Marcus Rashford

Trận đấu trước mùa giải đầu tiên của Manchester United

Thứ Tư 22 tháng 6 năm 2022 07:00

Manchester United sẽ bắt đầu một tour diễn tổng thống năm 2022 tại Bangkok vào ngày 12 tháng 7, bắt đầu với Liverpool ở Bangkok.

Chuyến tham quan Thái Lan và Úc là chuyến lưu diễn đầu tiên ở nước ngoài sau Fan Corona 19. Đây là một cơ hội quan trọng để dập tắt để chuẩn bị cho trận mở màn với Brighton & Hob Alvian vào ngày 7 tháng 8 để chuẩn bị cho trận đấu mở màn. Các trò chơi tiền tích của Manchester United đều được phát trực tiếp qua MUTV.

Chúng tôi đã chuẩn bị thời gian để nhìn lại cách trò chơi tiền hòa nhập trong 10 lần qua.  
 
Điểm vinh quang của Perth
2019: Perth Glory 2-0

Daniel James là người chơi đầu tiên bắt đầu với tư cách là Manchester United và được chọn là trận đấu nhiều Abar. Điểm số được ghi lại bởi Marcus Rashford và James Garner từ Học viện United. Sau khi đường chuyền của Paul Pogba được ghi điểm, Rashford đã được thay thế bằng James Garner.  

2018: Câu lạc bộ Mỹ 1-1


Manchester United phải hài lòng với trận hòa với cú sút tiêu đề của Henry Martin vào Phoenix. Juan Mata đến với một người thay thế và ghi bàn cân bằng với thủ môn Oscar Himenes.
2017: LA Galaxy 5-2

Ở California, Rashford ghi bàn trong hai phút trong khi trời đang mưa. Mata ghi một bàn thắng của Maruan Fellaini. Mourinho, người phụ trách Manchester United, đã thay thế tất cả 11 người trong nửa giờ. Henrik Mikitarian và Angoni Magal ghi bàn 5-0. Giovanni dos Santos ghi một bàn thắng cho thiên hà Los Angeles. 

2016: Borussia Dortmund 1-4

Manchester United đã bị đánh bại bởi Câu lạc bộ Bundesliga Dortmund ở Champions Cup quốc tế ở Thượng Hải. Mục tiêu của Mikitarian là điều tốt duy nhất chống lại đội trước của anh ấy. Gonzalo Castro và Pierre E-Meric Obameyang, Dortmund, trước 2-0 và Usuman Dembele đã thêm vào bàn thắng thứ ba. Mikitarian tạo nên một bàn thắng, nhưng Castro đã ghi bàn một lần nữa sau bốn phút của trận đấu.

2015: Câu lạc bộ Mỹ 1-0

Morgang Schnai Dulin đã ghi bàn thắng duy nhất của trò chơi bằng cách đứng đầu Cross của Mata trong năm phút của trận đấu thân thiện. 
 
Điểm số của Morgang Schnai Dalin
2014: LA Galaxy 7-0

Đội California là đối thủ đầu tiên của chúng tôi trong chuyến lưu diễn 2014. Khi thời đại giám sát bắt đầu, anh đã thắng một trò chơi đơn phương. Danny Welbeck ghi được Wayne Rooney và Ashley Young. 

2013: Thái Lan All-Star XI 0-1

Đó là tuổi của David Moyes. Trong nửa sau của phút thứ tư, anh đã ghi bàn cho đội trưởng đối thủ Teref Wino Thai và bắt đầu đánh bại trận đấu đầu tiên của Pre -reason. Tân binh của Manchester United, Wilfried Zaha có ảnh hưởng mong đợi trên băng ghế dự bị, nhưng bắn súng của anh đã tấn công mục tiêu.

2012: 1-0


Federico Maceda ghi được 19 phút trong hiệp một. Anders Linde Guard đã giành chiến thắng với một hàng phòng ngự tuyệt vời.
Điểm số của Periko Marketa 2011 New England
2011: Cuộc cách mạng New England 4-1

Nửa đầu là chặt chẽ mà không ghi bàn. United đốt lửa trong hiệp hai. Foxburgh ghi được bốn bàn thắng trong 10 phút. Tiền đạo người Ý Maceda ghi bàn hai người. Michael Owen đã ghi bàn Chase cho New England, nhưng đã ghi một bàn thắng chạy trốn. Park Ji -sung ghi thêm một bàn thắng nữa, để lại 10 phút của trận đấu.

2010: Celtic 3-1

Kang Ho Celtic của Glasgow là đối thủ của Manchester United trong một trận giao hữu ở Toronto. Jurgos Samara ghi bàn cân bằng ở bàn thắng chân trái của Berbatov. Tiền đạo người Bulgaria Berbatov đã nhận được thập tự giá của Welvec trong 79 phút và Manchester United đã đi trước. Tom Collection ghi bàn thắng thứ ba trong hiệp hai. 

2022 LIVE LIVE trực tiếp

Tất cả các tour du lịch trước khi được phát trực tiếp trên MUTV và có thể được sử dụng trong ứng dụng chính thức của Manutd.com và Manchester.

giới thiệu: