Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Manchester United

Manchester United quan tâm đến sự riêng tư của bạn, tuân thủ việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và chính sách quyền riêng tư cho thấy chi tiết của Manchester United sử dụng thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi và giữ an toàn cho nó, và nó được áp dụng khi thu thập dữ liệu cá nhân (bao gồm khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi hoặc các nền tảng kỹ thuật số khác), vì vậy vui lòng đọc kỹ.

Xin lưu ý rằng chính sách bảo mật là một phần của các điều kiện sử dụng kỹ thuật số của chúng tôi mà bạn có thể thấy từ  ở đây .

Về chúng tôi

 Manchester United là một nhóm các công ty bao gồm Manchester United Football Club Ltd. và các thực thể khác nhau khác (được gọi là "Manchester United", "Manchester United Group" và "We"). Đối với một thực đơn đầy đủ và hiện đại bao gồm các thực thể của nhóm Manchester United Bấm vào đây Và chính sách quyền riêng tư áp dụng cho tất cả các công ty liên kết với Tập đoàn Manchester United theo thời gian.

Về chính sách quyền riêng tư

Chính sách bảo mật làm rõ các chi tiết của thông tin có thể được yêu cầu về bạn và những gì nó có thể được sử dụng và các biện pháp chúng tôi thực hiện để đảm bảo bảo mật thông tin đó và cũng cho thấy các quyền của bạn về dữ liệu cá nhân của bạn.

Xin lưu ý rằng trang web của chúng tôi và các nền tảng kỹ thuật số khác có thể chứa các liên kết đến các trang web hoặc nền tảng kỹ thuật số khác đã được cung cấp theo những gì phù hợp với bạn. Chúng tôi chịu trách nhiệm đối với các hoạt động bảo mật và đảm bảo an toàn liên quan đến trang web / nền tảng kỹ thuật số khác của chúng tôi và chúng tôi khuyên bạn nên xác minh các chính sách và quy trình cho các trang web / nền tảng kỹ thuật số tư nhân mà bạn truy cập.

Các cách để liên hệ với chúng tôi để hỏi về dữ liệu cá nhân hoặc chính sách bảo mật

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật hoặc dữ liệu cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email Quyền riêng tư@manutd.co.uk Hoặc tại địa chỉ sau:

Cán bộ bảo vệ dữ liệu
Manchester United Football Club Ltd.
Đường Sir Matt Basbi 
Old Trafford
Manchester
M16 0RA

Thông tin chúng tôi thu thập và các chi tiết về việc chúng tôi sử dụng nó

Tất cả các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ bạn sẽ được ghi lại theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành và chính sách bảo mật này và chúng tôi có thể thêm vào thông tin được cung cấp cho chúng tôi bởi các thông tin khác mà chúng tôi có được thông qua các giao dịch của chúng tôi với bạn hoặc chúng tôi nhận được Nó từ các tổ chức khác, ví dụ như những người chăn cừu và đối tác.

Dữ liệu của bạn thường được sử dụng cho các mục đích sau:

? Quản lý và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bạn mua, yêu cầu hoặc bạn đã thể hiện sự quan tâm của mình đối với chúng 
? Cho phép chúng tôi quản lý bất kỳ cuộc thi hoặc đề nghị quảng cáo nào khác
? Phát hiện gian lận và phòng ngừa
? Phát hiện và chống tội phạm
? Tiếp thị (sau khi có được sự chấp thuận của bạn)
? Lưu hồ sơ 
? Thực hiện nghiên cứu thị trường để có thể cải thiện các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp  
? Tạo hồ sơ cá nhân của riêng bạn để chúng tôi có thể biết sở thích của bạn và quan sát nó 
? Theo dõi kinh nghiệm của bạn trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và cải thiện chúng theo cách phù hợp với bạn
? Nếu bạn nộp đơn để có được công việc của chúng tôi, dữ liệu được sử dụng để xem xét ứng dụng

Khi chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm hoặc dịch vụ, chúng tôi có thể thu thập và lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi, ví dụ chúng tôi có thể đăng ký tên, địa chỉ và ngày của hàng triệu (khi cần thiết) và giữ chúng một cách an toàn, cũng như Địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại và chi tiết thẻ thanh toán của bạn, ngoài việc ghi lại chi tiết về bất kỳ nhu cầu khuyết tật hoặc sức khỏe nào mà bạn có thể có tại thời điểm bảo lưu một trong các hoạt động hoặc dịch vụ sẽ được tổ chức trên trường hoặc trong bất kỳ Các tòa nhà khác của chúng tôi, để giúp đảm bảo sự thoải mái và an toàn của bạn.

Khi tạo một tài khoản trực tuyến hoặc đăng ký để nhận tin nhắn tiếp thị từ chúng tôi (và từ những người chăn gia súc và đối tác hoặc bất kỳ ai trong số họ) hoặc đăng ký một trong các cuộc thi của chúng tôi hoặc điền vào một trong các biểu mẫu của chúng tôi (trực tuyến hoặc trực tiếp) hoặc cung cấp cho chúng tôi rõ ràng thông tin, chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi và lưu trữ nó một cách an toàn (có thể bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, ngày sinh, số điện thoại và số điện thoại di động) và sử dụng để cải thiện trải nghiệm của bạn trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi trong một Cách phù hợp với bạn và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bạn yêu cầu (bao gồm cả sự liên kết của các sản phẩm hoặc dịch vụ đó phù hợp với bạn), phân tích thông tin và nghiên cứu thị trường thủ tục.

Khi tương tác với trang web hoặc nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi cũng có thể tự động thu thập thông tin sau về chuyến thăm của bạn và mục tiêu chính của việc này là giúp chúng tôi cải thiện sự hiểu biết về cách người hâm mộ của chúng tôi sử dụng các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi để chúng tôi có thể tạo nội dung tốt hơn và giao tiếp thích hợp hơn:

? Cách truy cập vào nền tảng kỹ thuật số và giao thức Internet (IP) của chúng tôi
? Loại trình duyệt, phiên bản, các thành phần bổ sung và hệ điều hành của bạn
? Chuyển động của bạn thông qua nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, bao gồm các liên kết bạn nhấp vào, mọi tìm kiếm bạn thực hiện, thời gian lưu trú của bạn trên một trang cụ thể và thông tin khác về tương tác của bạn 
? Video mà tôi đã xem và thời gian xem
? Nội dung bạn thích hoặc chia sẻ
? Quảng cáo mà tôi đã thấy và trả lời
? Những tin nhắn phát ra hoặc đột ngột mà bạn có thể đã thấy và trả lời
? Trường hợp đăng ký
? Thông tin được thu thập thông qua bất kỳ hình thức nào bạn đã nộp

Chúng tôi cũng có thể suy luận quốc gia của bạn từ địa chỉ giao thức Internet mà bạn đã sử dụng để truy cập các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và chúng tôi có thể phân tích bất kỳ hoạt động tiếp thị nào đã thực hiện hành động cụ thể trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi (như tải xuống ứng dụng chính thức).

Nếu bạn gửi yêu cầu để có được một công việc, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp để xem xét yêu cầu và liên lạc với bạn về nó và để đánh giá mức độ phù hợp của bạn cho công việc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng, lưu trữ và lưu giữ thông tin cá nhân của bạn liên quan đến công việc bạn đã áp dụng, ngoài việc giao tiếp với quan chức bảo vệ dữ liệu (thông qua các chi tiết của kết nối ở trên), bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận nhân sự của nhóm tại Địa chỉ sau: hr@manutd.co.uk.

Chúng tôi cũng có thể tham gia vào các dịch vụ "đối tượng" trên tất cả các kênh truyền thông xã hội được sử dụng bởi Manchester United để hiển thị quảng cáo phù hợp cho bạn khi truy cập các nền tảng truyền thông xã hội này và các dịch vụ này bao gồm dịch vụ "đối tượng tùy chỉnh" được cung cấp trên Facebook và các dịch vụ này được thực hiện bằng cách chuyển đổi địa chỉ email của bạn (hoặc dữ liệu cá nhân khác như tên, địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại di động, vị trí địa lý hoặc bất kỳ trong số đó) thành một số đặc biệt được sử dụng bởi các nền tảng truyền thông xã hội để phù hợp với nó với các số đặc biệt Được tạo bởi nền tảng truyền thông xã hội thông qua địa chỉ email của người dùng. Trong trường hợp sử dụng các dịch vụ quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ không được thêm vào trừ khi bạn đồng ý nhận tin nhắn tiếp thị từ phía chúng tôi. Trong trường hợp phê duyệt, bạn vẫn có thể tham khảo nó bất cứ lúc nào bằng cách gửi tin nhắn qua e -mail Quyền riêng tư@manutd.co.uk (Hoặc bằng cách sửa đổi tùy chọn của bạn từ Trung tâm Tùy chọn trực tuyến).

Tiết lộ thông tin của bạn

Để cung cấp sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho bạn hoặc thực hiện các thỏa thuận hợp đồng mà chúng tôi tuân thủ với bạn, chúng tôi có thể cần sử dụng các tổ chức khác để thực hiện một số hoạt động xử lý dữ liệu thay mặt chúng tôi và các tổ chức này có thể bao gồm - ví dụ - các tổ chức mà Chạy hoạt động thanh toán, các tổ chức giao hàng và các công ty liên quan đến việc phát hiện gian lận và quản lý rủi ro tín dụng phòng ngừa và các công ty thư.

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các mạng quảng cáo và nền tảng truyền thông xã hội hoặc một trong hai cho mục đích lựa chọn và cung cấp quảng cáo liên quan cho bạn - thông qua các mạng / nền tảng đó (điều này bao gồm cung cấp quảng cáo có liên quan khi bạn truy cập nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi) - và tìm kiếm tìm kiếm Động cơ và phân tích.

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên bên ngoài trong các trường hợp sau: (a) nếu điều này được áp dụng theo nghĩa vụ pháp lý hoặc pháp lý, (b) Cần phải làm điều này để thực hiện các điều kiện sử dụng, hoặc điều kiện và điều kiện  Các hợp đồng hoặc quyền hợp đồng khác, (c) cung cấp hỗ trợ pháp lý cho cảnh sát hoặc các dịch vụ an ninh để phát hiện và chống lại các tội phạm hoặc hoạt động khủng bố, nếu việc tiết lộ là cần thiết để bảo vệ sự an toàn và an ninh của bất kỳ người nào, (e) được phép bởi luật hiện hành.

Chúng tôi cũng có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các tài trợ của chúng tôi   Và các đối tác của chúng tôi Những người chúng tôi chọn cẩn thận (và những người có thể thay đổi theo thời gian), nhưng chỉ khi bạn đồng ý nhận quảng cáo tiếp thị liên quan đến các thực thể của các đối tác và đối tác của chúng tôi hoặc nếu điều này áp dụng theo một trong các điều kiện được đề cập trong đoạn trên.

Một số tổ chức mà chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn bên ngoài Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu được đặt tại các quốc gia có thể không có luật bảo vệ quyền riêng tư trên quy mô lớn như ở Vương quốc Anh. Nếu chúng tôi chuyển thông tin cá nhân của bạn đến những nơi khác, chúng tôi sẽ thực hiện đúng các bước để đảm bảo sự bảo vệ của nó theo chính sách quyền riêng tư này.

Trong tất cả các trường hợp chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn với các bên thứ ba, chúng tôi sẽ đảm bảo sự bảo vệ của họ một cách thích hợp.

Bánh quy

Hợp tác với nhiều nhà khai thác trang web khác, chúng tôi sử dụng một công nghệ tiêu chuẩn gọi là "cookie" trên trang web của chúng tôi. Cookies là những phần nhỏ của thông tin được lưu trữ bởi trình duyệt của bạn trên ổ cứng trên máy tính và nó được sử dụng để ghi lại cách bạn duyệt trang web này trên mỗi lần truy cập vào nó.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chúng tôi sử dụng cookie, vui lòng tham khảo Chính sách Cookie Của chúng tôi mà bạn có thể đọc ở đây.

 Bảo mật thông tin

Chúng tôi đang xử lý vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của bạn một cách cẩn thận. Khi bạn gửi cho chúng tôi chi tiết về thẻ tín dụng của bạn, chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa lớp kết nối an toàn phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp để bảo vệ thông tin của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có các biện pháp bảo mật để bảo vệ các hệ thống giấy và cơ sở dữ liệu được vi tính hóa khỏi mất mát và lạm dụng, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập vào chúng khi điều này rất cần thiết, và sau đó theo hướng dẫn nghiêm ngặt về những gì có thể được sử dụng từ dữ liệu cá nhân có trong đó.

Khi mật khẩu được yêu cầu để tiếp cận một số khu vực nhất định trên nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, bạn nên chịu trách nhiệm duy trì an toàn và bảo mật. Vui lòng không chia sẻ mật khẩu hoặc tiết lộ cho bất kỳ ai khác.

Giám sát bằng máy ảnh giám sát

Chúng tôi có thể theo dõi hoặc ghi lại các cuộc gọi điện thoại cho mục đích bảo mật và để cải thiện chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn.

Xin lưu số đội tham dự world cup 2022 ý rằng vì sự an toàn và an ninh của bạn, và để ngăn chặn và phát hiện tội phạm, chúng tôi sử dụng camera giám sát trong tất cả các nơi làm việc mở của chúng tôi cho công chúng. Có những biểu ngữ trong tất cả các trang web hoạt động với và xung quanh camera giám sát.

Nếu bạn dưới 16 tuổi

Nếu bạn dưới 16 tuổi và đã đăng ký trong các khu vực đã đăng ký trên nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi sẽ giữ ngày sinh, tên và dữ liệu khác mà bạn có thể số đội tham dự world cup 2022 cung cấp. Chúng tôi làm điều này để đảm bảo rằng chúng tôi đối xử với bạn đúng cách cho cuộc sống của bạn phù hợp với chính sách này. 

Bạn luôn luôn dưới 16 tuổi, chúng tôi sẽ không gửi cho bạn bất kỳ liên hệ tiếp thị nào hoặc cho phép bạn truy cập bất kỳ thư nền tảng kỹ thuật số nào của chúng tôi hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn với các đối tác kinh doanh của chúng tôi ở Mauritius. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký một sản phẩm hoặc dịch vụ, chúng tôi số đội tham dự world cup 2022 có thể liên hệ với bạn về điều này.

16 13 -15

Nếu bạn từ 13 đến 15 tuổi, trước tiên bạn phải thông báo cho cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, bạn phải muốn đăng ký trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và có được sự chấp thuận của họ. Bạn phải đảm bảo rằng một trong những phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp nhận thức được vấn đề, và sự chấp thuận của anh ta phải được thực hiện mỗi lần trước:

? Gửi email cho chúng tôi hoặc yêu cầu chúng tôi số đội tham dự world cup 2022 gửi bất cứ điều gì cho bạn qua email. 
? Gửi bất kỳ thông tin nào cho chúng tôi.
? Bất kỳ cuộc thi hoặc trò chơi nào yêu cầu thông tin về bạn hoặc cung cấp giải thưởng,
? Mua thành viên chính thức, hoặc
? Hiển thị hoặc đồng ý mua bất cứ thứ gì qua Internet

Nếu bạn là một trong những phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp của một người sử dụng các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi từ 13 đến 15 tuổi, chúng tôi không yêu cầu sự chấp thuận trực tiếp của bạn để đăng ký nó, nhưng chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ chú ý đến bạn và nhận được sự chấp thuận số đội tham dự world cup 2022 của bạn trước Trước khi đăng ký và trước mỗi lần anh ấy thực hiện bất kỳ hoạt động nào được đề cập ở trên.

Dưới 13 tuổi

Nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn không được phép sử dụng các địa điểm bị hạn chế trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, trừ khi cha mẹ hoặc người giám hộ hợp số đội tham dự world cup 2022 pháp của bạn nói với chúng tôi trước tiên rằng bạn được phép làm như vậy. 

Nếu tuổi của bạn dưới 13 tuổi và bạn muốn đăng ký, bạn phải cho chúng tôi biết về tên, địa chỉ email, quốc gia và ngày sinh thực. Hệ thống của chúng tôi sau đó sẽ được hỏi về tên và địa chỉ của cha mẹ hoặc Người giám hộ hợp pháp cho bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho họ một email để họ biết về yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ yêu cầu họ chấp thuận và xác nhận rằng họ có thẩm quyền để chấp thuận này. Chúng tôi cần có được hoặc từ chối sự chấp thuận của họ trong vòng 7 ngày, nếu không chúng tôi sẽ cho rằng họ không được chấp thuận. Họ có thể rút sự chấp thuận của họ ở bất kỳ giai đoạn nào. 

Ngay cả khi cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn đồng ý đăng ký cho bạn - nếu bạn dưới 13 tuổi - chúng tôi vẫn mong bạn nói với họ và nhận được sự chấp thuận của họ trước mỗi lần trước đây:

? Gửi email cho chúng tôi hoặc yêu cầu chúng tôi gửi bất cứ điều gì cho bạn qua email. 
? Gửi bất kỳ thông tin nào cho chúng tôi.
? Bất kỳ cuộc thi hoặc trò chơi nào yêu cầu thông tin về bạn hoặc cung cấp giải thưởng,
? Mua thành viên chính thức, hoặc
? Hiển thị hoặc đồng ý mua bất cứ thứ gì qua Internet. 

Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của một người sử dụng các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi dưới 13 tuổi, anh ta có thể truy cập và sử dụng địa điểm nhưng chúng tôi sẽ cần sự chấp thuận trực tiếp của bạn nếu anh ta muốn đến những nơi bị hạn chế. Nếu bất kỳ người dùng nào chèn một ngày sinh cho biết anh ta dưới 13 tuổi khi anh ta cố gắng đăng ký, hệ thống của chúng tôi sẽ yêu cầu anh ta cung cấp cho chúng tôi tên và địa chỉ email của bạn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn để được bạn chấp thuận. Quá trình đăng ký không thể hoàn thành. Nếu chúng tôi không nhận được phản hồi từ bạn trong vòng 7 ngày, chúng tôi sẽ cho rằng bạn không đồng ý. Trong trường hợp có được sự chấp thuận của bạn, quy trình đăng ký sẽ được hoàn thành. Cho dù nó từ chối hay đồng ý, chúng tôi sẽ cập nhật dữ liệu của trẻ qua email.

Thông tin thêm về thông tin của bạn về quyền lợi của bạn

Bạn có thể sửa hoặc cập nhật dữ liệu cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách gửi email cho chúng tôi Quyền riêng tư@manutd.co.uk Hoặc bằng cách thay đổi hồ sơ của bạn thông qua trang web của chúng tôi. Vui lòng nhập tên, địa chỉ, ngày sinh và địa chỉ E -Mail của bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi, vì điều này giúp chúng tôi đảm bảo chấp nhận sửa đổi từ người thật. Chúng tôi giúp bạn cập nhật dữ liệu cá nhân của bạn ngay lập tức nếu bạn thay đổi.

Chúng tôi sẽ giữ dữ liệu của bạn ở một nơi an toàn miễn là điều này là cần thiết một cách hợp lý và phù hợp với luật hiện hành. Nếu bạn muốn gửi đơn đặt hàng để xóa dữ liệu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ trên.. Bạn có quyền xem thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi giữ. Nếu bạn muốn thực hiện quyền này, xin vui lòng viết thư cho chúng tôi tại địa chỉ trên.

Nếu bạn đã tham gia để nhận liên hệ tiếp thị, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách gửi email qua Quyền riêng tư@manutd.co.uk (Hoặc bằng cách thay đổi sở thích của bạn từ Trung tâm ưu tiên điện tử).

Thay đổi khẩn cấp đối với chính sách bảo mật

Chúng tôi mong muốn đáp ứng các tiêu chuẩn cao, và do đó các chính sách và quy trình của chúng tôi liên tục xem xét. Chúng tôi có thể thay đổi chính sách quyền riêng tư này theo thời gian. Theo đó, chúng tôi khuyên bạn nên xác minh định kỳ để xem xét phiên bản mới nhất.

Nơi khiếu nại

Nếu bạn có khiếu nại về bất kỳ khía cạnh nào của dữ liệu cá nhân hoặc chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ trên. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với kết quả khiếu nại của mình, bạn có thể gửi tin nhắn đến văn phòng ủy viên thông tin tại địa chỉ sau:

Văn phòng Ủy viên Thông tin
Wikif al -hoss
Dòng nước
Wellzlo
Cheshir
SK9 5AF

Bạn cũng có thể liên hệ với Văn phòng Ủy viên Thông tin bằng mẫu trực tuyến của họ: https://www.yby5.com/global/contact-us/email/

01 tháng 3 năm 2020