Thống nhất

United 1-2 Brighton & Heave Albion

Chủ nhật 07 tháng 8 năm 2022 16:44

Manchester United thua 2-1 trước Brighton & Hove Albion trong trận đấu chính thức đầu tiên của Old Trafford cho Eric Ten Huff.

Vào phút thứ sáu, cơ hội đầu tiên đến Bruno Fernandez, Scott Maktominei đã tìm thấy không gian trong khu vực hình phạt, và cây thánh giá bị chặn lăn xuống chân thứ tám, nhưng cú sút không may là khỏi khung.

Sau đó, một cuộc tấn công phản công bắt đầu từ Christian Ericksen, với Marcus Rushford, Jaydon Sancho và Fernandez, và cú sút của Ericsensen đã được chơi lại cho thủ môn Robert Sanchez.

Vào phút thứ 30, Pascal Gloss, người đã nhận được Sukerpass của Daniel Welbeck, đã đạt được mục tiêu từ khu vực và Brighton mở đầu.

10 phút sau, Gross đánh dấu điểm thứ hai. Quả bóng được bắn bởi Solly March ở phía bên trái từ quầy sắc nét được quản lý bởi David de Hair, nhưng bị đẩy vào tổng gộp và đạt được hiệp hai trong sự phát triển khó khăn.

Trong hiệp hai, United cho thấy một chút Rashford với chân trái, nhưng hơi lắc lưới. Tuy nhiên, sự phát triển tích cực có thể được nhìn thấy. Đạo diễn đã giới thiệu Ronaldo của Kurisuchi AI vào đầu hiệp hai, và dòng chảy dần bắt đầu nghiêng về United.

Cú sút của Rashford đã bị sanchez dừng lại, nhưng Ronaldo đã rời khỏi tuyến sau Seagulls và vượt qua Rushford trước khung thành, nhưng điều này là việt vị.

Lần này, thập tự giá của Fernandez, có khả năng, được gửi đến Rushford, nhưng cú đánh của Marcus không thể bị bắt.

Tuy nhiên, sau chưa đầy 20 phút, Alexis Mac Alistel đã đổ Fernandez Corner đá vào mục tiêu của mình. VAR đã kiểm tra phạm lỗi và kiểm tra VAR và được xác nhận rằng quả bóng chạm vào cánh tay của Darot và trở thành mục tiêu của Mac Alistel, và được công nhận là một điểm số của United.

Ngay trước khi kết thúc trận đấu, Elixen đã hỏi một cơ hội từ một vị trí sâu hơn. Brighton, dẫn đầu bởi Glaham Potter, đã thể hiện một hàng phòng thủ vững chắc mọi lúc và giành chiến thắng đầu tiên ở Old Trafford.

United đã làm hết sức mình, nhưng Seagulls đã rời Manchester với ba điểm trong tay và bắt đầu trận chiến vào mùa giải 2022-23.

Trò chơi nổi bật

Những điểm nổi bật của trò chơi có thể được xem hai giờ sau một tiếng còi đầy đủ.

Phiên bản mở rộng, bao gồm 90 phút, có thể được xem trên cả ứng dụng chính thức của Manut.com và United vào nửa đêm vào ngày của trận đấu.

Thông tin trò chơi

Thống nhất: Này, Daroto, Martinez, Maguire (C), Show (thay thế bằng Malacia ở phút thứ 90); Sancho (thay thế bằng Garnacho trong 90 phút), Fernandez (thay thế bằng Elanga trong 90 phút), Elixen; Rushford

Sub không có cơ hội tham gia: Heaton, Vernin, Wan Visaka, Garner 

ghi bàn: Mac Alistel (OG 68 phút) 

thẻ vàng: Maktominei (25 phút), Martinez (45+2 phút), Magwire (53 phút), hiển thị (74 phút)

Brighton: Sanchez; Feelman, Dunk (C), Webster; March (thay thế bằng colile trong 90+1 phút), Larana (thay thế bằng Mewep ở phút thứ 74), bị cào, trosal (thay thế bằng trà gộp trong 74 phút); Gloss Mac Alistel; Welbeck (được thay thế bằng Undav trong 90+6 phút)

Sub không có cơ hội tham gia: Thép, Mopay, Salmient, San -笘, Fan Heckke

ghi bàn: Gross (30, 39 phút)

thẻ vàng: Trosal (53 phút)

sự giới thiệu: