Thống nhất

Đội nữ trở về Old Trafford

thứ năm Ngày 11 tháng 8 năm 2022 14:00

Vào tháng 12, đội của Marc Skinner sẽ nhận được Aston Villa cho một ngày mới của Barclays Women Super Super League.

Cuộc họp này, sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 12 lúc 12:00 BST, sẽ là trận đấu bóng đá nữ thứ ba sẽ được phát tại Nhà hát của những giấc mơ năm nay Anh và Áo.

Mùa trước, các cô gái của Manchester United đã hoàn thành các quý trong giải vô địch địa phương, ở một bước xa kính. Tuy nhiên, huấn luyện viên đã củng cố chiến dịch này rất tốt, vì vậy nó sẽ tìm cách cải thiện nhiều hơn các kết quả thu được trong giải đấu trước đó.

Video
Vào tháng 12, đội nữ của Manchester United sẽ trở lại Old Trafford.

Sau khi xác nhận trận đấu này, Skinner tuyên bố: Chúng tôi rất háo hức chơi trước những người hâm mộ đáng kinh ngạc của chúng tôi. Một lần nữa, chúng ta sẽ cố gắng tôn vinh bãi cỏ thiêng liêng của Old Trafford.

Là một câu lạc bộ, chúng tôi muốn đáp ứng vai trò của mình trong sự phát triển liên tục của bóng đá nữ và khả năng chơi với công chúng của Old Trafford sẽ là một cột mốc tuyệt vời khác cho tổ chức tuyệt vời này. Đây sẽ là một dịp tuyệt vời khác để chia sẻ tất cả cùng nhau, anh ấy nói thêm.

Về phần mình, John Murtough (Giám đốc bóng đá của Manchester United) cho biết: Đây sẽ là một dịp tuyệt vời cho các cầu thủ, người hâm mộ và câu lạc bộ. Chúng tôi muốn tận dụng thành công mà trò chơi đã chống lại Everton và tất cả cảm xúc được tạo ra xung quanh việc có được Eurocup.

Sau khi nhận được West Ham United bởi những cánh cửa đóng kín và chơi với Everton mùa trước, các cô gái của Manchester United sẽ có khả năng thể hiện một lần nữa ở Old Trafford, thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nữ một lần nữa.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: