Giấy có thể in

Tải xuống Giấy chứng nhận quà tặng tương tác

Nếu bạn đã mua một trải nghiệm hoặc sản phẩm của Manchester United cho một người thân yêu và muốn một cái gì đó cho họ mở vào ngày sinh nhật, kỷ niệm hoặc dịp đặc biệt khác của họ, đừng tìm đâu xa.

Phạm vi PDF có thể tải xuống miễn phí của chúng tôi dưới đây có thể chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể nhập thông điệp của riêng mình và bao gồm các chi tiết người nhận.

 

Để sử dụng PDFS, hãy tải xuống phiên bản có liên quan dựa trên những gì bạn đã mua làm quà tặng, sau đó làm theo các bước dưới đây:

 

- Nhấp vào các hộp trống và nhập tin nhắn và chi tiết của bạn. Đối với lòng hiếu khách của Matchday, nhấp vào tên gói và sử dụng mũi tên để cuộn đến gói bạn đã mua.

 

- Khi bạn hài lòng, chỉ cần nhấp vào 'Tệp', 'Lưu dưới dạng' và lưu tệp vào máy tính hoặc thiết bị của bạn. Sau đó, bạn có thể in nó ra để đưa cho người nhận may mắn hoặc thậm chí đính kèm nó vào email.

 

Chúc mừng việc tặng quà!

 

Xin lưu ý, một vé kỹ thuật số chính thức được yêu cầu để vào sân vận động cho khách sạn Matchday hoặc Museum & Sân vận động và các tệp PDF tương tác dưới đây sẽ không được chấp nhận thay cho vé kỹ thuật số này. Gói thành viên chính thức sẽ được đăng lên địa chỉ được cung cấp tại điểm mua tại Vé.manutd.com.