Thống nhất

Báo cáo: Atletico Madrid 1-0 United

Thứ bảy 30 tháng 7 năm 2022 15:18

Trận đấu thân thiện với Lario Baja Cano, sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, sẽ được phát trực tiếp trên United App, Mutv và Manut.com.

Vòng cuối cùng của Manchester United trong mùa giải trước, vòng đầu tiên của cú đúp trong The Wolval Studion, thua 1-0 trước bàn thắng cuối cùng của Joan Felix. Đạo diễn Eric Ten Huff đã ra mắt người mới đến Christian Ericsen, mặc dù ông đã thua trò chơi.

Marcus Rushford là cầu thủ đầu tiên trong thủ môn đầu tiên của United Yang Oblak. Rushford đã phá vỡ phía bên trái và cắt đứt trước khung thành. Tuy nhiên, điều này bị chặn bởi những pha cứu thua thông minh của người chơi người Slovenia.

Ngay sau đó, Antony Marshall trốn thoát ra phía sau, bắn qua xà ngang và United tiếp tục ngay từ đầu.

Ngay sau đó, United Victor Linderov đã thể hiện sự bảo vệ tuyệt đẹp trước Joofre Condogvia, người đã đưa ra quyết định. Thuyền trưởng Thụy Điển đã phản ứng với cú sút của Marx Lorente.

Obletico's Oblak đã cho thấy một thách thức khốc liệt và cả hai đội đều nóng lên.

Atletico đã thay đổi đáng kể các thành viên ngay trước khi đạt tới 60 phút. Chín người chơi, bao gồm Antoine Griezmann, Moss và Joan Felix, đã được ra mắt và United phải đối mặt với phiên tòa trong 30 phút còn lại.

Khi Christian Ericksen ra mắt sau khi United tham gia, người hâm mộ đã vươn lên sân vận động quốc gia bằng tiếng Na Uy và gọi tên của người chơi.

Elixen chơi ở vị trí thứ 10, và ở phút 75, anh ta bắn một cú đá góc. Harry Magwire kết hợp với một cú đánh tiêu đề, nhưng ra khỏi khung hình.

Trong 10 phút còn lại, Rashford đã bắt được dòng cuối cùng của Atletico và bắn, và cú sút đã bị xóa bởi Facnd Perrie, được thay thế bằng quả bóng thứ hai.

Trong 5 phút còn lại, Joan Felix lắc lưới mục tiêu mà de -a đã bảo vệ và Atletico ghi bàn thắng đầu tiên. Ngay sau đó, Fredge đã bị gửi đi sau khi nhận được cảnh báo thứ hai cho Alvaro Morata trong một pha phạm lỗi.

Trò chơi nổi bật

Phiên bản ngắn của các điểm nổi bật của trò chơi sẽ được phát hành trong vòng một giờ kể từ toàn thời gian của Ulleeval Stadion trong ứng dụng chính thức của Manutd.com đội tuyển vietnam và United.

Phiên bản mở rộng, bao gồm 90 phút chơi đầy đủ, sẽ được phát hành trong nửa sau của trận đấu.

Trò chơi tiếp theo

Vòng cuối cùng của United's Preason sẽ là trận đấu Ragio Bajakano ở Old Trufford vào chiều mai. United sẽ có những cơ hội có giá trị cho trò chơi mở đầu với Brighton vào Chủ nhật tới (ngày 7 tháng 8). Trận đấu này sẽ được tổ chức từ 0:00 ngày thứ Hai, ngày 1 tháng 8, giờ Nhật Bản.

Reds chưa bao giờ đội tuyển vietnam chơi với La Liga, Lao Baje Cano. Đội dẫn đầu bởi Andni Iraola đã giành được Ngày Chefield Wens và được đưa đến Thành phố Birmingham. Đối với họ, United là đội thứ ba ở Anh trong cuộc bầu cử.

Tất cả các trò chơi trước mùa, bao gồm trận đấu với Lario Bajakano, được phát trực tiếp trên MUTV và giờ đây có thể được xem trong ứng dụng và Manut.com.

sự giới thiệu: