Vai trò khách sạn trận đấu

Các vị trí tuyển dụng hiện tại của trận đấu & sự kiện

Tiêu đề công việc: Trận bang xep hang fifa moi nhat đấu trong ngày khách sạn - Tất cả các vai trò
Loại công việc: Bình thường
Địa điểm: Manchester
Lương: Không được công bố

Sự mô tả

Manchester United là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu trên thế giới và có một trong những thương hiệu mạnh nhất trong thể thao. Chúng tôi đã giành được 20 danh hiệu Liên đoàn, đã là nhà vô địch FIFA Club World Cup và đã giành được ba Cup châu Âu!

Manchester United đang bang xep hang fifa moi nhat tìm kiếm những người đam mê, nhiệt tình, những người sẵn sàng cam kết với các trò chơi gia đình của chúng tôi tại Old Trafford trong các vai trò khách sạn sau đây.

 

Tiêu đề công việc: Chờ đợi
Báo cáo cho: Giám đốc/Giám sát khách sạn

Làm việc trong một trong những bộ khách sạn hoặc khu vực hộp của chúng tôi, phục vụ khách và người hâm mộ tham dự ngày trận đấu. Bạn sẽ là khuôn mặt thân thiện mà khách bang xep hang fifa moi nhat của chúng tôi sẽ nhớ, đưa ra các khuyến nghị về các món ăn của chúng tôi đồng thời cung cấp một dịch vụ toàn diện xuất sắc để biến mỗi ngày một ngày là một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ. Ứng viên phải thoải mái làm việc như một phần của một nhóm, nhiệt tình. Chủ động và tuân thủ tất cả các hướng dẫn chính sách của công ty.

 

Tiêu đề công việc: Nhân viên quán bar
Báo cáo cho: Quản lý/Giám sát viên bang xep hang fifa moi nhat Bar

Do luật cấp phép, người nộp đơn phải trên 18 tuổi.
Làm việc trong các bộ khách sạn của chúng tôi hoặc các quán bar phân phối trên khắp sân vận động, bạn sẽ không chỉ là tính cách đằng sau thanh mà còn giúp đề xuất đồ uống bổ sung cho thực đơn. Người pha chế của chúng tôi được trình bày tốt, đáng tin cậy và có một người hạ thấp dễ chịu. Không cần kinh nghiệm trước đó, vì đào tạo chuyên sâu sẽ được cung cấp.

 

Tiêu đề công việc: Trợ lý bán lẻ
Báo cáo cho: Nhà vô địch dịch vụ bán lẻ

Ứng viên nộp đơn phải lưu ý rằng làm việc với và/hoặc xung quanh rượu sẽ tham gia vào vai trò này.
Làm việc trên một khu vực hòa nhạc bận rộn trong các nhượng bộ riêng biệt xung quanh sân vận động. Một thái độ tích cực và một 'người "mà bạn đang hạnh phúc làm việc trong một môi trường có nhịp độ nhanh, thỉnh thoảng hoạt động một mình nếu cần thiết. Bạn sẽ nhanh chóng cần phải làm quen với các sản phẩm của chúng tôi và giao dịch để cung cấp cho người hâm mộ của chúng tôi dịch vụ tốt nhất có thể.

 

Tiêu đề công việc: Trợ lý về nhà
Báo cáo cho: Trưởng nhóm về phía sau nhà

Làm việc trong một trong nhiều nhà hàng khách sạn của chúng tôi, bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cao của nhà bếp của chúng tôi. Vai trò này có thể yêu cầu máy móc vận hành như máy rửa nồi cũng như sản xuất và thiết bị di chuyển xung quanh sân vận động. Đó là một vai trò vật lý trong đó các trợ lý có thể được yêu cầu làm việc trong các nhóm nhỏ hơn hoặc dưới sự giám sát của chính họ.

 

Tiêu đề công việc: Đội chào mừng
Báo cáo cho: Quản lý phòng khách sạn

Làm việc trong một trong những bộ khách sạn hoặc khu vực hộp của chúng tôi, chào đón khách vào các trận đấu. Bạn sẽ là điểm liên lạc đầu tiên, chịu trách nhiệm đảm bảo ấn tượng đầu tiên của Stellar và cung cấp một dịch vụ xuất sắc để biến mỗi ngày Trận đấu trở thành một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ. Vai trò này đòi hỏi một tính cách thân thiện, tự tin, chủ động và ấm áp, có khả năng trò chuyện với các nhân khẩu học khác nhau. Ứng viên phải thoải mái làm việc như một phần của một nhóm, hoặc dưới sự giám sát của chính mình.

 

'Manchester United Limited là một nhà tuyển dụng cơ hội bình đẳng và nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ trẻ em và người lớn dễ bị tổn thương tại nơi làm việc của chúng tôi.'