Turner: Chấn thương của tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn

Chủ nhật 24 tháng 7 năm 2022 10:04

Manchester United Women Centre-Back Millie Turner đã trở lại tập luyện sau sáu tháng vắng mặt trong đội hình Marc Skinner, vì chấn thương.

Hậu vệ này đã phải chịu một tình trạng hiếm hoi được gọi là mổ xẻ động mạch cảnh mùa trước, khiến cô phải tạm dừng tất cả các hoạt động thể chất trong phần còn lại của chiến dịch.

Bây giờ, với sự giúp đỡ từ các bác sĩ câu lạc bộ và các chuyên gia y tế, Turner đã phục hồi hoàn toàn.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Club Media, người đàn ông 26 tuổi nói: Tôi đã rất hạnh phúc. Đó là một hành trình thực sự khó khăn đối với cá nhân tôi và để có thể lấy lại đôi ủng của tôi và trở lại sân cỏ là một cảm giác không thể tin được. Tôi chỉ hạnh phúc vào lúc này.

Turner: Hành trình của tôi khỏi video sân

Turner: Hành trình của tôi ra khỏi sân

Chúng tôi tự hào về United Women?millie Turner, người mở ra về hành trình gần đây của cô ấy ra khỏi sân ...

Trong cuộc trò chuyện ngồi xuống của chúng tôi với Millie, cô ấy kể về tình trạng này là gì, giải thích rằng một trong những động mạch chính của cô ấy từ trái tim đến não cô ấy đã bị rách.

Đối với tôi, nó bắt đầu với một - tôi có thể nghe thấy một nhịp tim trong tai, cô ấy nói. Tôi đã nghĩ rằng ’s Điều gì đó? Vì vậy, tôi đã đề cập nó với bác sĩ. Anh ta nói ‘đúng hãy để Lừa để mắt đến nó. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục kiểm tra nó và nếu nó trở nên tồi tệ hơn, hãy cho tôi biết.

Vào thời điểm đó, Quỷ đỏ đang chuẩn bị cho một chuyến đi đến West Ham trong WSL, nhưng sau khi trò chơi bị hủy bỏ, đội hình có một người thân thiện trong nhà, trong đó Millie nhớ lại các triệu chứng của cô bắt đầu trở nên rõ ràng hơn.

Cô ấy nói: Bài phát biểu của tôi bị trượt một chút, nhịp tim trong tai tôi ngày càng tồi tệ hơn rất nhiều và sau đó, tôi không thể thực sự tập trung, và tôi nghĩ rằng 'một cái gì đó không ở đây' và tôi đã nói ngay lập tức .

"Anh ấy đã đặt cho tôi một loạt các bài kiểm tra khác và đúng theo nghĩa đen vào ngày hôm sau, tôi phát hiện ra rằng tôi bị chấn thương này.

Turner được yêu cầu dừng tất cả các hoạt động thể chất ngay lập tức, và bên lề trong sáu tháng.

Bây giờ, khi kết thúc sự phục hồi của chính mình, Millie muốn làm nổi bật tình trạng này để những người khác có thể xác định nó sớm, giống như cô ấy đã làm.

Cô ấy nói: Tôi muốn sử dụng cơ hội này để thử và nâng cao nhận thức càng nhiều càng tốt nếu có ai cảm thấy bất kỳ loại triệu chứng nào [hoặc] nếu bạn nhận ra rằng một thành viên trong gia đình đang trình bày bất kỳ triệu chứng nào trong số này. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chỉ cần cố gắng và nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào mà bạn có thể.

Ngay lập tức, Don Don cảm thấy ngu ngốc về điều đó, bởi vì tôi rất biết ơn vì tôi đã có sự hỗ trợ để có thể bắt nó sớm. May mắn thay, tôi đã trở lại sân và tôi có thể tiếp tục với cuộc sống bình thường của mình.

Trung tâm đã trở lại trong khóa đào tạo trước mùa giải cho Quỷ đỏ bây giờ, khi cô tiếp tục xây dựng thể lực của mình trước mùa giải mới. Trong khi cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn về thể chất, Turner tin rằng trải nghiệm này cũng sẽ khiến cô ấy khó khăn hơn về mặt tinh thần.

Tôi chỉ cần sử dụng trong mùa giải này để quay trở lại cách tôi chơi, cô ấy nói. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ sử dụng trải nghiệm này trong tương lai để hy vọng làm cho bản thân và hiệu suất của tôi mạnh mẽ hơn.

Không có nhiều người trải qua những gì tôi đã trải qua, và hy vọng tôi có thể sử dụng điều đó để làm lợi thế cho mình.

Khuyến khích: