tận dụng mọi cơ hội đến với tôi.

Arijan (Hoa Kỳ)
Tyrell Malia đã thích nghi với nhóm chưa? Có vẻ như hai người rất hợp nhau ...

Có, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kết nối rất tốt. Anh ấy là một cậu bé tốt trong và ngoài sân đấu, và tôi thực sự thích chơi với anh ấy.

Sam (Ireland)
Mục tiêu của bạn cho mùa này là gì?

Rõ ràng, mục tiêu của tôi là chơi nhiều trò chơi nhất có thể trong đội hình lớn, đặt nhiều mục tiêu và đóng một vai trò quan trọng trong đội. Với may mắn, chúng ta có thể giành được các danh hiệu mùa này.

Graham (Úc)
Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn với chiếc áo Manchester United cho đến nay là gì?

Đó là một câu hỏi hay, Graham. Tôi đã giành được cầu thủ giỏi nhất của cầu thủ U18 khi tôi còn ở học viện, nhưng tôi nghĩ trí nhớ tốt nhất của tôi là mục tiêu mà Marqué [chống lại Atlético de Madrid] cho Champions League. Đó là một khoảnh khắc rất đặc biệt ".

Nicky (Kenya)
Nếu bạn có thể quay ngược thời gian và chơi trò chơi bạn muốn, nó sẽ là gì?

Thật khó khăn, nhưng có lẽ tôi đã ở lại với trận đấu năm 1999 [với Bayern Munich của Champions League], khi Ole Gunnar Solskjaer ghi bàn thắng của La Victoria. Tôi muốn đặt 2-1 đó. Manchester United đã có một đội ngũ vượt trội.

Clare (Vương quốc Anh)
Mục tiêu tốt nhất bạn đã ghi được cho đến nay là gì?

Câu hỏi hay, Clare. Tôi nghĩ rằng mục tiêu tốt nhất của tôi là mục tiêu mà tôi đã thực hiện chống lại Accrington Stanley bởi Pope John Cúp Cúp. Tôi nhớ rằng tôi đã chộp lấy quả bóng, tôi đưa ra một số cầu thủ lên trên và đến mục tiêu. Đó là một trò chơi cá nhân tốt.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: