Thống nhất phụ nữ

Đội nữ United đang đối mặt với Ladies of Villa ở Old Trafford

thứ năm Ngày 11 tháng 8 năm 2022 14:35

Đội nữ Manchester United sẽ đối mặt với đội Aston Villa ở Old Trafford tại Barclays Ladies League vào tháng 12, cung cấp một cơ hội khác cho người hâm mộ để xem Liên đoàn bóng đá nữ tại Nhà hát Dream.

Trận đấu Ladies League vào ngày 4 tháng 12 sẽ là trận đấu nữ thứ ba ở Old Trafford năm nay, sau khi United Women đối đầu với phụ nữ vào tháng 3 và chiến thắng của Anh trước Áo trong trận mở màn Giải vô địch nữ châu Âu vào tháng 7.

Có khoảng 100.000 người hâm mộ đã tham dự hai trận đấu này và dự kiến ??sẽ có một lượng lớn khán giả khác vào tháng 12, khi bóng đá của phụ nữ tiếp tục tăng.

Các cầu thủ người Anh Marie Airbes, Ella Tone, Alicia Rousseau và Nikita Paris là một phần của đội United, cùng với một nhóm các cầu thủ quốc tế khác, những ngôi sao đang lên và những gương mặt mới trong đội Mark Skinner.

Đội Quỷ đỏ xếp thứ tư trong Liên đoàn Ladies mùa trước, và thua vị trí thứ ba vào ngày cuối cùng của mùa giải. Mùa hè này đã chứng kiến ??đội United củng cố sức mạnh của đội và chào đón bảy bổ sung mới.

Trận đấu biệt thự sẽ là trận thứ ba mà đội Manchester United chơi tại Old Trafford, nhưng chỉ có trận đấu thứ hai với người hâm mộ trên sân sau trận đấu lịch sử với Everton for Women vào tháng 3 đã thu hút những người hâm mộ bóng đá nữ lớn nhất mùa này. Nhóm West Ham Ladies đã được ghé thăm Nhà hát Dream trong mùa trước, đằng sau cánh cửa đóng kín.

Mark Skinner, huấn luyện viên Manchester United, cho biết:

"Chúng tôi không thể chờ đợi để chơi trước những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi, nơi chúng tôi một lần nữa được trang trí với Old Trafford. Để tham gia".

John Mortog, Giám đốc Manchester United, nói thêm:

"Đây sẽ là một dịp tuyệt vời cho các cầu thủ, người hâm mộ và câu lạc bộ bóng đá, nơi chúng tôi dựa trên sự thành công của trận đấu nữ Everton ở Old Trafford mùa trước và sự phấn khích được tạo ra bởi Giải vô địch nữ châu Âu giành chiến thắng trong mùa hè này."

 
Ngày của trận đấu được đặt vào lúc 12:00 tối vào Chủ nhật ngày 4 tháng 12 và vé có giá tương đương với 6 pound cho người lớn và 3 pound cho người hâm mộ dưới 16 tuổi hoặc hơn 65 tuổi.

Khuyến khích: