Sự riêng tư

Chính sách quyền riêng tư của MU

Manchester United xử lý thông tin cá nhân của bạn rất nghiêm ngặt và cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo vệ tructiepbongda keo nha cai thông tin cá nhân này nói rằng bạn sử dụng thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi và cách Manchester United giữ an toàn. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này được áp dụng mỗi khi bạn thu thập thông tin cá nhân của mình (bao gồm cả trang web của chúng tôi hoặc khi sử dụng các nền tảng kỹ thuật số khác).

Lưu ý rằng chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này bao gồm một phần của các thuật ngữ sử dụng kỹ thuật số và các điều khoản và điều kiện sử dụng kỹ thuật số tương ứng nơi đây Bạn có thể nhìn thấy nó trong.

Giới thiệu của chúng tôi

Manchester tructiepbongda keo nha cai United có nghĩa là một nhóm gồm nhiều công ty, bao gồm Manchester United Football Club Limited và các tập đoàn khác (gọi chung là "Manchester United", "MU", "MU Group", "Bộ phận của chúng tôi" và "Công ty chúng tôi") làm. Toàn bộ và các tập đoàn mới nhất thuộc nhóm MU là nơi đây Nhấp chuột. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này áp dụng cho tất cả các công ty trong nhóm tructiepbongda keo nha cai MU.

Mô tả chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này giải thích thông tin bạn có thể thu thập, cách bạn có thể sử dụng thông tin này và các biện pháp mà bạn cần thực hiện để giữ tructiepbongda keo nha cai bí mật chúng. Chúng tôi cũng giải thích các quyền của bạn liên quan đến thông tin cá nhân của bạn. 

Xin lưu ý rằng trang web của chúng tôi và các nền tảng kỹ thuật số khác có thể bao gồm các liên kết đến các trang web/nền tảng kỹ thuật số của bên thứ ba được cung cấp để thuận tiện cho bạn. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về thực tiễn bảo vệ thông tin cá nhân và bảo mật của trang web/nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi. Vui lòng kiểm tra tructiepbongda keo nha cai các chính sách và quy trình bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và quy trình cho tất cả các trang web/nền tảng kỹ thuật số khác mà bạn truy cập.

Cách liên hệ với chúng tôi liên quan đến thông tin cá nhân hoặc chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Nếu bạn có câu hỏi về chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này hoặc thông tin cá nhân của bạn, Quyền riêng tư@manutd.co.ukGửi email của bạn hoặc gửi thư đến địa chỉ tiếp theo.

Cán bộ bảo vệ dữ liệu
Manchester United Football Club Limited
Ngài Matt Busby Way
Old Trafford
Manchester
M16 0tructiepbongda keo nha caiRA

Thông tin được thu thập và cách sử dụng nó

Tất cả thông tin cá nhân chúng tôi thu thập cho bạn sẽ ghi lại, sử dụng và bảo vệ luật bảo vệ dữ liệu hiện hành và chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này. Chúng tôi có thể bổ sung thông tin bạn đã cung cấp với thông tin khác (thông tin từ bạn hoặc nhận được từ các tổ chức khác (ví dụ: nhà tài trợ và đối tác)).

Về mặt khách quan, chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích sau.

? Mục đích quản lý và cung cấp sản phẩm và dịch vụ thể hiện sự mua hàng, yêu cầu hoặc quan tâm của bạn
? Mục đích để quản lý các cuộc thi cụ thể hoặc các đề xuất/chương trình khuyến mãi khác mà bạn thấy
? Mục đích điều tra và phòng ngừa gian lận
? Mục đích phát hiện và phòng chống tội phạm
? (Với sự đồng ý của bạn) Mục đích công khai
? Mục đích duy trì hồ sơ 
? Mục đích tiến hành khảo sát thị trường để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp  
? Mục đích của việc tạo hồ sơ cá nhân cho bạn để xác định sở thích của bạn và tôn trọng nó ? Mục đích để tạo hồ sơ cá nhân 
? Mục đích để thiết lập và cải thiện trải nghiệm của bạn trên nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi
? Nếu bạn nộp đơn xin việc cho công ty của chúng tôi, mục đích xử lý đơn đăng ký của bạn

Khi cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ cho bạn, chúng tôi có thể thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân cụ thể mà bạn cung cấp. Ví dụ: chúng tôi có thể duy trì hồ sơ bảo mật cho tên, địa chỉ, ngày sinh (nếu cần), địa chỉ vận chuyển, địa chỉ email, số điện thoại và thông tin thẻ thanh toán. Chúng tôi cũng có thể ghi lại chi tiết về các rối loạn cụ thể hoặc yêu cầu sức khỏe của bạn tại thời điểm các sự kiện hoặc đặt phòng dịch vụ trên các sự kiện hoặc đặt phòng dịch vụ được tổ chức tại Sân vận động hoặc các trang web cụ thể khác để đảm bảo sự thuận tiện và an toàn của bạn. 

Bạn tham gia tài khoản trực tuyến của chúng tôi, đăng ký để nhận dữ liệu quan hệ công chúng từ (và /// hoặc đối tác của chúng tôi), tham gia cuộc thi do công ty chúng tôi tổ chức hoặc nhập một trong các biểu mẫu của chúng tôi (trực tuyến hoặc ngoại tuyến nếu bạn cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho Công ty theo các phương pháp khác, chúng tôi thu thập và giữ tất cả thông tin cá nhân của bạn (tên, địa chỉ, địa chỉ email, ngày sinh và số điện thoại di động, v.v.) và giữ nó an toàn. Nó có thể được sử dụng để tùy chỉnh nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, cải thiện trải nghiệm của bạn , Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ được yêu cầu của bạn (bao gồm tùy chỉnh sản phẩm hoặc dịch vụ) và để thu thập thu thập dữ liệu và nghiên cứu thị trường.

Khi bạn sử dụng trang web hoặc nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi có thể tự động thu thập thông tin sau về lượt truy cập của bạn. Điều này về cơ bản nâng cao sự hiểu biết của chúng tôi về cách sử dụng nền tảng kỹ thuật số của những người ủng hộ Manchester United, cho phép bạn sản xuất nội dung tốt hơn và cung cấp giao tiếp có liên quan.

? Phương thức truy cập nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và địa chỉ IP được sử dụng
? Loại trình duyệt, phiên bản và hệ điều hành của bạn và hệ điều hành của bạn
? Thông tin về hoạt động của bạn trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi (liên kết, những gì bạn đã tìm kiếm, thời gian bạn ở trên trang, bao gồm cả thông tin tương tác trang khác)
? Thông tin về thời gian bạn đã xem video bạn đã xem
? Thông tin về loại nội dung bạn thích hoặc chia sẻ
? Thông tin về quảng cáo bạn đã thấy và phản ứng
? Thông tin về pop -up hoặc tin nhắn đẩy mà bạn đã hiển thị và phản ứng với bạn
? Thông tin về tình trạng đăng ký của bạn
? Thông tin được thu thập từ một hình thức cụ thể bạn đã viết

Chúng tôi cũng có thể phân tích quốc gia của bạn từ địa chỉ IP được sử dụng để kết nối với nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và phân tích những gì bạn đã thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi vì những hoạt động tiếp thị nào có thể suy ra nền tảng kỹ thuật số của bạn.

Nếu bạn đang ứng tuyển vào công việc của mình, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để xử lý đơn xin việc của bạn, liên lạc với bạn liên quan đến ứng dụng của bạn và đánh giá sự phù hợp công việc của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng, lưu trữ và bảo trì thông tin cá nhân của bạn theo hỗ trợ công việc của bạn, bạn có thể liên hệ với nhân viên bảo vệ dữ liệu (chi tiết trên đầu), nhóm nhân sự, hr@manutd.co.ukBạn cũng có thể liên hệ với bạn. 

Khi bạn truy cập nền tảng truyền thông xã hội, chúng tôi cũng có thể tham gia vào dịch vụ 'đối tượng' trên các kênh truyền thông xã hội được sử dụng bởi Manchester United để trình bày quảng cáo tùy chỉnh. Ví dụ về các dịch vụ này bao gồm dịch vụ 'đối tượng tùy chỉnh' của Facebook. Công ty chuyển đổi địa chỉ email của bạn (hoặc thông tin cá nhân khác như tên, địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại di động, // hoặc vị trí địa lý) để phù hợp với nền tảng truyền thông xã hội với số duy nhất được tạo bởi địa chỉ email của người dùng. Tôi làm việc . Khi chúng tôi sử dụng dịch vụ đối tượng tùy chỉnh Facebook, chúng tôi sẽ chỉ bao gồm bạn nếu bạn đồng ý nhận dữ liệu tiếp thị từ chúng tôi. Nếu bạn đồng ý với chúng tôi, bạn có thể gửi email đến Privacy@manutd.co.uk hoặc điều chỉnh cài đặt mặc định trong Trung tâm Cài đặt Môi trường trực tuyến để thay đổi suy nghĩ của bạn bất cứ lúc nào.

Tiết lộ

Để cung cấp sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho bạn hoặc thực hiện thỏa thuận của chúng tôi giữa chúng tôi và bạn, chúng tôi có thể chỉ định các tổ chức khác có thể thực hiện một số hoạt động xử lý dữ liệu thay mặt cho công ty chúng tôi. Ví dụ, các tổ chức này có thể bao gồm các tổ chức xử lý thanh toán, các tổ chức dịch vụ vận chuyển, các công ty quản lý rủi ro tín dụng và điều tra/điều tra/các cơ quan kinh doanh bưu chính. 

Chúng tôi có thể chia sẻ quảng cáo liên quan đến bạn thông qua các mạng quảng cáo và/hoặc nền tảng truyền thông xã hội để chia sẻ và dịch vụ (bao gồm các lượt truy cập nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi khi truy cập nền tảng kỹ thuật số của riêng chúng tôi). Có.

(A) Nếu chúng ta có nghĩa vụ chia sẻ theo luật hoặc quy định, (b) Điều khoản dịch vụ Thì Hợp đồng mua bán  Nếu bạn cần chia sẻ (c) nếu bạn cần chia sẻ các điều kiện hoặc các quyền hợp đồng khác, (c) nếu cần phải hỗ trợ hợp pháp cho cảnh sát hoặc các công ty dịch vụ an ninh liên quan đến việc ngăn chặn và phát hiện các hoạt động tội phạm hoặc khủng bố, (d) Bạn cần tiết lộ dữ liệu đó để giữ hoặc duy trì bổ sung và/hoặc (e) nếu bạn được phép riêng theo luật áp dụng, bạn có thể chia sẻ dữ liệu và dữ liệu của mình. 

Chúng tôi được chọn bởi công ty Nhà tài trợ và đối tácBạn có thể chia sẻ dữ liệu của mình (trong một số trường hợp) và dữ liệu của bạn có thể được chia sẻ, nhưng dữ liệu của bạn chỉ khi bạn đồng ý nhận dữ liệu tiếp thị và nhà tài trợ của chúng tôi hoặc nếu một trong các điều kiện trong thuật ngữ được áp dụng.

Một số tổ chức có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn có thể được đặt tại các quốc gia khác ngoài Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu, và các quốc gia này có thể không có luật để bảo vệ thông tin cá nhân là nghiêm ngặt ở Anh. Nếu chúng tôi gửi thông tin cá nhân của bạn đến một quốc gia khác, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp phù hợp để bảo vệ thông tin của bạn theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này.

Trong tất cả các ví dụ mà chúng tôi tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo vệ đúng cách.

bánh quy

Giống như các nhà khai thác trang web khác, chúng tôi sử dụng công nghệ tiêu chuẩn gọi là 'cookie' trên trang web. Cookie là một thông tin nhỏ mà trình duyệt được lưu trữ trên ổ cứng máy tính và được sử dụng để ghi lại cách bạn khám phá trang web này khi bạn truy cập các lượt truy cập cá nhân.

Ngoài ra, thêm thông tin về cách sử dụng cookie nơi đâyXem chính sách cookie được cung cấp cho. 

Bảo mật thông tin

Chúng tôi hoàn toàn giữ thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn gửi chi tiết thẻ tín dụng của mình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin của bạn bằng công nghệ mã hóa Layer Security Security (SSL) tiêu chuẩn của ngành. Ngoài ra, chúng tôi có một quy trình bảo mật để bảo vệ các hệ thống dựa trên giấy và cơ sở dữ liệu được vi tính hóa khỏi mất mát và lạm dụng. Hướng dẫn nghiêm ngặt được áp dụng cho việc nó có thể được sử dụng hay không.

Nếu bạn cần mật khẩu trong quá trình truy cập một lĩnh vực cụ thể của nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, bạn có trách nhiệm giữ mật khẩu an toàn và bí mật. Không chia sẻ mật khẩu của bạn với người khác hoặc tiết lộ cho người khác.

Giám sát và camera quan sát

Chúng tôi có thể theo dõi hoặc ghi lại các cuộc gọi điện thoại cho mục đích bảo mật và để cải thiện chất lượng dịch vụ được cung cấp cho bạn.

Vì sự an toàn và bảo mật của bạn, xin lưu ý rằng camera quan sát đang hoạt động trên tất cả các trang web của chúng tôi mở cho công chúng để phòng chống tội phạm và phát hiện. Nó được đánh dấu bên trong và xung quanh tất cả các nơi mà camera quan sát hoạt động.

Nếu bạn dưới 16 tuổi

Nếu bạn dưới 16 tuổi và đăng ký trong một khu vực hạn chế của nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập ngày sinh của bạn và giữ nó với tên của bạn và thông tin chi tiết khác. Điều này là để cho phép chúng tôi đối xử với bạn một cách thích hợp để đáp ứng các độ tuổi theo chính sách này. 

Nếu bạn dưới 16 tuổi, chúng tôi sẽ không gửi bất kỳ thư liên quan đến tiếp thị nào và cho phép chúng tôi truy cập vào bảng thông báo nền tảng kỹ thuật số cụ thể của chúng tôi hoặc chia sẻ thông tin của bạn với các đối tác thương mại của MU. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký để nhận sản phẩm hoặc dịch vụ, chúng tôi có thể liên hệ với chúng tôi về vấn đề này.

13-15 tuổi

Nếu tuổi của bạn từ 13 đến 15 tuổi, trước tiên bạn nên thông báo cho cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp rằng bạn muốn đăng ký trên nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và muốn có được sự đồng ý. Bạn phải thông báo cho cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trước khi làm điều này trước khi làm điều này.

? Nếu bạn gửi e -mail đến công ty của chúng tôi hoặc yêu cầu chuyển email 
? Gửi thông tin cho chúng tôi
? Tham gia vào một cuộc thi hoặc trò chơi yêu cầu thông tin hoặc sản phẩm hoặc sản phẩm
? Mua quyền thành viên chính thức
? hoặc đề xuất mua hàng trực tuyến hoặc sự đồng ý. 

Nếu bạn là phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp của người dùng nền tảng kỹ thuật số từ 13 đến 15 tuổi, chúng tôi không cần phải có sự đồng ý trực tiếp về việc đăng ký cá nhân ở độ tuổi này, nhưng trước tuổi của tuổi này, trước khi đăng ký và trước khi thực hiện Các hoạt động được liệt kê ở trên, bạn phải thông báo cho bạn và tìm kiếm sự đồng ý.

Dưới 13 tuổi

Nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn có thể sử dụng một khu vực hạn chế của nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi chỉ khi bạn đề cập đến cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. 

Nếu bạn muốn đăng ký dưới 13 tuổi, bạn phải thông báo tên, địa chỉ email, quốc gia và ngày sinh. Sau đó, hệ thống của chúng tôi yêu cầu tên và địa chỉ email của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn có thẩm quyền gửi email, đồng ý yêu cầu và cung cấp sự đồng ý đó để biết rằng bạn đã yêu cầu bạn. Bạn phải thông báo cho chúng tôi về sự đồng ý hoặc từ chối trong vòng 7 ngày. Nếu không, nó được coi là không lành mạnh. Sự đồng ý có thể được rút bất cứ lúc nào. 

Ngay cả khi cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn đồng ý đăng ký, nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn phải thông báo cho cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trước khi thực hiện những điều sau đây.

? Nếu bạn gửi e -mail đến công ty của chúng tôi hoặc yêu cầu chuyển email 
? Gửi thông tin cho chúng tôi
? Tham gia vào một cuộc thi hoặc trò chơi yêu cầu thông tin hoặc sản phẩm hoặc sản phẩm
? Mua quyền thành viên chính thức
? hoặc đề xuất mua hàng trực tuyến hoặc sự đồng ý.

Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người dùng sử dụng nền tảng kỹ thuật số dưới 13 tuổi, một cá nhân dưới 13 tuổi có thể truy cập và sử dụng nó, nhưng để có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế này, tôi cần nó. Nếu người dùng vào ngày sinh khi anh ta dưới 13 tuổi, công ty yêu cầu chúng tôi cung cấp tên và địa chỉ email của bạn để chúng tôi có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự đồng ý của bạn. Quá trình đăng ký không thể tiến hành mà không có quy trình đồng ý này. Nếu bạn không đồng ý trong vòng 7 ngày, nó được coi là bị từ chối. Nếu bạn đồng ý, quá trình đăng ký được hoàn thành. Bất kể sự từ chối hoặc đồng ý của bạn, chúng tôi có thể cập nhật thông tin của con bạn qua email.  

Thông tin của bạn -Thông tin về quyền lợi của bạn

Điếc Quyền riêng tư@manutd.co.ukBạn có thể sửa đổi hoặc cập nhật thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách gửi email hoặc thay đổi hồ sơ của bạn trên trang web của chúng tôi. Khi bạn liên hệ với chúng tôi, vui lòng bao gồm tên, địa chỉ, ngày sinh và địa chỉ email của bạn. Điều này giúp xác nhận rằng đó là sự điều chỉnh mà bạn yêu cầu. Nếu thông tin cá nhân của bạn được thay đổi, nên cập nhật nó ngay lập tức.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn một cách an toàn trong thời gian hợp lý và theo luật hiện hành. Để gửi yêu cầu yêu cầu xóa dữ liệu, hãy gửi thư đến địa chỉ được liệt kê ở trên. Bạn có quyền nhận được một bản sao thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện các quyền này, xin vui lòng gửi thư cho công ty của chúng tôi đến địa chỉ trên. 

Nếu bạn đăng ký nhận truyền thông tiếp thị Quyền riêng tư@manutd.co.ukBạn có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào bằng cách gửi email hoặc thay đổi cài đặt mặc định trong Trung tâm Cài đặt Môi trường trực tuyến.

Thay đổi chính sách cookie này

Chúng tôi liên tục xem xét các chính sách và thủ tục của chúng tôi với các mục tiêu của chúng tôi để đáp ứng các tiêu chuẩn cao. Đôi khi chúng ta có thể thay đổi chính sách quyền riêng tư này. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra trang này để xem xét các chính sách và triển khai hiện tại của chúng tôi.

Không hài lòng

Nếu bạn có khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của bạn hoặc một khía cạnh cụ thể của chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này, vui lòng gửi thư đến địa chỉ trên. Nếu bạn không hài lòng với kết quả khiếu nại, bạn có thể gửi thư cho Văn phòng Ủy ban Thông tin và Truyền thông đến địa chỉ sau.

Văn phòng Ủy viên Thông tin
Nhà Wycliff
Làn nước
Wilmslow
Cheshire
SK9 5AF

Bạn cũng có thể liên hệ với Văn phòng Ủy ban Thông tin và Truyền thông bằng biểu mẫu trực tuyến được liệt kê trên địa chỉ trang web sau. https://www.yby5.com/global/contact-us/email/

(Phiên bản: ngày 1 tháng 3 năm 2020)