Màu đỏ

United Girls sẽ chơi với Aston Villa trong cái bẫy cũ

thứ năm 11 tháng 8 năm 2022 15:42

Đội tuyển nữ Manchester United sẽ thi đấu với Super League của Berkraze Women vào tháng 12 tại Old Trufford. Đối với người hâm mộ, cơ hội để xem trận chiến nóng bỏng hàng đầu của phụ nữ tại Nhà hát mơ ước sẽ trở lại.

Trận đấu WSL vào ngày 4 tháng 12 là lần thứ ba tại Old Trufford năm nay, sau trận đấu mở màn Giải vô địch châu Âu của UEFA vào tháng 7, được tổ chức vào tháng 3 năm nay và Anh đã giành chiến thắng ở Áo. Đó là trò chơi của một cô gái. 

Gần 100.000 người hâm mộ trong hai trận đấu, bao gồm được bán hết vào tháng 7, đã đến Old Trafford trong hai trận đấu này. Bây giờ sự quan tâm đến bóng đá của phụ nữ đang gia tăng, các trận đấu tháng 12 sẽ đông đúc với đám đông.

Đội tuyển quốc gia nữ của Anh Mary Arps, Ella Toon, Alessia Russo, Nikita Paris và nhóm do Mark Skinner dẫn đầu bao gồm các đại diện của các quốc gia khác, những ngôi sao mới đầy triển vọng và các thành viên mới. Có.

Trong WSL mùa trước, Quỷ đỏ đã bỏ lỡ top ba trong phần cuối cùng và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ tư. Mùa hè này, anh đã được củng cố tích cực, và bảy sức mạnh mới đã gia nhập phòng thay đồ.

Trận đấu với Villa sẽ là trận đấu thứ ba của Manchester United Women ở Old Trufford, nhưng trận đấu West Ham Women mùa trước đã được tổ chức riêng tư, vì vậy lần này trước người hâm mộ. Đây là trận đấu thứ hai để chơi. Trận đấu lịch sử với Everton vào tháng 3 đã ghi nhận số lượng khán giả lớn nhất trong mùa WSL.

Nhận xét của Mark Skinner, Giám đốc của Manchester United Women:

"Chúng tôi đang mong chờ cơ hội chơi trước một người hâm mộ tuyệt vời trên sân của Old Trufford. Cơ hội cho câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này là một cột mốc lớn mới, đồng thời chúng tôi có thể chia sẻ nó với mọi người. " 

Nhận xét của John Mutaf, một giám đốc bóng đá của Manchester United:

"Trận đấu này là tuyệt vời cho các cầu thủ, người hâm mộ và câu lạc bộ bóng đá, dựa trên sự thành công của The Everton Women ở Old Trafford mùa trước và sự phấn khích của đội tuyển quốc gia nữ tại Giải vô địch châu Âu phụ nữ UEFA vào mùa hè này. Đây sẽ là một cơ hội."

Sân khấu là một video được tổ chức tốt

Sân khấu được đưa ra

Một bóng đá WSL sẽ được tổ chức trong mùa giải này tại Old Trafford. United chào đón Villa vào tháng 12.

Trò chơi sẽ được khởi động lúc 12:00 tối giờ địa phương vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 12. Vé giống như các trận đấu của Lee Sports Village, 6 pound cho người lớn và người hâm mộ dưới 16 tuổi hoặc từ 65 tuổi trở lên là 3 pound. Mua véNơi đâyNhấp chuột

Người giữ vé theo mùa của đội nữ sẽ được liên lạc về cách trao đổi vé.

Khách sạn cũng có thể được mua ngày hôm nay. Lệ phí là từ £ 20 (tùy thuộc vào gói), để biết chi tiếtNơi đâytừ.

* Lịch trình của trận đấu có thể được thay đổi do phát sóng TV.

sự giới thiệu: