Người bảo vệ Pogba và Lynn, Rashford

Pogba tốt nhất của Pogba

Thứ ba 14 tháng 4 năm 2020 18:13

Paul Pogba, một người 27 tuổi, đã hoạt động ở Manchester United, Juventus và Pháp, và đã đạt được những thành tựu tuyệt vời với những cầu thủ tuyệt vời.


Pogba, bao gồm cả các đồng đội của anh ấy, đã chọn 11 người giỏi nhất là những người chơi thở dài nhất trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Mặc dù đã có những điều chỉnh theo vị trí và đội hình, đội bóng lịch đá vòng loại world cup 2022 châu á hàng đầu bao gồm nhiều người chơi chơi với Pogba.
 
Zanuigi Buffon

Thủ môn
Buffon (tham gia 156 trò chơi với Pogba)

Đội của Pogba mạnh mẽ từ mục tiêu. Điều này là do có một thủ môn huyền thoại, Jean -luigi Buffon. Không quá lời khi nói rằng nhà lãnh đạo người Ý Buffon là thủ môn tốt nhất trong lịch sử bóng đá. Ông cũng là một thành viên của World Cup, một vinh dự khó quên cho bóng đá Ý.
Hậu vệ
Richsteiner (123 trò chơi), Bonucci (161), Chiellini (125), EBRA (92)


Tất cả các tuyến phòng thủ của Pogba đều bao gồm các đồng nghiệp trong Juventus. Patris Evra là một cầu thủ đã đứng thứ 6 ở ??Manchester và anh ấy đã chơi bốn trận với Pogba ở United. Đội tuyển quốc gia cũng đã chơi rất nhiều. Evra có trận đấu nhỏ nhất với Pogba trong dòng bốn lần, nhưng không có người chơi nào chơi với Pogba nhiều hơn thế.

Ngược lại, Leonardo Bonucci là hậu vệ đã chơi nhiều nhất với Pogba trong 161 trận. Với một trung tâm có kinh nghiệm, anh thở với Giorgio Chiellini. Hai công ty bảo vệ đã đánh giá rằng Mourinho, cựu giám đốc Manchester United, có thể lãnh đạo một lớp học phòng thủ tại Đại học Harvard.

Stefan Lichsteiner hoàn thành dòng bốn trở lại. Thứ ba, cầu thủ Thụy Sĩ với Pogba đã chơi trong bảy năm ở Juventus và chuyển đến Arsenal vào năm 2018.
Leonardo Bonucci và Giorgio Chiellini
Tiền vệ
Pirlo (93), Marishio (131), Vidal (96)


Đây là sự kết hợp của trận chung kết giải đấu đôi và Champions League tại Juventus trong mùa giải 2014/15. Cùng với Pogba, anh đã tổ chức một tiền vệ kim cương trong trận chung kết với Barcelona ở Berlin Olipia Stadion.

Andrea Pirlo nói rằng Pogba là tài năng kỹ thuật tốt nhất đã chơi với sự nghiệp của mình. Nó cũng nổi tiếng với cú đá phạt tuyệt vời. Anh là người chiến thắng World Cup 2006 ở Đức, và là cầu thủ giỏi nhất trong Liên đoàn bóng đá châu Âu.

Claudio Marquisio, đồng đội cũ của Pirlo, cũng là một cầu thủ tài năng tuyệt vời. Sinh ra ở Torino, anh dành phần lớn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở Juventus. Tôi đã nghỉ hưu vào tháng Mười. Arturo Vidal hiện là thành viên của Barcelona, ??và đã tham gia vào các đội ở giai đoạn tốt nhất của châu Âu, bao gồm cả Ý, Đức và Tây Ban Nha. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong đội tuyển quốc gia Chile đã giành được Copa America vào năm 2015 và 2016. 
 
Tiền đạo
Linguard 114, Marsial (109), Rashford (122)


Hiệp hội tấn công của Pogba hiện bao gồm các cầu thủ Manchester United. Marcus Rashford là người dành nhiều thời gian nhất với Pogba, người đã chơi 122 trận ở Manchester United. Pogba và Rashford ghi được 51 bàn thắng.

Người bạn thân nhất của Pogba, Jesse Lingard, đã chơi 14 trận trong đội dưới Hoa Kỳ và chơi chính xác 100 trận trong đội đầu tiên. Anthony Marsial cũng là giữa các đồng đội của Fogba và Pháp. Cả hai lần đầu tiên hít một hơi trong đội tuyển quốc gia trước Bồ Đào Nha vào tháng 9 năm 2015.

Pogba tốt nhất của Pogba:


Buffon; Lichsteiner, Bonucci, Chiellini, Evra; Pirlo, Marquisio, Vidal; Lynn Guard, Marsimal, Rashford.
David de Heal và Pogba
Băng ghế

Như đã đề cập trước đó, 11 tốt nhất của Pogba đã được chọn theo thứ tự của nhiều trò chơi mà anh ấy đã chơi trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình. Một số vị trí đã chơi rất nhiều người chơi vì lý do chiến thuật. David DeHea đã chơi nhiều trò chơi nhất trong số những người chơi mất tích. Anh ấy đã chơi 121 trận với Pogba. Nhưng Buffon đã chơi rất nhiều đến nỗi DeHea bị đẩy bởi băng ghế dự bị.

Trong số các vận động viên khác, Andrea Bar Charlie (113), Chris Smalling (94), Juan Mata (92), Quadu Asamoa (84), Ander Herrera (84) và Carlos Tebes (80) là các thành viên băng ghế dự bị.

Hồ sơ là www.transfermarkt.comDựa trên.

Manchester United News trong tay của bạn! Tải xuống ứng dụng! 

giới thiệu: