Patris Ebra và Didier Deschamp

Năm người Pháp của Evra

Thứ Tư 23 tháng 6 năm 2021 09:00

Truyền thuyết của Manchester United Patris Evra đã trích dẫn năm cầu thủ ở Pháp trước trận đấu cuối cùng của nhóm Euro 2020 ở Pháp và Bồ Đào Nha.

Evra, một chiếc túi bên trái nổi tiếng, được yêu cầu chọn một người chơi Pháp yêu thích từ tạp chí chính thức của United Inside United.

Một người chơi từ Manchester và Giám đốc đội tuyển quốc gia Pháp hiện tại Didier Deschamp đã được đề cập.
Zinedine Zidane
Zinedine Zidane

"Theo tôi, chủ nhà cũng giống như Tháp Eiffel của Paris trong đội tuyển quốc gia Pháp. Anh ấy đã làm cho bóng đá thanh lịch. Nó dường như chơi trong phòng. Đó là một lựa chọn hiệu quả. Anh ấy cũng là người đàn ông của trận chung kết. Có thể nhìn thấy cú đánh bóng Champions League 2002 năm 2002.

Thierry Henry


"Không phải vì tôi là bạn của tôi. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Pháp. Anh ấy đã giành được nhiều chức vô địch ở Arsenal. Anh ấy là một thủ môn, người đang thực hiện cùng một cú sút. . "
Eric Cantona

"Đó là một người chơi đã mở cửa của United và anh ấy sẽ nhận được danh hiệu 'Vua' thông qua những gì anh ấy đã làm ở Manchester."

Darby Genola

"Thật tuyệt vời khi tôi chơi ở Paris Saint -Germain và Newcastle. Nó có điểm chung với tôi. Đó là một kẻ thù công cộng ở Pháp."
 
Darby Genola
Didier Deschamp

"Anh ấy là một ví dụ về người chiến thắng là gì. Anh ấy là một người có động lực chiến thắng. Tôi đã đến sân vận động để giành chiến thắng. Tôi đã cho tôi rất nhiều. Anh ấy là một người đàn ông sẽ tôn trọng nó suốt đời."

giới thiệu: