Paul Pogba

Pogba, "Tôi sẽ trở lại với một cái nhìn mạnh mẽ hơn"

Thứ Tư 10 tháng 11 năm 2021 09:00

Tiền vệ của Manchester United Paul Paul cho biết ông sẽ trở lại mạnh mẽ hơn với thái độ tích cực đối với chấn thương đùi phải trong khóa đào tạo đội tuyển quốc gia Pháp vào thứ Hai.

Pogba thứ 6 của Manchester United đã được đội tuyển quốc gia Pháp triệu tập cho vòng loại World Cup để đối mặt với Kazakhstan và Phần Lan, nhưng anh ấy đã khập khiễng trong quá trình đào tạo.  

Anh ấy sẽ bỏ lỡ cả hai đội Pháp vào tháng 11, người chỉ để lại ba điểm để tham gia trận chung kết World Cup Qatar vào năm tới.

Pogba hiện được xác nhận để trở lại Manchester và được điều trị và đánh giá bổ sung.
Pogba, người thông báo với anh rằng anh sẽ bỏ lỡ trận đấu sắp tới của Manchester United, đã viết trên Instagram rằng anh sẽ trở lại với người hâm mộ của mình nhanh nhất có thể.  

Pogba nói trong một video ngắn được đăng trên câu chuyện chính thức trên Instagram, "Như bạn có thể thấy, tôi đã có một chút bị thương, nhưng tôi hy vọng nó không tệ lắm."

"Tôi có thể sẽ quét thêm một lần nữa. Tôi sẽ quay lại mạnh mẽ."
Tiền vệ Pogba có trận đấu cuối cùng cho ba trận đấu trong nước do thẻ đỏ Liverpool. Do đó, tôi không thể cạnh tranh trên Watford vào ngày 20 tháng 11.

Pogba có khả năng trở lại hai trò chơi còn lại vào tháng 11, nhưng sẽ bị đình chỉ.  
 
Pogba
Pogba rất háo hức để duy trì một cách suy nghĩ tích cực và sẽ duy trì năng lượng của mình trong khi cố gắng lấy lại sức khỏe của mình.

Pogba nói trong câu chuyện trên Instagram của mình, "Chúng tôi không mất niềm tin và không mất một bầu không khí tích cực." 

"Tiếp tục cười, mọi thứ xảy ra đều có lý do, và chúng tôi vẫn sẽ được ban phước và quay lại. Chúng tôi sẽ giữ nó." 

"Cảm ơn bạn một lần nữa vì sự ủng hộ. Tất cả tình yêu, tôi hy vọng Chúa sẽ ban phước cho tất cả các bạn. Tôi sẽ sớm quay lại."

giới thiệu: