Thống nhất

Rashford: "Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều"

thứ năm Ngày 14 tháng 7 năm 2022 09:00

Marcus Rashford đã bắt đầu nhận được những lợi ích của phần còn lại của mình trước khi bắt đầu cuộc bầu cử.

Tiền đạo 24 tuổi, người bắt đầu giành chiến thắng vào thứ ba tuần trước trước Liverpool ở Thái Lan, đã tham gia một cuộc họp báo với Erik Ten Hag ở Úc, nơi anh phản ánh trong những tuần cuối cùng bên ngoài câu lạc bộ.

Đây là một chút không tự nhiên đối với tôi để nghỉ ngơi rất nhiều vào mùa hè. Trong một chút chưa đầy bốn tuần, tôi đã cố gắng tận hưởng cả nghỉ ngơi về thể chất và tinh thần, vì vậy thật tuyệt vời khi có một cuộc bầu cử hoàn toàn. Đây là năm đầu tiên tôi có thể ở với đội hình ngay từ đầu, và tôi cảm thấy tốt hơn nhiều, anh thú nhận tiếng Anh.

Tôi nghĩ rằng hai tuần rưỡi đầu tiên là tốt, bởi vì chúng tôi đã theo cách nhiều hơn so với mùa trước. Chúng tôi đang phạm sai lầm trên đường đi, vì vậy chúng tôi có rất nhiều sự cải thiện, ông nói thêm.

90 trong 20: United 4 Liverpool 0 Video

90 trong 20: United 4 Liverpool 0

Tổng hợp mở rộng của trò chơi tổng thống mùa hè đầu tiên dưới sự chỉ huy của Erik Ten Hag ...

Đồng thời, Rashford đã phân tích ngắn gọn chiến thắng chống lại Liverpool, nhấn mạnh các mục tiêu của đội cho chiến dịch tiếp theo.

Tôi luôn nói với bản thân mình rằng việc phạm sai lầm trong một đội đang chiến thắng dễ dàng hơn nhiều. Trong trận đấu cuối cùng với Liverpool, chẳng hạn, chúng tôi đã thắng, nhưng chúng tôi đã phạm nhiều sai lầm, anh ấy thừa nhận.

Khi bạn thua, tôi nghĩ nó luôn luôn khó khăn, bởi vì tất cả chúng ta đều là vận động viên và chúng tôi không thích thua cuộc. Khi điều đó xảy ra, bạn phải tìm lại cách tiếp cận và cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo, anh ấy nói thêm.

Suy nghĩ về những gì sắp xảy ra, Marcus kết luận: Chúng tôi đang chơi cho một câu lạc bộ tuyệt vời, và tất cả chúng tôi đều hy vọng rằng chúng tôi giành chiến thắng, vì vậy chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để cải thiện. Chúng tôi đang cố gắng làm tất cả những điều đó bây giờ để có được sự phù hợp trong mùa giải tới.

Thân thiện với chiến thắng Melbourne

Trò chơi thứ hai của tour diễn sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 7 lúc 11:05 BST và sẽ được phát trực tiếp bởi MUTV, ngoại trừ tại Úc.

Người đăng ký cũng sẽ có quyền truy cập vào những khoảnh khắc nổi bật của cuộc họp, và có thể thấy tác phẩm kinh điển hoàn toàn bị hoãn lại.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: