Patris Ebra

Bố già của con trai Evra là gì? Park Ji-Sung!

thứ hai 15 tháng 11 năm 2021 12:04

Patris Evra tiết lộ người đã trở thành khoản vay của con trai mình trong số các đồng đội cũ của Manchester United.

Back Evra, người đã giành được Champions League vào tháng 5 vào tháng 5, đã trở thành cha của đứa con thứ năm. Những người theo dõi Instagram của anh ấy đã xác nhận những bức ảnh dễ thương của Baby Rila thông qua tài khoản của Evra.

Trước khi sinh con, Evra đã yêu cầu một Bố già cho Park Ji -sung, người đã chơi một tình bạn mạnh mẽ khi chơi ở United từ năm 2006 đến 2012. 

Evra gần đây đã tiết lộ điều này trong câu hỏi với người hâm mộ.
"Tôi thích những người nhút nhát!" Ebra trả lời câu hỏi của người hâm mộ về cách anh ta làm quen với tiền vệ Hàn Quốc.

"Khi ai đó không mở lòng tôi, thì tôi đi đến họ."

"Park Ji -sung là cha đỡ đầu của con trai tôi, chúng tôi không chỉ là một người bạn. Sáng hôm đó, tôi thực sự đã nói chuyện với Park Ji -sung và tự nhiên."

"Anh ấy là một người thực sự khiêm tốn, nhưng anh ấy cũng là một người vui vẻ. Mọi người không nhìn thấy phía bên kia của Park Ji -sung. Anh ấy chỉ cho tôi thấy. Chúng tôi là những người anh em thực sự."
 
Park Ji -sung trước đây đã xuất hiện trong một podcast như một phần của loạt phim Utd Biscript và tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của anh ấy với EBRA.

Park Ji -sung, cựu Manchester United, người bằng tuổi Evra, đã tiết lộ câu chuyện về cách anh làm quen với Ebra, như Sống ở Alderly Edge và chơi một trò chơi video bóng đá tiến hóa chuyên nghiệp.

Hai tình bạn tiếp tục sau khi Park Ji -sung rời QPR vào năm 2012. Park Ji -sung gọi Evra là người bạn tốt nhất.
 
Park Ji -sung nói, "Tôi đến London để ăn trưa hoặc ăn tối hoặc gặp nhau mỗi khi tôi ở cùng một nơi."

"Chúng tôi nói chuyện với một cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn văn bản và tiếp tục một mối quan hệ vững chắc mọi lúc mọi nơi."

"Gặp Ebra là một trong những thú vui lớn của cuộc đời tôi."

"Evra là một đồng đội tuyệt vời, nhưng thành thật mà nói, nó còn hơn thế nữa. Tôi nghĩ anh ấy là người bạn tốt nhất của cuộc đời tôi."

giới thiệu: