Anthony

Anthony Elanga trả lời câu hỏi của người hâm mộ

thứ năm 11 tháng 8 năm 2022 16:15

Anthony Elanga gần đây đã xuất hiện trong loạt bài "Fan Hales A" đã trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ.

Mùa trước, cầu thủ chạy cánh của Thụy Điển, người được thành lập trong đội dưới sự giám đốc tạm thời của Ralph Runfonic, đã mở rộng mùa giải đầu tiên của mình trong đội bóng hàng đầu tại Manchester United.

Ở đây, tôi sẽ trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ trên khắp thế giới.

Oche, Nigeria: Ai là bạn thân nhất trong đội?
Cảm ơn câu hỏi của bạn. Đội có nhiều bạn bè. Nó giống như một gia đình. Vì vậy, thật khó để cho một người. Tôi có rất nhiều bạn!

Fyaers, Nam Phi: Bancho âm nhạc trong phòng thay đồ là gì?
Đó là một câu hỏi hay, Fyaers. Tôi muốn nói tôi, nhưng tôi nghĩ DJ trong phòng thay đồ là Jaiton (Sancho) hoặc Brunes (Fernandez). Họ có một cảm giác âm nhạc tốt. (Họ chơi loại nhạc nào?) Có nhiều thứ. Âm nhạc Bồ Đào Nha hoặc người Mỹ. Nó thực sự lộn xộn.

Stanley, Vương quốc Anh: Xin chào, Anthony! Số "36" có ý nghĩa đặc biệt nào không? Tại sao bạn chọn số này?
Đó là lý do tại sao Stanley, trên thực tế, con số này trống rỗng. Vì vậy, khi được hỏi liệu nó có ý nghĩa không, không có gì đặc biệt, vì vậy tôi đã mặc nó vào năm ngoái, vì vậy tôi quyết định giữ nó một lần nữa trong năm nay.

Q & A Phiên Video của Anthony và người hâm mộ

Phiên hỏi đáp của Anthony và người hâm mộ

Anthony Elanga đã trả lời nhiều câu hỏi khác nhau từ người hâm mộ, chẳng hạn như người chơi yêu thích, thức ăn và thể thao mà tôi quan tâm.

Joshi, Tiến sĩ Congo: Bạn có thích bất cứ điều gì khác ngoài bóng đá không?
Có nhiều. Tôi tự chơi bóng rổ và xem trò chơi tốt. Tôi là một fan hâm mộ của Golden State Warriors. Người chơi yêu thích của tôi là Stephen Curry. Anh ấy là MVP.

Vilma, Thụy Điển: Cái nào tốt hơn, Victor Linderov, bóng rổ giỏi hơn?
Tôi nghĩ tôi tốt hơn Victor. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ nói điều tương tự (cười)!

Rafael, Nam Phi: Bạn làm thức ăn gì?
Rafael, cảm ơn bạn vì những câu hỏi hay. Đó là một món ăn được làm bởi mẹ tôi. Mẹ rất giỏi nấu ăn, vì vậy tôi thích Gohan ở nhà nhiều nhất. (Loại món ăn nào?) Ẩm thực Thụy Điển? Hoặc bất cứ thứ gì? (Bất cứ điều gì!) Vâng, sau đó lasagna. Mọi người đều yêu Lasania. Handmade là đặc biệt đặc biệt!

James, UK: Ai là cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn cho đến nay? Lý do là?
Tielli Henri. Tôi lớn lên nhìn anh ấy. Vì vậy, tôi sẽ đưa anh ấy cho những người chơi yêu thích của anh ấy. Tôi luôn sử dụng anh ấy làm ví dụ. (Đó có phải là một người chơi United thành công không?) Tôi không thể chọn một người. Nhưng nếu bạn phải chọn một người, đó là Sir Bobby Charlton.

Benjamin, Úc: Lời khuyên tốt nhất bạn từng nhận được trong cuộc sống và bóng đá là gì?
Hưởng thụ đi. Tận hưởng một giây và một giây mỗi ngày. Luôn tôn trọng những người thân yêu và tận hưởng thời gian bạn dành cho họ. Sau đó, nếu bạn có cơ hội, thử thách mà không do dự.

Ariyan, Hoa Kỳ: Anh ấy trông tốt với Tyrell Malacia, nhưng anh ấy có phù hợp với đội không?
Tôi thấy. Chúng tôi có vẻ tốt. Anh ấy là một chàng trai thực sự tốt trên sân hoặc bên ngoài. Vì vậy, thật vui khi chơi với anh ấy, và thật vui khi được treo bên ngoài sân. Đó là một câu hỏi thực sự tốt!

"Một người Scandinavi khác? Tốt nhất!"

?bài báo

Fredge và Anthony Elanga chào mừng người Christian mới được thêm vào

Sam, Ireland: Mục tiêu của bạn mùa này là gì?
Đi đến đội đầu tiên càng nhiều càng tốt. Quyết định rất nhiều mục tiêu và chơi hữu ích cho đội. Vì vậy, sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể có được một chiếc cúp.

Graham, trực tiếp đá banh tối nay Úc: Khoảnh khắc tốt nhất ở United là gì?
Graham, một câu hỏi hay. Trong kỷ nguyên học viện, tôi đã được chọn cho giải thưởng cầu thủ hay nhất tại U-18, nhưng tôi đoán tôi đã ghi một bàn thắng ở Champions League. Đó là một khoảnh khắc đặc biệt.

Emma, ??Thụy Điển: Hãy cho tôi biết bài hát yêu thích của bạn
Bài hát yêu thích của tôi cho đến nay? Những gì tôi nghiện bây giờ là "trong một phút" của Lil Baby. Tôi thực sự thích nó và lắng nghe nó mọi lúc. Nhưng quá khó trực tiếp đá banh tối nay để chọn điều tốt nhất từ ??trước đến nay. Có quá nhiều.

Rabi Candran, Singapore: Bạn muốn đi du lịch ở đâu?
Ồ! Đó là Maldives. Đó là một nơi rất bình tĩnh và hạnh phúc.

Giá trị của Elanga là Video gắn liền

Giá trị hàng ngàn vàng của Eranga

Kiểm tra mục tiêu liên kết của Elanga, người đã đưa vòng đầu tiên đến trận hòa 1-1!

Harry, Vương quốc Anh: Ai là vận động viên bị ảnh hưởng nhiều nhất cho đến nay?
Michael Jordan, Kobe Bryant. Tôi tôn trọng tâm trực tiếp đá banh tối nay lý của họ và thái độ tiếp cận từng điều.

Mesha, Hoa Kỳ: Dứa là một con kiến?
Mecha, đó là một câu hỏi thực sự tốt! Đây là nơi bạn có thể hiểu. Đối với tôi, dứa là một quả lê trên pizza. (Topping yêu thích của bạn là gì?) Kebab Pizza. Điều này là quen thuộc ở Thụy Điển, nhưng còn nước Anh thì sao? Nếu đó là một câu trả lời tiếng Anh, đó là một pepalloni.

Darren, Anh: Bạn cảm thấy thế nào khi người hâm mộ của bạn đang hát bài thánh ca của bạn?
Tuyệt vời, Darren. Đó là những trực tiếp đá banh tối nay gì tôi luôn mơ ước. Đó là lý do tại sao tôi rất vinh dự và tôi muốn trở lại với người hâm mộ với chơi tốt. Tôi muốn họ chơi một cách tốt để hát bài thánh ca của tôi.

Nicky, Kenya: Nếu bạn có thể chơi cùng nhau trong 90 phút về quá khứ, bạn chọn đội nào?
Bất kì trò chơi nào? Đó là một câu hỏi khó. Có lẽ đó là một trận đấu vào năm 1999, Ore đã ghi bàn thắng cuối cùng. Vì vậy, tôi muốn quyết định trận chung kết đó.

Jake, Vương quốc Anh: Bạn đang làm gì khi bạn không được đào tạo?
Bạn chơi với gia đình và bạn bè, chơi yoga hay trực tiếp đá banh tối nay đọc sách? Ngoài ra, tôi chỉ thư giãn. Đào tạo là vô cùng khó khăn, vì vậy tôi không có nhiều thời gian để làm điều gì đó khác. Ngày hôm sau, có đào tạo, vì vậy sự phục hồi dù sao cũng quan trọng.

Elanga là mục tiêu đầu tiên của Thụy Điển

?bài báo

Anthony Elanga đánh dấu mục tiêu đầu tiên với đội tuyển quốc gia Thụy Điển.

Claire, UK: Số 1 của riêng bạn trong số các mục tiêu bạn đã quyết định cho đến nay là gì?
Đó là một câu hỏi rất hay, Claire. Đây là mục tiêu khi tôi chơi Acrynton Stanley tại Daddy Jones Cup. Sau khi tự mình nhận bóng, tôi đã thay đổi rất nhiều đường chuyền và quyết định cuối cùng. Đó là một mục tiêu tốt.

Jack, Vương quốc Anh: Bạn thích gì trong tour du lịch?
Có thể gặp tất cả những người hâm mộ tuyệt vời. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm một cái gì đó khác với bình thường. Đây là lần thứ ba tôi tham gia tour diễn, nhưng Thái Lan là chuyến thăm thứ ba của tôi đến châu Á đối với tôi. Các tour du lịch là một cơ hội để đến thăm các quốc gia chưa biết, vì vậy tôi thực sự thích chúng.

Sujar, Ấn Độ: Bạn cảm thấy như thế nào khi đào tạo với Zuratan Ibrahimovic?
Tuyệt quá. Tuổi của anh ấy, 40 tuổi, chỉ ra tinh thần chuyên nghiệp của anh ấy. Và anh ấy là một người tuyệt vời bên ngoài sân. Tôi luôn đưa ra lời khuyên và người chiến thắng, nhưng tôi sẽ làm cho tôi quen thuộc với đội. Đội tuyển quốc gia thực sự đã giúp họ. Tôi cảm thấy thực sự vinh dự khi có thể đào tạo với một người chơi như họ.

Declan, UK: Bạn đã lấy cảm hứng từ bóng đá gì?
Nguồn cảm hứng? Đó có phải là bố mẹ tôi không? Khi nó liên quan đến bóng đá, cha tôi đã chơi. Như tôi đã nói trước đó, tôi thực sự bị ảnh hưởng bởi Tielli Henri. Tôi đoán anh ấy đã chơi như một đôi cánh và tiền đạo trái và phải. Anh ấy thực sự tôn trọng anh ấy từ khi còn nhỏ.

Frederick, Vương quốc Anh: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một nghề khác ngoài một boller hồ sơ?
Tôi không biết ... Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác ngoài cầu thủ bóng đá. Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá ngay cả khi tôi chơi ở Lower League.

Người hâm mộ Trung Quốc: Kỹ năng khó nhất mà bạn đã thực hành gần đây là gì?
Những gì tôi đã làm gần đây là hoàn thành. Thật là một -touch hoặc những gì xảy ra khi quả bóng nảy trước mặt bạn. Làm thế nào để bạn bắt bóng trong khi bắn bóng chuyền? Tôi đã thực hành rất nhiều gần đây. Tôi hy vọng mùa này, áp dụng nó trong các trận chiến thực tế và ghi rất nhiều mục tiêu!