Nick Cox chào đón Premier League 2 thay đổi

Thứ sáu 12 tháng 8 năm 2022 15:30

Manchester United?head của Học viện Nick Cox tin rằng việc phân loại lại Premier League 2 từ dưới 23 tuổi đến dưới 21 tuổi là một quyết định hợp lý.

Trong mùa giải 2022/23, Premier League 2 có sự tham gia của Under-21 Sides, một sự thay đổi từ các chiến dịch trước đây khi các đội được dán nhãn dưới 23 tuổi.

Nhiều người chơi United United dưới 23 tuổi từ mùa giải trước đã ở độ tuổi từ 19 đến 20, vì vậy, Cox tin rằng việc phân loại lại nhóm tuổi có ý nghĩa.

Xem United U21s Live vào tối thứ Sáu

?Bài báo

Chiến dịch PL2 của chúng tôi tiếp tục với trò chơi đầu tiên trên sân nhà 2022/23, trực tiếp trên MUTV, Manutd.com và ứng dụng United.

Đây là một quyết định thực sự thông thường, ông nói.

Tôi không nghĩ rằng nó thay đổi quá nhiều. Đó là một sự thay đổi của tiêu đề để phản ánh có lẽ những gì mà xảy ra. Nếu bạn nhìn qua Liên đoàn dưới 23 tuổi, tại tất cả các đội đã được tham gia trong các mùa gần đây, độ tuổi trung bình là khoảng 19 đến 20.

Tuổi của chúng tôi có lẽ trẻ hơn một chút so với hầu hết: 19. Vì vậy, đó là một sự thay đổi của tiêu đề để phản ánh những gì đã được các câu lạc bộ lên xuống trên đất nước.

Đó là một cái gì đó mà chúng tôi hoan nghênh, và có lẽ nó đã giành được một tác động rất lớn đến những gì chúng tôi làm, nhưng nó sẽ nhắc nhở mọi người rằng đây là những chàng trai thực sự trẻ chơi trong cuộc thi đó.

The Young Reds đang hoạt động vào tối thứ Sáu này, khi chúng tôi chào đón Crystal Palace Under-21 đến Leigh Sports Village cho trận đấu tại nhà đầu tiên của chúng tôi là trận đấu của mùa giải.

Vé miễn phí cho những người ủng hộ đặt trước, và Cox đang kêu gọi người hâm mộ hòa thuận và cổ vũ cho đội. Trò chơi cũng đang được hiển thị trực tiếp trên MUTV, Manutd.com và ứng dụng United.

Tôi nghĩ rằng tôi đã nói điều này trước đây nhưng bằng cách bật lên để xem một trò chơi tại Leigh, bạn đang đóng góp cho sự phát triển của các cầu thủ trong tương lai của Manchester United, ông nhận xét Cox.


Cập nhật chấn thương Fernandez sau khi ra mắt rực rỡ

?Bài báo

Đồng hồ cho vay đầu tiên của chúng tôi trong mùa tập trung vào Alvaro?two hỗ trợ cho Preston North End.

Bạn đang tạo ra một môi trường và cảm giác ngoài đời thực cho một trận đấu, điều này đang giúp các chàng trai chuẩn bị cho những gì nó có thể như thế nào khi đi chơi trong đội một.

Vì vậy, bằng cách chuyển sang trò chơi, bạn có thể giúp đỡ chúng tôi, bạn đã làm cho các chàng trai một ân huệ, nhưng cũng vậy, nó rất vui. Bạn sẽ theo dõi các chàng trai phát triển tuần qua tuần nếu bạn đến thường xuyên, bạn sẽ thấy sự cải thiện và có khả năng bạn có thể nhìn vào một số người chơi có thể tiếp tục chơi ở đội đầu tiên.

Tôi nghĩ rằng người hâm mộ của chúng tôi có niềm tự hào lớn khi theo dõi các đội trẻ của chúng tôi và là người đầu tiên nhìn thấy những người chơi có thể đi và chơi ở đội một.

Khuyến khích: