Parris: Tôi muốn giúp đội phát triển

Thứ bảy 06 tháng 8 năm 2022 13:00

Người phụ nữ mới của Manchester United, Nikita Parris đang tìm cách dành một chương thành công khác trong sự nghiệp của cô, sau khi cô chuyển từ WSL bên Arsenal.

Cầu thủ 28 tuổi, người đã tận hưởng thành công Euro 2022 của phụ nữ với Anh chỉ vài ngày trước, sẽ liên kết với đội hình của Marc Skinner trước chiến dịch 2022/23 sắp tới của chúng tôi, đấu thầu để thêm vết cắn vào dòng tiền của chúng tôi.

Đã tận hưởng một sự nghiệp được trang trí ở cấp độ câu lạc bộ, cựu tiền đạo của Manchester City đang mong muốn bắt đầu mùa giải mới như một màu đỏ.

Nikita Parris: Video phỏng vấn ký hợp đồng

Nikita Parris: Cuộc phỏng vấn ký kết

Những người phụ nữ mới thống nhất ký hợp đồng với Nikita Parris đang đặt mục tiêu của mình cao cho Quỷ đỏ mùa này ...

'' Cảm giác không thể tin được, khá siêu thực, '' bắt đầu Nikita, khi được hỏi về cảm giác của nó để ký hợp đồng với United.

'' Đó là mùa hè khá và điều này bây giờ đứng đầu. Tôi rất vui khi được ở đây và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu. ''

Một thành viên của đội hình sư tử của Sarina Wiegman, tiền đạo sinh ra ở Liverpool không xa lạ gì với đồng nghiệp Anh, và bây giờ là United, đồng đội Mary Earps, Ella Toone và Alessia Russo, dành nhiều lời khen ngợi cho bộ ba Reds.

Parris hiện có cơ hội xếp hàng cùng với đồng bào của mình trong WSL và hy vọng rằng cô ấy có thể giúp đội thực hiện bước tiếp theo.

United Women ký Nikita Parris

?Bài báo

Quốc tế Anh đến từ Arsenal bên WSL.

'' Với tâm lý chiến thắng của tôi trong các trận đấu và trong đào tạo, tôi muốn giúp đội tiến về phía trước ', cô nói thêm. '' Rất nhiều kết thúc vị trí thứ tư và chỉ bỏ lỡ những điểm thứ ba đó, bây giờ tôi muốn giúp đội phát triển.

'' Tôi không chỉ là bản hợp đồng mới duy nhất vào mùa hè này vì vậy nó cho thấy ý định từ câu lạc bộ và từ Marc [Skinner] trong những gì anh ấy muốn từ đội hình và cách chúng tôi muốn thúc đẩy và nhắm đến những điểm hàng đầu đó. ' '

Video Nikita ký mới

Ký tên mới Nikita

Một sư tử khác đã ký hợp đồng với Quỷ đỏ! Chào mừng đến với United, Nikita Parris ...

Đấu thầu để khởi động với chiến dịch trong nước của chúng tôi để tiến hành vào tháng tới, cựu tiền đạo của Arsenal khẳng định việc chuyển đến United không thể đến vào thời điểm tốt hơn trong sự nghiệp. 

Cá nhân tôi, tôi muốn ghi bàn cho câu lạc bộ này và giành chiến thắng trong các trò chơi, "cô tuyên bố." Cuối cùng, đó là mục tiêu. Tôi muốn giúp đội và hỗ trợ đội phát triển bởi vì không một người chơi nào có thể giành chức vô địch, nó sẽ mất cả đội.

'' Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu chương mới này trong sự nghiệp của mình, nó đã đến vào một thời điểm thực sự quan trọng đối với tôi và tôi cảm thấy như những năm tới sẽ là lớn nhất trong sự nghiệp của tôi và tôi không thể chờ đợi để có được đã bắt đầu."

 

Parris cũng đã đưa ra một thông điệp cho người hâm mộ United, những người sẽ háo hức đến và lần đầu tiên xem cô ấy trong chiếc áo đỏ.

"Tôi rất mong được gặp bạn," cô nói. "Dây đeo lên, bởi vì nó sẽ là một chuyến đi của một chuyến đi! ''

Khuyến khích: