Thống nhất

United 1-1 Lario Baja Cano

Chủ nhật Ngày 31 tháng 7 năm 2022 18:22

Manchester United đã thi đấu với Lario Bajakano của La Liga ở Old Trufford. vietnam tối nayAmado ghi một bàn thắng trong hiệp hai và ghi bàn, nhưng đã bị vượt qua và kết thúc trước mùa giải với trận hòa 1-1.

Trong 10 giây đầu tiên, Alvaro Garcia đã tìm thấy một không gian phía sau Ethan Laird và có một lượt vietnam tối nay trong Tom Heaton.

Trong vụ tấn công, Donnie van de Bark đã giành được bóng trên đường nửa đường, Christiano Ronaldo bắn, nhưng nó rất cao và bị lệch.

Alejandro Garnacho đã chơi một vở kịch tuyệt vời ở phía bên trái, và vở kịch của Christian Elixen đã tạo ra một cơ hội ở Tahis Chung. Tuy nhiên, chàng trai trẻ thứ 44 không thể làm hoảng loạn thủ môn của Rajo Dimitrievsky và United đã phải chịu đựng mục tiêu của mình.

Khi vietnam tối nay nửa thời gian đến gần, Elixen lại tham gia cuộc tấn công. Elixen nhặt bóng với đội kẻ thù và bắn bằng chân trái, nhưng hơi tắt khung hình.

Trong hiệp hai, United chơi ở tiền tuyến và chơi, và chân trái của Alex Teres được thủ môn Diego Lopez vietnam tối nay chơi. Tuy nhiên, Amado đã đẩy quả bóng tràn vào khung thành.

Cựu thành viên của United Ladamel Falcao, ngay sau đó, đã tìm thấy một không gian và bắn một phát bắn, nhưng đã bị chặn bởi quán bar. Risandro Martinez đã để lại ấn tượng tốt ở United lần đầu tiên ở United.

Ragio bắt kịp ở phút thứ 60 với cú sút của Alvaro Garcia. Mặc dù Tom Heaton ngăn chặn cú sút của Isa Camacho trong khu vực hình phạt, anh ta đã bị đẩy trong 1-1.

Trong 10 phút còn lại, Ethan Laird đã ra khỏi phía bên phải và Hannibal nhắm vào một mục tiêu chiến thắng, nhưng mục tiêu đã ở rất xa.

Trận đấu đã trễ, và Zidane Ikubar và Teres đã cho thấy một cú sút đáng tiếc, nhưng điểm số vẫn giữ nguyên, và vòng cuối cùng của Pre -Pason kết thúc với một trận hòa.

Trò chơi nổi bật

Phiên bản ngắn của các điểm nổi bật của trò chơi sẽ được phát hành trên ứng dụng chính thức của Manutd.com và United.

Phiên bản mở rộng, bao gồm 90 phút chơi đầy đủ, sẽ được phát hành vào ngày của trận đấu.

Elanga "Elixen là người chơi hàng đầu"

?bài báo

Anthony Elanga đã nói về việc chơi với Christian Elixen mới tham gia.

Trò chơi tiếp theo

Vòng tiếp theo của United sẽ là trận mở màn của Premier League vào ngày 7 tháng 8 (Sun), trận đấu với Brighton và Heave Albion (Nhật Bản Time 22:00).

Đội ngũ do Eric Ten Huff dẫn đầu phải được thúc đẩy bởi một người hâm mộ nhiệt tình trong Nhà hát của những giấc mơ vào cuối tuần tới để xua tan ký ức về thất bại vào cuối mùa giải 2021-22.

Chi tiết trò chơi

Thống nhất: Heaton; Raird, Martinez (thay thế bằng Bailey ở phút thứ 61), Vernin, Teres; Garner (thay thế bằng Ikubar ở phút thứ 74); Chung (thay thế bằng Hansen trong 85 phút), Eriksen (61) vào phút thứ 73); Ronaldo (thay thế bằng Amad ở phút thứ 45)

Sub không có cơ hội tham gia: Giám mục, Cobal, Cá, Đổi, Sabage, McNeal

thẻ vàng: Garner (23 phút)

ghi bàn: Amado (48 phút)

Lario Baja Cano: Dimology Tribesuki (thay thế bằng Lopez trong 45 phút); Lopez, Ale Garcia, Catena, U. Lopez (thay thế bằng Poso trong 64 phút); Sith (thay thế bằng Komesana trong 83 phút) phút), Alve Garcia (được thay thế bởi Morino ở phút thứ 82); Falcan (thay thế bằng Sanchez trong 65 phút)

Sub không có cơ hội tham gia: Lopez, Fernandez, Munos, Mendes

thẻ vàng: U. Lopez (17 phút), Valentin (77 phút)

ghi bàn: A. Garcia (57 phút)

sự giới thiệu: