Ff

Mười nhiệm vụ Hag vẫn giữ nguyên và sự hỗ trợ của chúng tôi cũng

Thứ Tư Ngày 10 tháng 8 năm 2022 15:18

Ngày đầu tiên của chúng tôi về Giải vô địch GLETLERE không được kiểm soát trong một môi trường câu hỏi cho tất cả những người ủng hộ Manchester United.

Erik Ten Hag sẽ phải làm việc nhanh chóng, nhận thức được tầm quan trọng của nhiệm vụ chờ đợi anh ta đưa câu lạc bộ trở lại những quả cầu cao của bóng đá Anh.
 
Nhưng, hãy thành thật: Người Hà Lan biết điều này từ ngày đầu tiên. Và không chắc là kết quả của Brighton đã thay đổi hoàn toàn cách nghĩ về ông chủ. 
 
Trong suốt mùa giải trước, Erik đã phản ứng với hiệu suất tốt và ít tốt hơn: với một thông điệp rõ ràng rằng đội có rất nhiều điều phải cải thiện. Và những người chơi khác là cần thiết.
 
Bây giờ là lúc để nhớ, kiên nhẫn và cho mười Hag và các cầu thủ của anh ấy trong thời gian và hỗ trợ họ cần để làm công việc cần thiết.

Thuyền trưởng Maguire phản ứng với sự khởi đầu của mùa giải

?Bài báo

Đội trưởng của chúng tôi thể hiện tại Micro của Sky Sport sau thất bại cay đắng này trước Brighton tại nhà ...

Sự thật là có: Có 37 trò chơi để chơi, cửa sổ chuyển nhượng vẫn mở trong ba tuần và chúng tôi đang trong những ngày đầu tiên của một dự án dài hạn cho người quản lý mới.
 
United đã bắt đầu các mùa lớn với kết quả tầm thường: chiến dịch 1992/93, được đánh dấu bằng danh hiệu, bắt đầu với hai thất bại. Giải vô địch cúp châu Âu Double 2007/08 bắt đầu với hai trận hòa và một thất bại trong trận derby.
 
Mùa trước, điều ngược lại xảy ra. Chúng tôi đã nghiền nát Leeds United từ ngày đầu tiên, trước khi vẫy những tuần tiếp theo.
 
Thật không công bằng khi thiết lập sự so sánh với thành tích của người quản lý lớn nhất mọi thời đại và một số đội hiệu quả nhất của câu lạc bộ này. Nhưng thực tế là United Ten Hag có thời gian về phía nó, và có thể chơi tốt hơn nhiều.
Trong quán rượu sau trận đấu, tất cả các cuộc thảo luận tập trung vào các màn trình diễn cá nhân và chuyển nhượng tiềm năng, nhưng đối với tôi, mười thử thách lớn nhất là đưa ra sự tự tin và bảo hiểm cho các chàng trai.
 
Bây giờ thật dễ dàng để quên đi, một ngày sau một thất bại, United mà United kiểm soát trận đấu trước mục tiêu đầu tiên của Pascal Gross.
 
Tuy nhiên, sau khoảnh khắc này, Gremlins của mùa giải trước, những bóng ma của những thất bại đau đớn này trên sân nhà trước Liverpool và Manchester City, dường như đã trở lại.
 
Cụ thể, cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi là một người đàn ông không có ký ức cơ bắp về những trận đấu này mùa trước: Christian Eriksen.

Mười Hag làm rõ tình hình của những kẻ tấn công

?Bài báo

Erik thảo luận về các lựa chọn của mình với tư cách là trung tâm neo, với Anthony Martial bên lề.

Erik đã thành thật về sự cần thiết phải có được kết quả, bất kể các màn trình diễn trong các cuộc phỏng vấn sau trận đấu của anh ấy với MUTV và các phương tiện truyền thông.
 
Và một số kết quả tốt sẽ sớm tạo ra sự tự tin mới trong đội. Đó sẽ là một thách thức và rất nhiều công việc để đưa chúng ta đến thời điểm này, nhưng trong những ngày tới, mười Hag sẽ ngồi với các cầu thủ của mình và sẽ phân tích một cách rõ ràng nơi các lỗi đã được thực hiện.
 
Chúng tôi biết rằng các chàng trai đã sẵn sàng để làm bất cứ điều gì để biểu diễn sau sự thất vọng của mùa giải trước, và ở đây họ có một huấn luyện viên thực dụng và tỉ mỉ có thể giúp họ học hỏi và phát triển nhanh chóng.
 
Đối với chúng tôi, những người ủng hộ, lựa chọn duy nhất là duy trì tích cực, hy vọng rằng câu lạc bộ có thể nhanh chóng củng cố trong thị trường chuyển nhượng, và sau đó tin tưởng Ten Hag và nhóm của nó.
 
Hỗ trợ không dễ dàng trong kỷ nguyên hậu Ferguson, nhưng người quản lý này và nhóm của anh ấy cần sự hỗ trợ của chúng tôi ngay bây giờ, vì vậy hãy đi.
 
Giữ đức tin, màu đỏ.