Nổi tiếng

Manchester United, thất bại 1-2 ở Brighton

Chủ nhật 07 tháng 8 năm 2022 16:21

Manchester United thua trận thua trong trận đầu tiên của Premier League 2022/2023. Anh ấy đã ghi được hai bàn thắng trong hiệp một và bắt được một bàn thắng trong hiệp hai, nhưng không thể đảm bảo điểm.

United đã có vòng đầu tiên của EPL ở Old Trapod ở Manchester, Anh vào ngày 7. Brighton và Hove Albion đạt 1-2.

United là Christian Eriksen, Marcus Rashford-Bruno Fernandez-Jayden Sancho, Fred-Scott McTomini, Luke Show-Lisandra Martines-Harry Mae và Dori Dalot, David de Gea là 4-2-3-1 Tôi đã sử dụng thành lập.

Brighton, người đang trong cuộc thám hiểm, phải đối mặt với đội hình 3-4-3. Aleesys Macalistor-Danny Well Back-Pascal Gross, Ledro Trosar-Moisess Kaiseo-Adam Lalana-Soli Machi, Adam Webster-Lewis Dunk-Joelfeltman, Robert Sanchez.
Phiên bản thứ sáu Manchester United có một cơ hội quyết định. Fernandez cố gắng bắn vào cửa, nhưng quả bóng rất cao.

Brighton phản công. Vào phút thứ 8, Desia đã vượt qua đường chuyền về phía trước cho Fred, nhưng backpass của Fred đang gặp khủng hoảng bằng cách chặn Trosar. Da Breathhae Fred chạy nhanh và dừng giải quyết, và cuộc khủng hoảng của cuộc chạy đã ra khỏi đường.

Vào phút thứ 23, một đường chuyền bắt đầu từ ngón chân của Sancho tiếp tục đến phía trước Rashford. Nó được theo sau bởi Rashford đến Ericsen và kết thúc với một phát bắn, nhưng Sanchez đã chặn.

Manchester United ghi bàn ở phút thứ 30. Đèo của Trosar đã chuyển sang Welbeck, nơi Welbeck vượt qua đường chuyền, và Gross đã hoàn thành mục tiêu của Manchester United.

Vào phút thứ 39, De Gea đã chặn vụ nổ súng, nhưng Gross, người bị ngập lụt, bắn và lắc lưới.
Cả hai đội đến trong hiệp hai mà không thay đổi. Manchester United cống hiến hết mình cho mục tiêu. Trong nửa sau của phút thứ sáu, vụ nổ súng của Rashford đã được theo dõi, nhưng anh ta đã đánh vào bên. 

Trong hiệp hai, Ronaldo đã ở trên mặt đất thay vì Fred. Trong nửa sau của phút 19, Rashford là một cú sút của Fernandez, nhưng anh đã rời khỏi bàn thắng.

United cuối cùng đã ghi bàn thắng trong nửa sau của phút thứ 22. Trong góc, Sanchez rút bóng qua McLister đến mục tiêu của riêng mình.

Manchester United đã có một cuộc tấn công sóng. Trong nửa sau của phút thứ 27, Dalot đã bắn một phát súng trung bình, nhưng Sanchez đã chặn nó.

Brighton cân nhắc phòng thủ, và Manchester United đã kéo đường dây. Tenhh chơi Malacia, Ellanga và Garnacho thay mặt cho Sancho, Fernandez và Show, nhưng trò chơi đã kết thúc. 

Đối thủ tiếp theo của United là Brant Ford Expedition và sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 8 tại Hàn Quốc.
Người chơi Manchester United

DeHea, Dalot, Martinez, Mae và Lords, Show (Malacia 90), McTomini (Pan the Bake 77), Fred (Ronaldo 53) Ford

Ghi điểm: Mac Alister (68 mục tiêu Essence)

Cảnh báo, McTomini, Martinez, Mae và Show
 

giới thiệu: