Chính sách bảo mật

Chính sách quyền riêng tư của MU

Manchester United rất coi trọng quyền riêng tư của bạn và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách quyền riêng tư này phơi bày cách mà Manchester United USA và đảm bảo sự an toàn của thông tin cá nhân tỷ lệ. Nó được áp dụng bất cứ khi nào chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn (ngay cả khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi hoặc các nền tảng kỹ thuật số khác), vì vậy chúng tôi xin bạn đọc nó một cách cẩn thận.

Hãy nhớ rằng chính sách quyền riêng tư này cũng là một phần của các điều kiện kỹ thuật số của chúng tôi, bạn có thể đọc nơi đây .

Về chúng tôi

Manchester United là một nhóm các công ty bao gồm Manchester United Football Club Limited và các thực thể đa dạng khác (nói chung là "Manchester United", "MU", "Nhóm MU" và "Chúng tôi"). Để có được một danh sách đầy đủ và cập nhật của các thực thể nhóm MU, nhấp vào nơi đây . Chính sách quyền riêng tư này áp dụng cho tất cả các công ty là một phần của nhóm MU tại một số thời điểm nhất định.

Về chính sách quyền riêng tư này

Chính sách bảo mật này giải thích thông tin chúng tôi có thể thu thập về bạn, cách chúng tôi có thể sử dụng nó và các bước chúng tôi thực hiện để đảm bảo nó vẫn an toàn. Chúng tôi cũng giải thích các quyền của bạn đối với dữ liệu cá nhân của bạn.

Hãy nhớ rằng trang web của chúng tôi và các nền tảng kỹ thuật số khác của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web / nền tảng kỹ thuật số thứ ba được cung cấp cho sự thoải mái của bạn. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về các hoạt động bảo mật và quyền riêng tư của các trang web / nền tảng kỹ thuật số của riêng chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các chính sách và quy trình bảo mật và bảo mật của từng trang web và các nền tảng kỹ thuật số bạn truy cập.

Cách bạn có thể giao tiếp với chúng tôi để giải quyết các câu hỏi về dữ liệu cá nhân của bạn hoặc chính sách quyền riêng tư này.

Nếu bạn có câu hỏi về chính sách bảo mật này hoặc về dữ liệu cá nhân của bạn, bạn có thể gửi email cho chúng tôi Quyền riêng tư@manutd.co.uk Hoặc ghi vào địa chỉ tiếp theo:

Cán bộ bảo vệ dữ liệu
Manchester United Football Club Limited
Ngài Matt Busby Way
Old Trafford
Manchester
M16 0RA

Thông tin chúng tôi thu thập và chúng tôi sử dụng nó cho nó cho

Chúng tôi sẽ đăng ký, sử dụng và bảo vệ tất cả các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập về bạn, theo luật pháp về bảo vệ hiệu lực và chính sách quyền riêng tư này. Chúng tôi có thể bổ sung cho thông tin tỷ lệ với thông tin bổ sung mà chúng tôi có được từ các giao dịch của chúng tôi với bạn hoặc chúng tôi nhận được từ các tổ chức khác, ví dụ, các nhà tài trợ và đối tác của chúng tôi.

Nói chung, chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn cho các mục đích sau:

? Quản lý và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã mua, yêu cầu hoặc bạn đã bày tỏ sự quan tâm
? Cho phép chúng tôi bang xep hang vong loai wc khu vuc chau phi quản lý các cuộc thi hoặc các ưu đãi hoặc chương trình khuyến mãi khác mà bạn tham gia
? Phát hiện và phòng ngừa gian lận
? Mục đích phát hiện và phòng chống tội phạm
? Mục đích tiếp thị (với sự đồng ý của bạn)
? Giữ kỉ lục 
? Thực hiện nghiên cứu thị trường, để chúng tôi có thể cải thiện các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp 
? Tạo một hồ sơ riêng của bạn, cho phép chúng tôi hiểu và tôn trọng sở thích của bạn  
? Thực hiện theo, tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm của bang xep hang vong loai wc khu vuc chau phi bạn trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi
? Nếu bạn yêu cầu một công việc với chúng tôi, để xử lý đơn xin việc của bạn

