Thống nhất

Báo cáo: Thống nhất 2-2 biệt thự Aston

Thứ bảy 23 tháng 7 năm 2022 13:41

Manchester United đã chơi một biệt thự Aston trong một trận đấu trước mùa giải trong trận mưa Parers, và kết thúc trong trận hòa 2-2.

Cơn giông lớn xảy ra sớm vào ngày của trận đấu đã gây ra một lượng lớn nước trên sân của LEED United và Crystal Palace vào đêm hôm trước, và thật tinh tế cho dù một trận đấu Tour 2022 sẽ được tổ chức.

Trọng tài đã quyết tâm có thể chơi, và United đã bị vượt qua bởi cú vô lê của Jaydn Sancho, và Emiliano Martinez đã trốn khỏi cú sút của Marcus Rushford, và mở rộng sự dẫn đầu của anh ấy bằng mục tiêu của Matty Cash. Tuy nhiên, tờ rơi bắt kịp với Leon Bailey, và ngay trước khi kết thúc các phòng Karam.

United đã bị tấn công ngay từ đầu, với cú sút của Sancho bị chặn ở phút thứ 6. Vài phút sau, Harry Magwire nhảy vào cú đá góc của Luke Show, nhưng đã bị Martinez xóa.

Trong khi đó, vào phút thứ 8, anh ấy đã bắn một quả bóng thấp, nhưng hơi ra khỏi cột bên phải của David de Hair.

Trong phút thứ 25, đội của Eric Ten Huff không thể dừng lại dẫn đầu để dẫn đầu. Khi Bruno Fernandez gửi một đường chuyền cho Rashford ở phía bên trái, số 10 gửi một đường chuyền đến chương trình và Sancho quyết định mục tiêu với Volley.

Ở phút thứ 37, Rushford đã bắn một phát và mở rộng vị trí dẫn đầu bằng cách bảo vệ tiền mặt.

Ba phút sau khi bắt đầu hiệp hai, Leon Bailey, một người thay thế, đã phá vỡ phía bên phải, sau đó quyết định bắn bằng chân trái và trả lại một điểm.

Magwire khối xuất sắc, mặc dù Bailey sắp đến Bailey một lần nữa.

Ở phút thứ 67, Eric chỉ để lại cho de -a trên sân, thay thế 10 người chơi.

Trong hiệp hai, anh chơi mạnh mẽ, nhưng trong tình trạng xấu đi, Midander đã chơi một mối đe dọa lớn hơn. Vào thời điểm đó, khi người ta nghĩ rằng chiến thắng thứ tư đã được quyết định, Chamberth đã bị vượt qua bởi cú đá góc từ bên phải, và bị bắt kịp trước khi kết thúc trận đấu, và trận đấu kết thúc.

Chi tiết trò chơi

Thống nhất: Đến de; daroto (được thay thế bởi Wang Visaka ở phút thứ 67), Maguire (C) (được thay thế bằng Bary ở phút thứ 67), Linderov (thay thế bằng Varangu ở phút thứ 67), hiển thị (thay thế bằng Malacia trong 67 phút) ; Fan de Bak (được thay thế bằng một garner ở phút thứ 67), fredge (thay thế bằng teres ở phút thứ 67), Sancho (thay thế bằng Chung ở vị trí thứ 67); ở phút thứ 67 với Elanga), Marshall (thay thế bằng Hannibal ở phút thứ 67)

Sub không có cơ hội tham gia: Heaton, Giám mục, Cober; Fish, Laird; Amado, Perrist, Sabage; Garnacho

ghi bàn: Sancho (25 phút), tiền mặt (OG 42 phút)

thẻ vàng: Chung, Bary

Biệt thự Aston: Martinez (được thay thế bằng Orsen ở phút thứ 46), tiền mặt (thay thế bằng Sanson ở phút thứ 64), Carlos (thay thế bằng Irogbnam ở phút thứ 64), Mings (C) (C) (thay thế bằng Consa ở phút thứ 46) , Dyne (buồng ở phút thứ 64)), J. Ramsey (thay thế bằng Doglas Lewis ở phút thứ 46), Kamala (thay thế bằng Hayden ở phút thứ 64) Buendia ở phút thứ 46); (thay thế bằng cung thủ ở phút thứ 64), ings (thay thế bằng Bailey ở phút thứ 46)

Sub không có cơ hội tham gia: Marshall, Kesler, A. Ramsey, Line

ghi bàn: Bailey (48 phút), Camberth (90+2 phút)

thẻ vàng: Coutinho, Maggin

Đám đông: 58.228 người

Trận đấu nổi bật

Phiên bản ngắn của Match nổi bật sẽ được phát hành trên Manutd.com và United App trong vòng một giờ toàn thời gian tại Sân vận động Optus.

Trò chơi tiếp theo

Thử nghiệm mùa tiếp theo ở United là Atletico Madrid chống lại Oslo. Trò chơi sẽ bắt đầu tại Urevor Studion lúc 12:45 (giờ Nhật Bản 20:45).

Tất cả các trò chơi trước khi diễn ra sẽ được phát trực tiếp, bao gồm trận đấu với Atletico và trận đấu thân thiện với Rajo Bajakano ở Old Trufford vào Chủ nhật tới.

sự giới thiệu: