Melitta

Melitta

Đối tác cà phê chính thức của Manchester United

Niềm đam mê của chúng tôi là cà phê - từ đậu đến cốc. Chúng tôi yêu thích mùi thơm, hương vị và hương vị của một loại cà phê ngon tuyệt vời. Đối với chúng tôi cà phê là Joie de Vivre và Delight. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đặt giá trị cao nhất vào sự hoàn hảo của các sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi được thừa hưởng tình yêu của chúng tôi đối với cà phê: Năm 1908, người sáng lập công ty chúng tôi, Melitta Bentz, đã phát minh ra bộ lọc cà phê đầu tiên trên thế giới. Đó là nền tảng của nhóm công ty hoạt động toàn cầu hiện tại của chúng tôi. Ngoài các bộ lọc cà phê và cà phê, các sản phẩm của chúng tôi còn bao gồm máy pha cà phê và máy pha cà phê hoàn toàn tự động, lá hộ gia đình, phim và giấy tờ, phụ kiện làm sạch chân không và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có thương hiệu của chúng tôi cho cả hộ gia đình và công ty tư nhân. Melitta cung cấp một loạt các sản phẩm cà phê, máy pha cà phê chuyên nghiệp và hiệu suất cao, phụ kiện cà phê và dịch vụ kỹ thuật toàn diện cho thương mại phục vụ hệ thống, ngành khách sạn và người tiêu dùng lớn, như trong quan hệ đối tác của chúng tôi với Manchester United. 

Bạn cũng có thể thử cà phê thơm độc đáo của chúng tôi - trong Red Café tại Old Trafford, hoặc trong phòng chờ VIP. Tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc đời bạn - với một loại cà phê rất đặc biệt.