Marcus Rashford

Rashford, Manchester United sẽ thức dậy một lần nữa

Thứ Tư 10 tháng 11 năm 2021 11:26

Tiền đạo của Manchester United, Marcus Rashford cho biết thành công của Manchester United, mặc dù kinh điển gần đây của anh, sẽ không bao giờ bị rung chuyển.

Manchester United đã nếm thử những thất bại ở Leicester City, Liverpool và Manchester City sau giờ nghỉ quốc gia cuối cùng, nhưng Rashford nói rằng anh muốn làm hết sức mình để trở lại chiến thắng sau giờ nghỉ tháng 11. 

Rashford đã được trao tặng MBE từ Hoàng tử William tại Huân chương vn vs ả rập mấy giờTây ở Windsor. Đó là kết quả của những nỗ lực để chống lại nghèo đói thực phẩm của trẻ em.
 

Rashford đã bị loại khỏi đội tuyển Anh vào đầu tuần này. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ chạy lại nếu lịch trình của United Manchester được nối lại và trao mọi thứ cho Manchester United. 

Rashford, một học viện tốt nghiệp United và là người hâm mộ của Manchester United, cho biết anh không quen thuộc với áp lực và kỳ vọng của Manchester United, và anh và các đồng đội của anh sẽ không bao giờ tránh được. 
Rashford thứ 10 của Manchester United nói rằng tất cả những người chơi đang tham gia vào việc cho phép United giành chiến thắng trở lại trong tương lai.

"United là United. Tất cả chúng ta đều chơi cho huy hiệu và câu lạc bộ. Đây là những gì tôi đã mơ thấy từ khi còn trẻ."

"Những người chơi hợp đồng với United xem xét Manchester United các câu lạc bộ tốt nhất. Tôi muốn cung cấp mọi thứ cho huy hiệu của Manchester."
"Những điều như vậy vẫn giữ nguyên, cho dù đội là tốt hay xấu."

"Tôi biết bây giờ chúng ta đang ở trong một tình huống khó khăn, nhưng mong muốn và tham vọng không bao giờ thay đổi."

Sau kỳ nghỉ Quốc gia tháng 11, Manchester United sẽ đến thăm Rod Bikerage để đối đầu với Watford trong buổi ra mắt ngày 20 tháng 11.

Tôi không biết liệu Rashford có thể thi đấu trước Watford hay không, nhưng không có nghi ngờ rằng Rashford đang cố gắng hết sức để quay lại càng sớm càng tốt vì anh ấy đã sẵn sàng bước vào mùa đông bận rộn.
 

giới thiệu: