Ứng dụng Manchester United

Ứng dụng Manchester United

Hãy đến gần hơn với câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới với ứng dụng Manchester United và không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc - trải nghiệm người hâm mộ cuối cùng. Tải xuống và đăng ký ngay bây giờ.

Tin tức độc quyền và tin tức câu lạc bộ

Cho dù đó là người chơi, người quản lý và phỏng vấn nhân viên, bản hợp đồng của người chơi hoặc video đào tạo, hiểu biết và cập nhật, đi sau hậu trường với nội dung câu lạc bộ độc quyền của chúng tôi.

Dự đoán thống nhất

Chơi & giành chiến thắng với các dự đoán của United ... Dự đoán điểm số, đội hình, cầu thủ ghi bàn đầu tiên và trận đấu và giành được một số giải thưởng đáng kinh ngạc trên đường đi! Kiếm được nhiều điểm hơn để tăng mức độ United của tôi với các chuỗi hàng ngày và xuất hiện trận đấu, chỉ bằng cách mở ứng dụng.
*Chỉ có sẵn trong ứng dụng Manchester United

Hãy đến gần hơn với MUTV 24/7

Tận hưởng quyền truy cập 24/7 đầy đủ vào MUTV, bao gồm tất cả các chương trình & hộp yêu thích của bạn theo yêu cầu. Cộng với xem toàn bộ tour diễn trước mùa giải trực tiếp, và các trò chơi phụ nữ và học viện trực tiếp.

Trung tâm trận đấu trực tiếp

Trung tâm trận đấu trực tiếp là người bạn đồng hành thiết yếu của bạn. Cho dù nó có xây dựng, Team News, người ảnh hưởng đến trò chơi, xếp hàng, cập nhật điểm số trực tiếp ... bạn sẽ tìm thấy tất cả với trung tâm trận đấu.

Tin nhắn của tôi

Hộp thư đến cá nhân của bạn có sẵn trong hồ sơ United của bạn trong ứng dụng Manchester United. Là người đầu tiên truy cập nội dung hậu trường, được cá nhân hóa cho bạn; So sánh điểm dự đoán của bạn với người hâm mộ khác và nhận được lời khuyên hàng đầu; Và giành giải thưởng và trải nghiệm người hâm mộ với các cuộc thi của chúng tôi, cùng với các đặc quyền, ưu đãi và phần thưởng độc quyền - tất cả trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.
*Chỉ có sẵn trong ứng dụng Manchester United

Các câu hỏi thường gặp