Khi chúng tôi cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, chúng tôi có thể thu thập và lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào tỷ lệ. Ví dụ, chúng tôi có thể duy trì hồ sơ an toàn về tên, địa chỉ, ngày sinh (nếu cần), địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại và chi tiết thẻ thanh toán. Chúng tôi cũng có thể lưu chi tiết về bất kỳ nhu cầu khuyết tật hoặc bang xep hang vong loai wc khu vuc chau phi sức khỏe nào mà bạn có thể có khi bảo lưu một sự kiện hoặc dịch vụ diễn ra trong sân vận động hoặc trong một cơ sở khác của chúng tôi, để giúp đảm bảo sự thoải mái và an toàn của bạn.

Khi bạn đăng ký với chúng tôi để mở một tài khoản trực tuyến, bạn đăng ký để nhận thông tin liên lạc từ phần của chúng tôi (và/hoặc các nhà tài trợ và đối tác của chúng tôi), bạn tham gia vào một trong các cuộc thi của chúng tôi, điền vào một trong các biểu mẫu của chúng tôi (trực tuyến hoặc ngoài dòng ) hoặc theo một cách khác, bạn cung cấp thông tin cá nhân rõ ràng, chúng tôi sẽ thu thập bang xep hang vong loai wc khu vuc chau phi và lưu trữ an toàn bất kỳ thông tin cá nhân nào theo tỷ lệ (có thể bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, ngày sinh và số điện thoại di động) và chúng tôi có thể sử dụng nó để Tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm của bạn trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ mà bạn yêu cầu (bao gồm cả cá nhân hóa các sản phẩm hoặc dịch vụ nói trên), và thực hiện các nghiên cứu về hồ sơ và thị trường.

Khi bạn tương tác với trang web của chúng tôi hoặc các nền tảng kỹ thuật số khác, chúng tôi cũng có thể tự động thu thập các thông tin sau về chuyến thăm của bạn. Mục tiêu chính là giúp chúng tôi tốt hơn cách người hâm mộ sử dụng nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, nhằm tạo ra nội dung và giao tiếp tốt hơn phù hợp hơn:

? Làm thế nào bạn có được nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và ban giám đốc giao thức Internet (IP) mà bạn đã sử dụng
? Loại, phiên bản và phụ kiện của trình duyệt và hệ điều hành của bạn
? Tuyến đường của bạn thông qua nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, bao gồm các liên kết mà bạn đã nhấp và các tìm kiếm bạn đã thực hiện, thời gian bạn ở trên một trang và thông tin tương tác khác với trang
? Các video bạn đã xem là gì và thời gian
? Nội dung bạn thích hoặc chia sẻ là gì
? Bạn đã thấy những quảng cáo nào và những người bạn đã trả lời
? Những tin nhắn mới nổi hoặc "đẩy" có thể đã thấy và trả lời
? Trạng thái đăng ký của bạn
? Thông tin được thu thập trong các biểu mẫu mà bạn điền

Chúng tôi cũng có thể suy luận quốc gia cư trú của bạn từ địa chỉ IP mà bạn đã sử dụng để truy cập vào các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và chúng tôi có thể phân tích hoạt động tiếp thị nào khiến bạn thực hiện các hành động cụ thể trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi (ví dụ: tải xuống ứng dụng).

Nếu bạn yêu cầu một công việc với chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân tỷ lệ để xử lý ứng dụng của bạn, để liên lạc với bạn đối với ứng dụng của bạn và để đánh giá sự phù hợp của bạn cho vị trí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng, lưu trữ và bảo tồn dữ liệu cá nhân của bạn liên quan đến một công việc mà bạn đã yêu cầu, ngoài việc liên hệ với người chịu trách nhiệm bảo vệ dữ liệu (xem ở trên), bạn cũng có thể liên lạc với nguồn nhân lực của nhóm trong hr@manutd.co.uk  

Chúng tôi cũng có thể tham gia vào các dịch vụ "đối tượng" trong tất cả các kênh mạng xã hội mà Manchester United có sự hiện diện, để hiển thị quảng cáo được cá nhân hóa khi bạn truy cập các nền tảng truyền thông xã hội này. Một ví dụ về các dịch vụ này là dịch vụ 'đối tượng tùy chỉnh' trên Facebook. Nó hoạt động bằng cách chuyển đổi địa chỉ email của bạn (hoặc dữ liệu cá nhân khác như tên, địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại di động và/hoặc vị trí địa lý) trong một số duy nhất mà nền tảng mạng xã hội sử dụng để trùng với các số duy nhất mà mạng xã hội Nền tảng tạo từ địa chỉ email của người dùng. Trong trường hợp chúng tôi sử dụng các dịch vụ quảng cáo mạng xã hội này, chúng tôi sẽ chỉ bao gồm bạn nếu bạn đã đồng ý nhận thông tin liên lạc từ tiếp thị của chúng tôi. Nếu bạn đã đồng ý với chúng tôi, bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình bất cứ lúc nào bằng cách gửi email đến Quyền riêng tư@manutd.co.uk (hoặc điều chỉnh sở thích của bạn tại Trung tâm Tùy chọn trực tuyến).

Sự mặc khải thông tin của bạn

Để cung cấp cho bạn các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi hoặc tuân thủ các thỏa thuận hợp đồng mà chúng tôi có với bạn, chúng tôi có thể cần chỉ định các công ty khác thực hiện một số hoạt động xử lý dữ liệu dưới tên của chúng tôi. Trong số đó có thể bao gồm, ví dụ, các tổ chức xử lý thanh toán, các tổ chức vận chuyển, các công ty phòng chống gian lận và quản lý rủi ro tín dụng và các thực thể thư.

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các mạng quảng cáo và/hoặc nền tảng truyền thông xã hội để chọn và cung cấp quảng cáo có liên quan thông qua các mạng/nền tảng này (bao gồm cả quảng cáo có liên quan khi truy cập các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi) và với các nhà cung cấp động cơ của động cơ tìm kiếm và phân tích.

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên thứ ba (a) nếu chúng tôi có nghĩa vụ pháp lý hoặc quy định để làm như vậy, (b) nếu cần thiết để thực thi Điều khoản sử dụng Thì các điều khoản và điều kiện  để bán hoặc các quyền hợp đồng khác, (c) giúp cảnh sát hoặc các dịch vụ an ninh hợp pháp với việc phòng ngừa và phát hiện các tội phạm hoặc hoạt động khủng bố, (d) nếu cần phổ biến đó để bảo vệ sự an toàn của bất kỳ người nào và // hoặc ( e) nếu không, theo cho phép của luật hiện hành ..

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các nhà tài trợ và đối tác của chúng tôi lựa chọn cẩn thận .

Một số tổ chức mà chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn được đặt bên ngoài Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu ở các quốc gia có thể không có luật bảo vệ quyền riêng tư như ở Vương quốc Anh. Nếu chúng tôi chuyển thông tin cá nhân của bạn sang các lãnh thổ khác, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo vệ theo Chính sách bảo mật này.

Trong tất cả các trường hợp chúng tôi tiết lộ thông tin của bạn cho các bên thứ ba, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo vệ đúng cách.

bánh quy

Giống như nhiều nhà khai thác trang web khác, chúng tôi sử dụng một công nghệ tiêu chuẩn gọi là "cookie" trên trang web của chúng tôi. Cookies là các tệp thông tin nhỏ mà trình duyệt lưu trữ trên ổ cứng của máy tính và được sử dụng để đăng ký cách bạn di chuyển trên trang web này trên mỗi lần truy cập.

Nếu bạn muốn mở rộng thông tin liên quan đến việc sử dụng cookie, hãy tham khảo chính sách cookie của chúng tôi, có thể đọc được nơi đây.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi rất coi trọng thông tin cá nhân của bạn. Khi bạn cung cấp cho chúng tôi dữ liệu thẻ tín dụng của bạn, chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa SSL (lớp kết nối an toàn), tiêu chuẩn công nghiệp mà chúng tôi bảo vệ sự an toàn của thông tin của bạn. Chúng tôi cũng sử dụng các quy trình bảo mật để bảo vệ các hệ thống dữ liệu dựa trên dữ liệu của mình và cơ sở dữ liệu máy tính chống lại tổn thất và sử dụng không đúng trong chúng.

Khi một mật khẩu được yêu cầu để truy cập một số khu vực nhất định trên nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, bạn có trách nhiệm duy trì mật khẩu an toàn và bí mật của mình. Không chia sẻ hoặc tiết lộ mật khẩu của bạn cho bất kỳ người nào khác.

Giám sát và camera quan sát

Chúng tôi có thể theo dõi hoặc ghi lại các cuộc gọi điện thoại vì lý do an toàn và để cải thiện chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Xin lưu ý rằng, để bảo mật của bạn và để phòng ngừa và phát hiện tội phạm, CCTV đang hoạt động trong tất cả các cơ sở của chúng tôi mở cửa cho công chúng. Tất cả các trang web và môi trường xung quanh nơi các camera quan sát hoạt động được đánh dấu.

Nếu bạn dưới 16 tuổi

Nếu bạn dưới 16 tuổi và bạn đã đăng ký các khu vực truy cập bị hạn chế của các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập ngày sinh của bạn và giữ lại nó cùng với tên của bạn và các dữ liệu khác mà bạn cung cấp. Bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo đối xử đầy đủ với độ tuổi của bạn như được thiết lập bởi chính sách này.

Miễn là bạn dưới 16 tuổi, chúng tôi sẽ không gửi cho bạn bất kỳ giao tiếp tiếp thị nào, chúng tôi sẽ không cho phép bạn truy cập vào bảng tin của các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn với các đối tác thương mại của MU. Tuy nhiên, nếu bạn đã ký để nhận sản phẩm hoặc dịch vụ, chúng tôi có thể liên hệ với bạn về nó.

Trẻ từ 13 đến 15 tuổi

Nếu bạn từ 13 đến 15 tuổi, trước tiên bạn phải thông báo cho cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn rằng bạn muốn đăng ký trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và có được sự đồng ý của họ. Bạn phải đảm bảo rằng cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn biết và đồng ý mỗi khi bạn đến:

? Gửi email hoặc yêu cầu chúng tôi gửi bất kỳ email nào;  
? Gửi cho chúng tôi bất kỳ loại thông tin nào;
? Tham gia vào bất kỳ cuộc thi hoặc trò chơi nào yêu cầu thông tin về bạn hoặc cung cấp giải thưởng;
? Mua thành viên chính thức; hoặc
? Cung cấp hoặc đồng ý mua một cái gì đó trực tuyến.

Nếu bạn là một trong những phụ huynh hoặc gia sư của người dùng các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi từ 13 đến 15 tuổi, chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn đồng ý đăng ký, tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng đứa trẻ sẽ thông báo cho bạn và nhận được sự chấp thuận của bạn trước đây Đăng ký và mỗi khi bạn sẽ thực hiện một số hoạt động được liệt kê ở trên.

Trẻ em dưới 13 tuổi

Nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn chỉ có thể sử dụng các khu vực truy cập bị hạn chế của các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi nếu một trong những cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn đã thông báo cho chúng tôi rằng bạn đã cho phép làm điều đó.

Nếu bạn dưới 13 tuổi và bạn muốn đăng ký, bạn phải cho chúng tôi biết về tên, địa chỉ email, quốc gia và ngày sinh của bạn. Hệ thống của chúng tôi sau đó sẽ hỏi bạn về tên và địa chỉ email của một trong những phụ huynh hoặc người giám hộ của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để biết sự tồn tại của ứng dụng của bạn và yêu cầu sự đồng ý của bạn và xác nhận rằng họ có quyền để đưa ra sự đồng ý đó. Chúng tôi cần nhận được sự đồng ý hoặc từ chối của bạn trong vòng 7 ngày; Nếu không, chúng tôi sẽ cho rằng ủy quyền chưa được cấp. Sự đồng ý có thể được rút bất cứ lúc nào.

Ngay cả khi một trong những phụ huynh hoặc gia sư của bạn đã phê duyệt hồ sơ của bạn, nếu bạn dưới 13 tuổi, chúng tôi hy vọng bạn nói với họ và nhận được sự cho phép của họ trước khi bạn đến:

? Gửi email hoặc yêu cầu chúng tôi gửi bất kỳ email nào; 
? Gửi cho chúng tôi bất kỳ loại thông tin nào;
? Tham gia vào bất kỳ cuộc thi hoặc trò chơi nào yêu cầu thông tin về bạn hoặc cung cấp giải thưởng;
? Mua thành viên chính thức; hoặc
? Cung cấp hoặc đồng ý mua một cái gì đó trực tuyến.

Nếu bạn là một trong những phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp của người dùng các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi dưới 13 năm, nó sẽ có thể truy cập và sử dụng các khu vực không bị hạn chế, nhưng chúng tôi sẽ cần sự đồng ý trực tiếp của bạn nếu bạn muốn truy cập . Nếu người dùng giới thiệu một ngày sinh cho biết anh ta dưới 13 tuổi khi anh ta cố gắng đăng ký, hệ thống của chúng tôi sẽ yêu cầu tên và địa chỉ email của bạn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn để có được sự đồng ý của bạn. Quá trình đăng ký không thể tiến hành mà không có những điều trên. Nếu chúng tôi không nhận được phản hồi của bạn trong vòng 7 ngày, chúng tôi sẽ hiểu rằng sự đồng ý đã bị từ chối. Nếu bạn cho phép nó, chúng tôi sẽ hoàn thành quá trình đăng ký. Bất kể bị từ chối hoặc cấp sự đồng ý, chúng tôi sẽ gửi email cho đứa trẻ thông báo về nó.

Thông tin bổ sung về dữ liệu của bạn: Quyền của bạn

Bạn có thể sửa hoặc cập nhật thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách gửi email cho chúng tôi  Quyền riêng tư@manutd.co.uk hoặc bằng cách thay đổi hồ sơ của bạn trên trang web của chúng tôi. Khi bạn liên lạc với chúng tôi, bao gồm tên, địa chỉ, ngày sinh và email của bạn, vì điều này sẽ giúp chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi chấp nhận sửa chữa đúng người. Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật thông tin cá nhân của bạn một cách kịp thời nếu nó thay đổi.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn một cách an toàn trong thời gian cần thiết một cách hợp lý và theo luật hiện hành. Nếu bạn muốn yêu cầu loại bỏ dữ liệu của mình, hãy ghi vào địa chỉ trước đó. Bạn có quyền nhận được một bản sao thông tin cá nhân mà chúng tôi có về bạn. Viết cho chúng tôi theo hướng trước nếu bạn muốn thực hiện quyền này. 

Nếu bạn đã ký để nhận thông tin liên lạc tiếp thị, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách gửi email đến Quyền riêng tư@manutd.co.uk (hoặc thay đổi tùy chọn của bạn tại Trung tâm Tùy chọn trực tuyến của bạn).

Thay đổi chính sách bảo mật này

Chúng tôi khao khát đạt được các tiêu chuẩn cao nhất, vì vậy các chính sách và thủ tục của chúng tôi đang được xem xét liên tục. Thỉnh thoảng chúng ta có thể thay đổi chính sách quyền riêng tư này. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại trang này định kỳ để tham khảo phiên bản gần đây nhất.

Đơn khiếu nại ở đâu

Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại nào về bất kỳ khía cạnh nào trong dữ liệu cá nhân của bạn hoặc chính sách quyền riêng tư này, hãy viết theo hướng được nêu ở trên. Nếu bạn vẫn không hài lòng với kết quả của khiếu nại, bạn có thể viết thư cho Cơ quan Bảo vệ Dữ liệu Anh (Văn phòng Ủy viên Thông tin) vào địa chỉ sau:

Thông tin văn phòng của ủy viên
Nhà Wycliffe
Làn nước
Wilmslow
Cheshire
SK9 5AF

Bạn cũng có thể liên hệ với thông tin văn phòng của Ủy viên thông qua mẫu trực tuyến: https://www.yby5.com/global/contact-us/email/

(Phiên bản: ngày 1 tháng 3 năm 2020)