Fortune: Tôi có thể chờ đợi để gặp anh ấy

Thứ hai 18 tháng 7 năm 2022 07:00

Christian Eriksen sẽ có một tác động tại Manchester United, cựu Red Quinton Fortune nói.

Người chơi cũ đã phát biểu trên tập gần đây của Podcast UTD-hiện có sẵn trên Ứng dụng thống nhất - và lời khen ngợi cho Erik Ten Hag, ký kết thứ hai.

Voi Chúng tôi đã bỏ lỡ một số sáng tạo, anh chàng này đã có được sự sáng tạo, anh ấy nói Fortune. Bất cứ ai chơi trên mặt trước đều cần phải chạy, anh ấy sẽ tìm thấy bạn.

Anh chàng này đã có rất nhiều sự cân bằng, trí tưởng tượng, [và] anh ta có thể ghi bàn cho bạn. Chúng ta cần phải lấy bóng cho anh ta.

Eriksen gia nhập Quỷ đỏ trong một lần chuyển nhượng miễn phí vào thứ Sáu sau khi hợp đồng của anh ấy với Brentford đã hết hạn vào cuối mùa giải trước.

Tôi rất vui mừng khi thấy anh ấy trong một chiếc áo đỏ, anh ấy nói Fortune. Thật tuyệt vời khi họ yêu anh ấy ở Brentford, cách anh ấy thay đổi đội khi anh ấy bước vào. Vì vậy, [anh ấy là một người ký hợp đồng tuyệt vời.

Đan Mạch quốc tế chuyển đến United theo câu thần chú thành công của mình với những con ong, nơi Eriksen giúp Thomas Frank, giữ được vị trí Premier League của họ.

Fortune tin rằng Maestro tiền vệ có thể có ảnh hưởng tương tự tại Old Trafford, và giúp làm cho mùa đầu tiên của Ten Hag Hag tại câu lạc bộ thành công.

Anh ấy nói [Ten Hag] sẽ ký tên anh ấy nếu anh ấy không nghĩ rằng anh ấy sẽ có tác động, anh ấy nói. "Anh ấy sẽ có một tác động.

Những người đã chơi với anh ta và chơi trò chơi sẽ biết anh chàng này là một người chơi tuyệt vời.

Tôi rất vui vì anh ấy đã chọn Manchester United vì vậy [nó] thú vị. Tôi có thể chờ đợi để gặp anh ấy.

Khuyến khích: