Mlily

Mlily

Chính thức Nệm và Gối toàn cầu của Manchester United

Cơ sở sản xuất nệm, gối và nệm của Mlily, được thành lập vào năm 2003. Kể từ đó, nó đã tăng gấp đôi công suất sản xuất hàng năm và đã trở thành nhà sản xuất bọt bộ nhớ lớn nhất ở Trung Quốc kể từ năm 2011.

Với hơn 1.500 nhân viên, nhà máy của Mlily nằm ở Jiangsu, Trung Quốc và có diện tích 400.000m2, với một nhà kho riêng là 30.000m2. Họ tự hào khi tuyên bố có cơ sở sản xuất bọt lớn nhất ở châu Á, sản xuất hơn 4.000m3 khối bọt có mật độ khác nhau trên cơ sở hàng ngày. Hai dây chuyền sản xuất bọt của họ có chiều dài khoảng 300 mét, với hệ thống treo không khí tiên tiến nhất thế giới, sản xuất gần 2 triệu chiếc gối đúc mỗi tháng.

Mlily có cơ sở phòng thí nghiệm hiện đại của riêng họ, nơi thực hiện một số bài kiểm tra kiểm soát chất lượng đảm bảo rằng họ tiếp tục tuân thủ và vượt qua một loạt các chứng nhận cần thiết trên toàn cầu: 

- Người kiểm tra nhiệt độ không đổi
- Quy định FR cho Hoa Kỳ/UK và hơn thế nữa
- Thử nghiệm vải
- Người kiểm tra độ cứng nhấn bọt
- Kiểm tra sức mạnh hộp
- Kiểm tra độ bền cho nệm
- Kiểm tra độ bền cho lò xo
- Người kiểm tra khả năng phục hồi
- Máy kiểm tra kéo dài bọt

Bắt đầu với các vật liệu bọt họ mua và sử dụng, phòng thí nghiệm riêng của Mlily không phải là dòng kiểm soát và thử nghiệm chất lượng duy nhất, vì họ cũng sử dụng các cơ sở thử nghiệm bên thứ ba như SGS, Intertex và Fira UK. Mlily cũng giám sát và kiểm tra tất cả các nguyên liệu thô mà họ mua từ các nhà cung cấp khác để đảm bảo họ tuân thủ tất cả các chứng chỉ toàn cầu và có tiêu chuẩn cao nhất. Bọt và vải của họ đã đáp ứng thành công các tiêu chuẩn của Certipur USA, Certipur Europe, Oeko-Tex và nhiều hơn nữa.