Phụ nữ

United Women's, Old Traford đối mặt với biệt thự

thứ năm 11 tháng 8 năm 2022 14:00

Đội nữ của Manchester United sẽ chơi Aston Villa trong Old Trapod vào tháng 12. Cả hai đội đều có một trận đấu Super League của Barclic. Đó là một cơ hội để xem trò chơi bóng đá nữ hay nhất.

Trò chơi, sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 12, là trò chơi bóng đá nữ thứ ba trong Nhà hát Dream năm nay. Vào tháng 3, anh chơi với Everton, và vào tháng 7, Giải vô địch châu Âu của phụ nữ UEFA, Anh và Áo, đã được chơi.

Trong hai trận đấu gần đây, gần 100.000 người hâm mộ đã đến thăm sân vận động và nhiều người hâm mộ dự kiến ??sẽ ghé thăm vào tháng Mười.

Mary Ups, Ella Tuna, Alesia Rousseau và Nikita Paris từ đội tuyển quốc gia Anh đang hoạt động ở United, bao gồm nhiều cầu thủ đội tuyển quốc gia và những ngôi sao đang lên.
United Women đứng thứ tư trong giải đấu mùa trước. Anh ấy đã bỏ lỡ thứ ba trong vòng cuối cùng của giải đấu. United đã củng cố đội hình với bảy gương mặt mới vào mùa hè này.

Trận đấu với Villa là trò chơi thứ ba của phụ nữ Manchester ở Old Trapod. Tuy nhiên, chỉ có Everton Jeon Jeon tham gia vào hai trận đấu gần đây. Cuộc đối đầu với West Ham là trận đấu với Coron 19.
"Tôi thực sự đang chờ đợi một ngày chơi ở Trapod cũ trước những người hâm mộ tuyệt vời", Manchu Women's Skinner nói.

"Manchester United đã phát triển đều đặn trong đội nữ và chơi trong cái bẫy cũ cũ sẽ là một điều tuyệt vời khác."

Giám đốc bóng đá của United John Merto nói, "Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các cầu thủ, người hâm mộ và đội. Chúng tôi đã thành công trong trận đấu cuối cùng với Everton và sẽ thêm nhiều sự chú ý thông qua cuộc thi châu Âu."
Nền kinh tế diễn ra vào ngày 4 tháng 12 giờ địa phương. Giá vé là 6 pound người lớn, và 3 pound dưới 16 tuổi và 65 tuổi.

Chủ vé mùa của phụ nữ sẽ là hướng dẫn riêng.
 

giới thiệu: