United ra mắt hợp tác với Remington.

United ra mắt hợp tác với Remington

thứ năm 07 tháng 2 năm 2019 09:00

Manchester United và Remington, một nhà lãnh đạo toàn cầu về chăm sóc cá nhân, đã công bố một quan hệ đối tác nhiều năm sẽ chứng kiến ??thương hiệu trở thành đối tác tạo kiểu điện chính thức đầu tiên của câu lạc bộ.

Quan hệ đối tác, bao gồm cả hai đội nam và nữ, sẽ thấy Remington và câu lạc bộ làm việc cùng nhau để cung cấp các chiến dịch tiếp thị có tác động cao để phát triển thương hiệu Remington trên toàn cầu.

Remington, một trong những thương hiệu lớn nhất trong danh mục đầu tư của các thương hiệu Spectrum, đã đồng nghĩa với các thói quen kiểu dáng và chăm sóc tóc cho các thế hệ. Được thành lập tại New York vào năm 1937, trong hơn 80 năm, thương hiệu đã phát minh ra, phát minh và phát triển để tạo ra một loạt các sản phẩm kiểu dáng và chăm sóc tóc ở tiên tiến của thiết kế, thời trang và công nghệ.

Remington và Manchester United ban đầu sẽ hợp tác trong một chiến dịch tôn vinh tính cá nhân và sức mạnh của niềm tin bên trong. Quan hệ đối tác sẽ củng cố và vô địch câu chuyện về bạn, nhiệm vụ của thương hiệu để làm quen với khách hàng của mình theo cách cá nhân hơn - nhận ra rằng mọi người, những hành trình, kinh nghiệm, giá trị và khát vọng của mọi người tạo nên họ là cá nhân.

Làm việc trong tay với Manchester United, quan hệ đối tác sẽ tìm cách truyền cảm hứng và cho phép nhiều người hơn ‘giúp bạn tiếp tục ', thúc đẩy họ tự tin tạo được dấu ấn trong mọi việc họ làm.

Video
Xem một video ra mắt khi Remington trở thành đối tác tạo kiểu điện của câu lạc bộ.

Giám đốc điều hành nhóm của Manchester United, Richard Arnold, nhận xét: "Remington là một trong những thương hiệu nổi tiếng và thành lập nhất trong lĩnh vực của họ và họ là một sự bổ sung tuyệt vời cho gia đình đối tác thương mại của chúng tôi.

"Quan hệ đối tác của chúng tôi không chỉ là mang lại cho người hâm mộ các sản phẩm tạo kiểu cao cấp của chúng tôi, nó nhằm mục đích truyền cảm hứng và khuyến khích tính cá nhân mặc dù các hoạt động và chiến dịch mạnh mẽ với cả đội bóng nam giới Manchester United, và phụ nữ." 

Tim Wright, phó chủ tịch của các thiết bị tại Spectrum Holdings, nhận xét: "Sự hợp tác của chúng tôi với Manchester United cung cấp cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để thể hiện chất lượng và tính linh hoạt của các sản phẩm Remington với những người hâm mộ đam mê của thương hiệu thể thao lớn nhất thế giới và được tôn kính nhất.

"Chúng tôi có một hồ sơ ấn tượng về việc phá vỡ khuôn mẫu với sự đổi mới sản phẩm của chúng tôi và điều này sẽ được chuyển thành mối quan hệ đối tác của chúng tôi với Manchester United, và đặc biệt là sự tham gia của chúng tôi với cả hai đội nam và nữ."

Tìm hiểu thêm về Remington tại đây.