Sự riêng tư

Chính sách quyền riêng tư của MU

Manchester United rất coi trọng quyền riêng tư của bạn và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách quyền riêng tư này đưa ra cách mà bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi hoặc chúng tôi có được về bạn từ các bên thứ ba, được Manchester United sử dụng và giữ an toàn. Nó áp dụng bất cứ khi nào chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn (bao gồm cả khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi hoặc các nền tảng kỹ thuật số khác), vì vậy vui lòng đọc nó một cách cẩn thận.

Xin lưu ý rằng chính sách quyền riêng tư này cũng là một phần của Điều khoản sử dụng kỹ thuật số mà bạn có thể đọc ở đây.

Về chúng tôi

Manchester United là một nhóm các công ty bao gồm Manchester United Football Club Limited và nhiều thực thể khác (cùng nhau là Manchester United, "MU", nhóm MU MU, "Chúng tôi" và "chúng tôi"). Để biết danh sách các thực thể đầy đủ và cập nhật trong nhóm MU, vui lòng bấm vào đây. Chính sách quyền riêng tư này áp dụng cho tất cả các công ty trong nhóm MU theo thời gian.

Về chính sách quyền riêng tư này

Chính sách quyền riêng tư này giải thích thông tin chúng tôi có thể thu thập về bạn, cách chúng tôi có thể sử dụng nó và các bước thời gian diễn ra chung kết world cup 2018 chúng tôi thực hiện để đảm bảo rằng nó được giữ an toàn. Chúng tôi cũng giải thích các quyền của bạn đối với dữ liệu cá nhân của bạn.

Xin lưu ý rằng trang web của chúng tôi và các nền tảng kỹ thuật số khác của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web / nền tảng kỹ thuật số của bên thứ ba được cung cấp để bạn thuận tiện. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về các thực tiễn bảo mật và bảo mật của trang web / nền tảng kỹ thuật số của riêng chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các chính sách và quy thời gian diễn ra chung kết world cup 2018 trình bảo mật và bảo mật của từng trang web / nền tảng kỹ thuật số khác mà bạn truy cập.


Cách liên hệ với chúng tôi về dữ liệu cá nhân của bạn hoặc chính sách bảo mật này

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật này hoặc về dữ liệu cá nhân của bạn, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại Quyền riêng tư@manutd.co.uk Hoặc viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cán bộ bảo vệ dữ liệu
Manchester United Football Club Limited
Ngài Matt Busby Way
Old Trafford
Manchester
M16 0RA

Thông tin chúng tôi thu thập và những gì chúng tôi sử dụng nó cho

Tất cả thông tin cá thời gian diễn ra chung kết world cup 2018 nhân mà chúng tôi thu thập về bạn sẽ được ghi lại, sử dụng và bảo vệ bởi chúng tôi theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành và chính sách bảo mật này. Chúng tôi có thể bổ sung thông tin mà bạn cung cấp với thông tin khác mà chúng thời gian diễn ra chung kết world cup 2018 tôi có được từ các giao dịch của chúng tôi với bạn hoặc chúng tôi nhận được từ các tổ chức khác, ví dụ, các nhà tài trợ và đối tác của chúng tôi.

Theo thuật ngữ rộng, chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn cho các mục đích sau:



 • để quản lý và cung cấp sản phẩm và dịch vụ bạn mua, yêu cầu hoặc đã bày tỏ sự quan tâm đến
 • Để cho phép chúng tôi quản lý bất kỳ cuộc thi hoặc các ưu đãi/chương trình khuyến mãi nào khác mà bạn tham gia
 • cho mục đích sàng lọc và phòng ngừa gian lận
 • cho mục đích phòng chống tội phạm và phát hiện
 • Đối với các mục đích an toàn và bảo mật, bao gồm sự an toàn và an ninh của người chơi, nhân viên và người ủng hộ trong những ngày trận đấu
 • cho mục đích tiếp thị (với sự đồng ý của bạn)
 • Đối với mục đích lưu giữ hồ sơ
 • để thực hiện nghiên cứu thị trường để chúng tôi có thể cải thiện các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp
 • Để tạo một hồ sơ riêng cho bạn để chúng tôi có thể hiểu và tôn trọng sở thích của bạn
 • Để theo dõi, cá nhân hóa và cải thiện trải nghiệm của bạn trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi
 • Nếu bạn xin việc với chúng tôi, để xử lý đơn xin việc của bạn

 

Khi chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm hoặc dịch vụ, chúng tôi có thể thu thập và lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Ví dụ, chúng tôi có thể lưu giữ một hồ sơ an toàn về tên, địa chỉ, ngày sinh (nếu cần), địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại và chi tiết thẻ thanh toán. Chúng tôi cũng có thể ghi lại chi tiết về bất kỳ nhu cầu khuyết tật hoặc sức khỏe nào bạn có thể có tại thời điểm đặt một sự kiện hoặc dịch vụ sẽ diễn ra tại sân vận động hoặc bất kỳ cơ sở nào khác của chúng tôi để giúp đảm bảo sự thoải mái và an toàn của bạn.

Khi bạn đăng ký với chúng tôi để có tài khoản trực tuyến, hãy đăng ký để nhận thông tin liên lạc tiếp thị từ chúng tôi (và/hoặc các nhà tài trợ và đối tác của chúng tôi), hãy nhập một trong các cuộc thi của chúng tôi, điền vào một trong các biểu mẫu của chúng tôi (dù là trực tuyến hay ngoại tuyến) hoặc cung cấp rõ ràng chúng tôi với thông tin cá nhân của bạn, Chúng tôi sẽ thu thập và lưu trữ an toàn bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp cho chúng tôi (có thể bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, ngày sinh và số điện thoại di động) và có thể sử dụng nó Để cá nhân hóa và cải thiện trải nghiệm của bạn trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bạn yêu cầu từ chúng tôi (bao gồm cá nhân hóa các sản phẩm hoặc dịch vụ đó) và thực hiện nghiên cứu hồ sơ và thị trường.

Khi bạn tương tác với trang web của chúng tôi hoặc các nền tảng kỹ thuật số khác, chúng tôi cũng có thể tự động thu thập các thông tin sau đây về chuyến thăm của bạn. Điều này chủ yếu là để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về cách những người ủng hộ của chúng tôi sử dụng các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi để cho phép chúng tôi tạo nội dung tốt hơn và liên lạc phù hợp hơn:


 • Cách bạn đã đạt đến Nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và Địa chỉ Giao thức Internet (IP) mà bạn đã sử dụng
 • Loại trình duyệt, phiên bản và trình cắm của bạn và hệ điều hành của bạn
 • Hành trình của bạn thông qua nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, bao gồm các liên kết bạn nhấp vào và bất kỳ tìm kiếm nào bạn đã thực hiện, bạn ở lại trên một trang và thông tin tương tác trang khác
 • Bạn đã xem video nào và trong bao lâu
 • Bạn thích hoặc chia sẻ nội dung nào
 • những quảng cáo nào bạn đã thấy và trả lời
 • những tin nhắn bật lên hoặc đẩy mà bạn có thể đã thấy và trả lời
 • Tình trạng đăng ký của bạn
 • thông tin được thu thập dưới mọi hình thức bạn hoàn thành

 

Chúng tôi cũng có thể suy luận quốc gia của bạn vị trí từ địa chỉ IP mà bạn đã sử dụng để truy cập các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và chúng tôi có thể phân tích hoạt động tiếp thị nào dẫn đến hành động cụ thể của bạn trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi (ví dụ: tải xuống ứng dụng chính thức).

Nếu bạn xin việc với chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân mà bạn cung cấp để xử lý ứng dụng của bạn, để liên lạc với bạn về ứng dụng của bạn và để đánh giá sự phù hợp của bạn cho vai trò. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc sử dụng, lưu trữ và lưu giữ thông tin cá nhân của bạn liên quan đến một công việc mà bạn đã nộp đơn, ngoài việc liên hệ với nhân viên bảo vệ dữ liệu (chi tiết ở trên), bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hr@manutd.co.uk.

Chúng tôi cũng có thể tham gia vào các dịch vụ của đối tượng trên tất cả các kênh truyền thông xã hội mà Manchester United có sự hiện diện để hiển thị các quảng cáo được cá nhân hóa khi bạn truy cập các nền tảng truyền thông xã hội này. Một ví dụ về các dịch vụ này là dịch vụ đối tượng tùy chỉnh của Facebook. Chúng hoạt động bằng cách chuyển đổi địa chỉ email của bạn (hoặc dữ liệu cá nhân khác như tên, địa chỉ, ngày sinh, số điện thoại di động và/hoặc vị trí địa lý) thành một số duy nhất mà nền tảng truyền thông xã hội sử dụng để khớp với các số duy nhất mà nền tảng truyền thông xã hội Tạo từ địa chỉ email của người dùng. Nơi chúng tôi sử dụng các dịch vụ quảng cáo truyền thông xã hội như vậy, chúng tôi sẽ chỉ bao gồm bạn nếu bạn đồng ý nhận tiếp thị từ chúng tôi. Nếu bạn đã đồng ý với chúng tôi, bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình bất cứ lúc nào bằng cách gửi email đến Quyền riêng tư@manutd.co.uk (hoặc bằng cách điều chỉnh sở thích của bạn trong Trung tâm ưu tiên trực tuyến).

Khi bạn chọn sử dụng Chia sẻ màn hình Dịch vụ khách hàng của chúng tôi để cho phép Truy cập từ xa Cố vấn Dịch vụ khách hàng của chúng tôi vào trang web MU của bạn, phiên có thể được ghi lại để đào tạo, giám sát và kiểm soát chất lượng. Chi tiết thanh toán thẻ sẽ không được ghi lại.

Tiết lộ thông tin của bạn

Để cung cấp sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho bạn hoặc thực hiện các thỏa thuận hợp đồng mà chúng tôi có với bạn, chúng tôi có thể cần chỉ định các tổ chức khác để thực hiện một số hoạt động xử lý dữ liệu thay mặt chúng tôi. Chúng có thể bao gồm, ví dụ, các tổ chức xử lý thanh toán, tổ chức giao hàng, phòng chống gian lận và sàng lọc và các công ty quản lý rủi ro tín dụng, và nhà gửi thư.

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các mạng quảng cáo và/hoặc nền tảng truyền thông xã hội cho mục đích lựa chọn và phục vụ các quảng cáo có liên quan cho bạn thông qua các mạng/nền tảng đó (bao gồm để phục vụ quảng cáo có liên quan cho bạn khi bạn truy cập nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi) và để tìm kiếm Nhà cung cấp động cơ và phân tích.

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên thứ ba (a) nếu chúng tôi thuộc nghĩa vụ pháp lý hoặc quy định để làm như vậy, (b) nếu cần phải làm như vậy để thực thi Điều khoản của sử dụngThì điều khoản và các điều kiện của giảm giá hoặc các quyền hợp đồng khác, (c) để hỗ trợ hợp pháp cho cảnh sát hoặc các dịch vụ an ninh với việc phòng ngừa và phát hiện tội phạm hoặc hoạt động khủng bố Không giới hạn sự an toàn và an ninh của người chơi, nhân viên, người ủng hộ tại nhà và những người ủng hộ đến thăm vào một ngày trận đấu), (e) khi tiết lộ đó là cần thiết cho lợi ích hợp pháp của việc điều tra các vi phạm các điều khoản và điều kiện bán vé của chúng tôi và/hoặc quy định mặt đất ( Điều này có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, điều tra hành vi có trách nhiệm thu hút sự trừng phạt theo chính sách xử phạt của chúng tôi) (f) khi tiết lộ đó là cần thiết để cung cấp hoặc thực hiện một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã đặt hàng và (g) Luật áp dụng. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng có thể nhận được dữ liệu từ các tổ chức như Cảnh sát, Premier League và các câu lạc bộ khác cho mục đích (c), (d), (e) và (f) ở trên.

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với được lựa chọn cẩn thận nhà tài trợ và đối tác .

Một số tổ chức mà chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn nằm bên ngoài Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu ở các quốc gia có thể không có luật bảo vệ quyền riêng tư như ở Vương quốc Anh. Nếu chúng tôi chuyển thông tin cá nhân của bạn sang các lãnh thổ khác, chúng tôi sẽ thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo vệ theo Chính sách bảo mật này.

Trong tất cả các trường hợp chúng tôi tiết lộ thông tin của bạn cho các bên thứ ba, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo vệ một cách thích hợp.

Bánh quy

Tương tự như nhiều nhà khai thác trang web khác, chúng tôi sử dụng công nghệ tiêu chuẩn gọi là 'cookie' trên trang web của chúng tôi. Cookies là những thông tin nhỏ được lưu trữ bởi trình duyệt của bạn trên ổ cứng của máy tính và chúng được sử dụng để ghi lại cách bạn điều hướng trang web này trên mỗi lần truy cập.

Để biết thêm, thông tin chi tiết hơn về cách chúng tôi sử dụng cookie, Vui lòng tham khảo Chính sách Cookie của chúng tôi mà bạn có thể đọc ở đây.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi rất coi trọng thông tin cá nhân của bạn. Khi bạn gửi chi tiết thẻ tín dụng của mình cho chúng tôi, chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa Lớp SOCKETS (SSL) tiêu chuẩn của ngành công nghiệp để bảo vệ thông tin của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có các quy trình bảo mật để bảo vệ các hệ thống dựa trên giấy của mình và cơ sở dữ liệu được vi tính hóa khỏi mất mát và lạm dụng, và chỉ cho phép truy cập vào chúng khi nó hoàn toàn cần thiết để làm như vậy, và sau đó theo các hướng dẫn nghiêm ngặt về những gì sử dụng thông tin cá nhân có trong đó.

Khi cần có mật khẩu để truy cập vào một số khu vực nhất định trên nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, bạn có trách nhiệm giữ an toàn và bảo mật mật khẩu của mình. Vui lòng không chia sẻ hoặc tiết lộ mật khẩu của bạn cho bất kỳ người nào khác.

Các cuộc gọi điện thoại và camera quan sát

Chúng tôi có thể theo dõi hoặc ghi lại các cuộc gọi điện thoại cho mục đích bảo mật và để cải thiện chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Xin lưu ý rằng vì sự an toàn và an ninh của bạn, và để phòng ngừa và phát hiện tội phạm, CCTV đang hoạt động trong tất cả các cơ sở của chúng tôi mở cửa cho công chúng.

Có các biển báo trong và xung quanh tất cả các trang web vận hành camera quan sát.

Nếu bạn dưới 16 tuổi

Nếu bạn dưới 16 tuổi và đăng ký các khu vực hạn chế của các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập ngày sinh của bạn và giữ lại nó với tên của bạn và các chi tiết khác mà bạn có thể cung cấp. Điều này là vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo chúng tôi đối xử với bạn theo một cách phù hợp với chính sách này.

Miễn là bạn dưới 16 tuổi, chúng tôi sẽ không gửi cho bạn bất kỳ thông tin liên lạc tiếp thị nào, cho phép bạn truy cập vào bất kỳ bảng tin nhắn nền tảng kỹ thuật số nào của chúng tôi hoặc chia sẻ chi tiết của bạn với các đối tác thương mại MU của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng ký để nhận sản phẩm hoặc dịch vụ, chúng tôi có thể liên hệ với bạn về điều này.

Tuổi 13-15

Nếu bạn ở độ tuổi 13-15, trước tiên bạn phải nói với cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp rằng bạn muốn đăng ký trên các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi và nhận được sự đồng ý của họ. Bạn phải đảm bảo rằng cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn biết và đồng ý mỗi lần trước bạn:



 • Gửi email cho chúng tôi hoặc yêu cầu chúng tôi gửi email bất cứ điều gì cho bạn;
 • Gửi bất kỳ thông tin nào cho chúng tôi;
 • Tham gia bất kỳ cuộc thi hoặc trò chơi nào yêu cầu thông tin về bạn hoặc cung cấp giải thưởng;
 • mua một thành viên chính thức; hoặc
 • Cung cấp hoặc đồng ý mua bất cứ thứ gì trực tuyến.



Nếu bạn là phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp của người dùng các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi, những người ở độ tuổi từ 13 đến 15, chúng tôi không tìm kiếm sự đồng ý trực tiếp của bạn với đăng ký của họ, nhưng chúng tôi hy vọng họ sẽ thông báo trước cho bạn và nhận được thỏa thuận của bạn trước khi họ đăng ký và trước đó Mỗi lần họ thực hiện bất kỳ hoạt động nào được liệt kê ở trên.

Tuổi dưới 13

Nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn chỉ có thể sử dụng các khu vực hạn chế của các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi nếu cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn trước tiên nói với chúng tôi rằng bạn được phép làm như vậy.

Nếu bạn dưới 13 tuổi và muốn đăng ký, bạn phải cho chúng tôi biết tên, địa chỉ email, quốc gia và ngày sinh của bạn một cách trung thực. Hệ thống của chúng tôi sau đó sẽ hỏi bạn về tên và địa chỉ email của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi sẽ gửi cho họ một email để họ biết về yêu cầu của bạn và sẽ yêu cầu họ đồng ý và xác nhận họ có thẩm quyền để có sự đồng ý đó. Chúng tôi cần sự đồng ý hoặc từ chối của họ trong vòng 7 ngày, nếu không chúng tôi sẽ cho rằng sự đồng ý không được cấp. Sự đồng ý của họ có thể được rút ở bất kỳ giai đoạn nào.

Ngay cả khi cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn đồng ý với đăng ký của bạn, nếu bạn dưới 13 tuổi, chúng tôi vẫn mong bạn nói với họ và nhận được thỏa thuận của họ trước mỗi lần trước bạn:

 

 • Gửi email cho chúng tôi hoặc yêu cầu chúng tôi gửi email bất cứ điều gì cho bạn;
 • Gửi bất kỳ thông tin nào cho chúng tôi;
 • Tham gia bất kỳ cuộc thi hoặc trò chơi nào yêu cầu thông tin về bạn hoặc cung cấp giải thưởng;
 • mua một thành viên chính thức; hoặc
 • Cung cấp hoặc đồng ý mua bất cứ thứ gì trực tuyến.

Nếu bạn là phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp của người dùng các nền tảng kỹ thuật số dưới 13 tuổi, họ có thể truy cập và sử dụng các khu vực không bị hạn chế nhưng chúng tôi sẽ cần sự đồng ý trực tiếp của bạn nếu họ muốn có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế. Nếu người dùng nhập ngày sinh cho biết họ dưới 13 tuổi khi họ cố gắng đăng ký, hệ thống của chúng tôi sẽ yêu cầu họ cung cấp cho chúng tôi tên và địa chỉ email của bạn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn để có được sự đồng ý của bạn. Quá trình đăng ký không thể tiến hành mà không có điều này. Nếu chúng tôi không nghe thấy từ bạn trong vòng 7 ngày, chúng tôi sẽ cho rằng sự đồng ý bị từ chối. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn thành quá trình đăng ký. Cho dù bạn từ chối hoặc cung cấp sự đồng ý, chúng tôi sẽ cập nhật cho trẻ qua email.

Thông tin thêm về thông tin của bạn - Quyền của bạn

Bạn có thể sửa hoặc cập nhật thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách gửi email cho chúng tôi tại Quyền riêng tư@manutd.co.uk hoặc bằng cách thay đổi hồ sơ của bạn trên trang web của chúng tôi. Vui lòng bao gồm tên, địa chỉ, ngày sinh và địa chỉ email của bạn khi bạn liên hệ với chúng tôi vì điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi chỉ chấp nhận sửa đổi từ đúng người. Chúng tôi khuyến khích bạn nhanh chóng cập nhật thông tin cá nhân của bạn nếu nó thay đổi.

Chúng tôi sẽ giữ lại một cách an toàn thông tin của bạn miễn là cần thiết một cách hợp lý và theo luật hiện hành. Nếu bạn muốn gửi một yêu cầu mà dữ liệu của bạn sẽ bị xóa, vui lòng viết cho chúng tôi tại địa chỉ trên. Bạn có quyền nhận được một bản sao thông tin cá nhân mà chúng tôi nắm giữ về bạn. Vui lòng viết thư cho chúng tôi tại địa chỉ ở trên nếu bạn muốn thực hiện quyền này.

Nếu bạn đã đăng ký nhận thông tin liên lạc tiếp thị, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bằng cách gửi email đến Quyền riêng tư@manutd.co.uk (hoặc bằng cách thay đổi sở thích của bạn trong trung tâm ưu tiên trực tuyến của bạn).

Thay đổi chính sách bảo mật này

Chúng tôi mong muốn đáp ứng các tiêu chuẩn cao và vì vậy các chính sách và thủ tục của chúng tôi liên tục được xem xét. Thỉnh thoảng chúng tôi có thể thay đổi chính sách quyền riêng tư này. Theo đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang này định kỳ để xem xét phiên bản mới nhất.

Khiếu nại ở đâu

Nếu bạn có khiếu nại về bất kỳ khía cạnh nào của dữ liệu cá nhân hoặc chính sách bảo mật này, vui lòng viết cho chúng tôi theo địa chỉ trên. Nếu bạn vẫn không hài lòng với kết quả khiếu nại của mình, bạn có thể viết thư cho Văn phòng Ủy viên Thông tin tại địa chỉ sau:

Văn phòng Ủy viên Thông tin
Nhà Wycliffe
Làn nước
Wilmslow
Cheshire
SK9 5AF

Bạn cũng có thể liên hệ với Văn phòng Ủy viên Thông tin bằng cách sử dụng biểu mẫu trực tuyến của họ: https://www.yby5.com/global/contact-us/email/

(Phiên bản: 10 tháng 8 năm 2020)