Thống nhất

Báo cáo trận đấu: United 1 Brighton 2

Chủ nhật Ngày 07 tháng 8 năm 2022 16:38

Manchester United ở vòng khai mạc đã phải chịu thất bại ở Old Trafford, nơi trận đấu chính thức đầu tiên của Eric Ten Hag đã kết thúc trận thua 2-1 trước Brighton ở Premier League.

Bruno Fernandez đã giành được cơ hội thực sự đầu tiên trong trận đấu chỉ sáu phút. Scott Maktinai tìm thấy một không gian bên trong khu vực hình phạt, trước khi vượt qua, anh dừng lại trước mặt chủ của chiếc áo số 8, người không may đi.

Sau đó, Christian Eriksen đã cố gắng ghi điểm từ một cuộc phản công lớn. Jadon Sancho, Marcus Rashford và Fernandez đều tham gia vào bước đi nhanh này, khi Robert Sanchez tìm cách ngăn chặn cú sút của Đan Mạch một cách dễ dàng.


Pascal Gross đã cho du khách tiến bộ sau nửa giờ đã trôi qua, khi tiền vệ người bongdatructuyen keonhacai Đức ghi bàn từ bên trong khu vực, sau khi Daniel Welbeck đi qua từ khu vực Six Yardat.

Gross đã thêm mục tiêu thứ hai của mình chỉ sau 10 phút, vì Quỷ đỏ đã để lại rất nhiều công việc để làm điều đó trước hiệp hai. Trước khi De Gea dừng một cuộc phản công nhanh từ Solly Marsh ở bên trái.


United bắt đầu hiệp hai tốt hơn, nơi Rashford đánh chân trái ra khỏi khung thành. Cristiano Ronaldo đã tham gia ngay sau khi Tin Hags tìm cách tạo ra một cách để đội của anh trở lại trận đấu.

Sau đó, bongdatructuyen keonhacai Sanchez Rashford đã ngăn chặn nửa giờ đăng ký cuối cùng, khi Ronaldo xuất hiện phía sau hàng phòng ngự Brighton trước khi vượt qua quốc tế Anh. Mặc dù mục tiêu đã bị hủy do thâm nhập, phát lại cho thấy Ronaldo đang ở vị trí âm thanh.

Fernandez đã vượt qua Cashleford một lần nữa trong một không gian trống, nhưng quốc tế Anh không thể bắn vào mục tiêu.

Tuy nhiên, với hơn 20 phút còn lại một chút, sự khác biệt đã giảm xuống thành một mục tiêu trong đó một bongdatructuyen keonhacai cú đá góc cho Vernandez cuối cùng đã bị Alexis Mac Alecter biến vào lưới, và sau khi xác minh dài Trọng tài video về việc liệu quả bóng là cánh tay Dalut va chạm vô tình trước khi thủ môn va chạm với bóng vào mục tiêu MCAL Alison, nhưng cuối cùng, mục tiêu đã được tính toán.

Với việc đi qua trận đấu, Eriksen đã tìm cách nắm bắt những cơ hội mở từ một vị trí sâu hơn trong lĩnh vực nơi đội Graham Potter bảo vệ vững chắc mọi lúc để ghi bàn thắng đầu tiên của mình tại Old Trafford. Sanchez một lần nữa bongdatructuyen keonhacai giải quyết nỗ lực của Dalut, nhưng anh ta không buồn lắm trong giai đoạn cuối với một bộ công tắc dẫn đến nhịp điệu bị hỏng.

Mặc dù United xuất hiện tốt, Brighton rời Manchester với ba điểm mà hành trình của chúng tôi bắt đầu vào năm 2022/23 với thất bại.


Tóm tắt của trận đấu

Rập khuônPhiên bản ngắn của các sự kiện nổi bật trong trận đấu có sẵn cho bài thuyết trình hai giờ sau tiếng còi cuối cùng.

Các phiên bản dài nhất sẽ có sẵn, bao gồm 90 phút, muộn trong trận đấu, thông qua cả Manutd.com và trong ứng dụng United


bongdatructuyen keonhacaiChi tiết khớp
Thống nhất: De Gea; Dalut, Martinez, Maguire (lãnh đạo), Shaw (Malassia, 90); Maktinai (Van de Pick, 77), Farid (Ronaldo, 53); Sancho (Garnacho, 90), Fernandez (Ilanga, 90), Ericen; Rashford.
Sự thay thế: Hiton, Varane, Wan-Poisaka; Nha `kho. Mục tiêu: McAl Alesster (do nhầm lẫn trong mục tiêu của mình) 68.

Thẻ màu vàng: Maktinai bongdatructuyen keonhacai 25, Martinez 45 + 2, Maguire 53, Shaw 74.

Brighton: Sanchez; Feelman, Dank (lãnh đạo), Webster, Mars (Colwell, 90 + 1), Lallana (Mobo, 74), Caesido, Trussard (Lambeti, 74); Gross, Mac Alecters; Welbeck (Ondaf, 90 + 6).

Sự thay thế: Thép, Mobay, Sarmino, Metoma, Van Heck.

Mục tiêu: Tổng 30, 39.


Thẻ màu vàng: Trussard 53.


Khuyến khích: