Chiến tranh Everton

Manchester United, 1-1 với Everton

Thứ bảy 02 tháng 10 năm 2021 15:03

Manchester United không may giành chiến thắng trong trận đấu trên sân nhà với Everton, kết thúc trận đấu cuối cùng trước A -Match vào tháng Mười.

Manchester United đã tổ chức vòng 7 của Giải Ngoại hạng Anh (EPL) trước Everton ở Old Trapod ở Manchester, Anh vào ngày 2 (giờ địa phương). 

Đội chủ nhà United ra mắt với đội hình 4-2-3-1. Edinson Cavani được đặt trên đỉnh, và Marsie, Brunu Fernandez và Mason Greenwood được hỗ trợ trong dòng thứ hai. Fred và Scott McTomini hít một hơi ở hàng tiền vệ. Luke Show, Victor Lindeluf, Rafael Baran và Aaron Wanbisaka đã thành lập một bốn người, và David DeHea giữ mục tiêu.

Everton là một đội hình 4-4-1-1. Salomon Rondson luôn đi đầu và Demerai Gray được hỗ trợ phía sau. Anthony Gordon, Alang, Abdullah Ducure và Townsend thành lập hàng tiền vệ. Bốn túi là Luca Di, Michael Kin, Yeri Mina và Ben Godfrey, và thủ môn là Jordan Pickford.
 
Khi bắt đầu trò chơi, United đã có một cơ hội tốt, duy trì 70%thị phần. Cabani, người đã giành được bóng trong bàn thắng năm phút đầu tiên, đã giao nó cho Wanbisaka, người đã tham gia cuộc tấn công. Wanbisaka, người đã đánh bại Dante như một tính cách, đã vào hộp hình phạt và nâng một cây thánh giá sắc bén, và Marcial trong bài đối diện là một cú đánh tiêu đề. Tuy nhiên, cài đặt hướng là sai và không đi đến mục tiêu.

Sau 10 phút, đội Away Everton cũng bắt đầu một cuộc phản công. Vào phút thứ 15, tôi có một cú đá phạt gần đường dây cảm ứng bên phải. Kin đã vượt qua séc của chương trình và đứng đầu cú đá tự do bên trái của Townsend, và quả bóng đã trốn thoát sang một bên của khung thành.

Ở phút thứ 20, vị trí của Kabani đang tỏa sáng. Fred, người đã nhận bóng từ vị trí mở rộng bên trái, đặt thập tự giá làm hộp hình phạt. Cabani, đứng gần Kin, đã bắt được điểm mùa thu trong giây lát và tụt lại phía sau Kin. Không có bất kỳ kiểm tra nào, anh ta đã thành công trong việc kết hợp chính xác đầu mình, và thủ môn Pickford đã ném thể xác anh ta.

Vào giữa hiệp một, Everton đã đe dọa mục tiêu của United. Gordon, người đã nhận được một đường chuyền 30 phút, đã phá vỡ phía bên trái và gửi một quả bóng mặt đất ở cửa. Townsend, người tràn ngập cánh cửa, mang chân, nhưng chương trình bị chặn. Hai phút sau, đường chuyền về phía trước của Fernandez đã bị cắt đứt. Gray, người đã giành được bóng, đã cố gắng thực hiện một cú sút giữa bằng cách rê bóng hai hàng phòng thủ bằng cách tăng tốc tốc độ. Đó là một phát bắn hợp lệ, nhưng DeHea đã đánh nó.

Manchester United ghi bàn thắng đầu tiên ở phút thứ 42. Fernandez, người được tránh bởi áp lực của Townzend, đã vượt qua cho Marcial, người đang chạy đến không gian trống bên trái trên hộp hình phạt. Những cú sút chính xác của Marsheal đã ghi được hai hậu vệ Everton và thủ môn Pickford đứng đầu mục tiêu.
 
Trong nửa sau của phút thứ 12, Manchester United đã được thay thế đầu tiên. Ngoại trừ Kabani và Marsheal, Cristiano Ronaldo và Jayden Sancho đã được giới thiệu.

Trong nửa sau của phút thứ 20, Everton đã ghi bàn cân bằng với cuộc phản công nhanh. Sau cuộc tấn công góc của Manchester United, Gray đã vượt qua Fred và mang bóng về phía trước. Ducure, theo sau là đường chuyền của Gray, được chuyển đến Townsend, người thâm nhập vào phía bên kia, và Townsend kết thúc cho góc bên trái của khung thành.

Manchester United, người cho phép cà vạt trong nửa sau của phút thứ 25, đã đưa Paul Pogba ra khỏi Fred. Hai phút sau, Everton trả lời bằng cách trừ Gordon và đưa Tom Davis.

Sancho và Ronaldo, người được thay thế trong nửa sau của phút thứ 29, đã hít một hơi. Ronaldo, người lái bóng từ phía bên trái của sân vận động, đưa bóng cho Sancho và vào hộp hình phạt. Sancho, người lọt vào mắt xanh của đối thủ, đã đưa Ronaldo một lần nữa và Ronaldo kết nối với một phát bắn trái. Vụ nổ súng đi qua mục tiêu và trốn thoát sang phía bên kia.

Everton lắc lưới trong nửa sau của phút thứ 39, nhưng chẳng mấy chốc, mục tiêu đã bị hủy bỏ. Mina, người đã nhận được đường chuyền bóng trên mặt đất của Davis, đã đẩy vào khung thành. Tuy nhiên, do kết quả của việc đọc video (VAR), vị trí của Mina đã được xác nhận là bên ngoài và quyết định đã được sửa chữa.

Trong hiệp hai, Everton đã dành thời gian bằng cách loại bỏ màu xám và đưa Lewis Dobin. Kể từ đó, trò chơi đã kết thúc 1-1 mà không có thêm điểm.
Người chơi Manchester United

DeHea, Wan-Bisaka, Lindelov, Baran, Show, Fred (Pogba 70), McTomini, Greenwood, Fernandez, Marsh Al (Sancho 65), Cabani (Ronaldo 56)

Ghi điểm: Marsh Al (43)

Cảnh báo: Greenwood

giới thiệu: