Nước hoa

Mikralen: Bầu không khí của phòng thay đồ ngày càng hoạt động

Thứ ba 02 tháng 8 năm 2022 15:07

Manchester United đã kết thúc hành trình bầu cử. Vào mùa giải 6 mùa giải, Quỷ đỏ đã đạt được thành tích 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Vào lúc 21:00 Bắc Kinh, chúng tôi sẽ thi đấu với Brighton ở vòng đầu tiên của Premier League trong vòng đầu tiên của Premier League.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, Trợ lý McLaren của Quỷ đỏ đã nói về bầu không khí phòng thay đồ của đội ngày càng tích cực: "Tôi thấy điều tốt nhất là những người chơi này rất hợp nhau. Yêu cầu đào tạo rất cao."

"Nhưng với sự hiểu biết của chúng tôi về người chơi và nhiều khóa đào tạo hơn, họ cũng biết các yêu cầu, cường độ đào tạo, cạnh tranh của chúng tôi trong đội và chiến thắng hoặc thua. Trong phòng thay đồ, khách sạn và Caleon, ngày càng có nhiều tiếng nói."

"Bạn đã có thể thấy một ít nội dung thông qua cuộc bầu cử: nhóm ba người ở phía trước, đầu vào của các tiền vệ và tổ chức trên tuyến phòng thủ. Họ đều là những người chơi xuất sắc. Tôi biết rằng họ cũng ở trong Tuần đầu tiên của đào tạo. Tôi sẽ cảm thấy rằng việc đào tạo rất khó khăn và các yêu cầu rất cao. "

Về tinh thần đồng đội, McLaren nhấn mạnh: "Không có tinh thần đồng đội, bạn không thể giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn phải có một môi trường tốt và văn hóa đồng đội. Bạn phải có một người chơi sẵn sàng chạy. Đây là chìa khóa. Bạn phải làm việc chăm chỉ , tạo cơ hội và thực hiện chúng. "

"Mùa trước đã trôi qua, nó đã trở thành lịch sử. Tại thời điểm này, nó có liên quan đến tương lai. Chúng tôi có cơ hội tạo ra tương lai theo một phong cách cụ thể. Đây là điều mà Tenghag muốn thấy."

"Chúng tôi có thể phát hiện những suy nghĩ tương tự từ người chơi. Họ muốn kỷ luật như vậy và họ muốn biết nhiệm vụ của họ là gì. Họ muốn nhận phản hồi trong lĩnh vực này vì họ muốn giành chiến thắng."