Nước hoa

Red Witch, trở lại Nhà hát Dream!

Thứ sáu 12 tháng 8 năm 2022 05:00

Vào ngày 4 tháng 12, Đội Phụ nữ Manchester United sẽ ngồi trong giải đấu ở giải đấu để đối mặt với Old Trafford để đối mặt với đội nữ Aston Veradia. Đây sẽ là lần thứ ba Phù thủy đỏ chơi trong Traford cũ.

Mùa trước, đội nữ của biệt thự đã thi đấu với đội nữ Everton tại nhà. Vào thời điểm đó, với hình phạt của Ruser's Plum và Zelham, Witch Red sẽ giành chiến thắng 3-1 để giành chiến thắng 3-1 Essence Trò chơi này là lần đầu tiên đội tuyển nữ Manchester United chơi trong Traford cũ, có một người hâm mộ.

"Chúng tôi không thể chờ đợi để chơi trước những người hâm mộ đáng kinh ngạc của chúng tôi. Là một câu lạc bộ, chúng tôi cam kết đóng vai trò của mình trong sự phát triển bền vững của bóng đá nữ. Tòa án Đức sẽ là một cột mốc tuyệt vời khác của câu lạc bộ xuất sắc này, và đó là Cũng là một khoảnh khắc tuyệt vời đáng để chia sẻ ở chúng tôi. "

"Đối với người chơi, người hâm mộ và câu lạc bộ, điều này sẽ theo trải nghiệm thành công của đội nữ Manchester United trong đội nữ TellaFord cũ trong đội nữ Tefton cũ, và mùa hè này, mùa hè này, một khoảnh khắc tuyệt vời khác sau khi Legion giành chiến thắng đội. "