United Women To Chơi Aston Villa tại Old Trafford

thứ năm 11 tháng 8 năm 2022 14:00

Phụ nữ Manchester United sẽ đối mặt với Aston Villa Women tại Old Trafford ở Barclays Women Super Super League vào tháng 12, cung cấp một cơ hội khác cho người hâm mộ để xem bóng đá nữ hàng đầu tại nhà hát của những giấc mơ.

Lịch thi đấu WSL vào ngày 4 tháng 12 sẽ là trận đấu thứ ba của phụ nữ tại Old Trafford năm nay, sau cuộc chạm trán WSL của United WSL với Everton Women vào tháng 3 và chiến thắng của Anh trước Áo trong trận đấu mở đầu của Giải vô địch Châu Âu Phụ nữ UEFA vào tháng 7.  

Gần 100.000 người hâm mộ đã tham dự hai trò chơi đó và một đám đông lớn khác sẽ được dự kiến ??vào tháng 12, vì sự nhiệt tình cho trò chơi Phụ nữ tiếp tục phát triển.

Anh Lionesses Mary Earps, Ella Toone, Alessia Russo và Nikita Parris là một trong số những người có thể giới thiệu cho United, cùng với một loạt các quốc tế khác, những ngôi sao đang lên và những gương mặt mới trong đội Marc Skinner.
The Reds đã hoàn thành thứ tư trong WSL mùa trước, đã bỏ lỡ một cách hẹp hòi trong một kết thúc top ba vào ngày cuối cùng của chiến dịch. Mùa hè này đã chứng kiến ??United củng cố phòng thay đồ, chào đón bảy bổ sung mới cho bên. 

Trò chơi biệt thự sẽ là người thứ ba do Manchester United Women tại Old Trafford thủ vai - nhưng chỉ người thứ hai có người hâm mộ trong sân vận động sau trận đấu lịch sử với Everton Women vào tháng 3 đã thu hút đám đông WSL lớn nhất của mùa giải. Chuyến thăm của phụ nữ West Ham đến Nhà hát của những giấc mơ trong chiến dịch trước đó đã được tổ chức sau cánh cửa đóng kín. 

Marc Skinner, huấn luyện viên trưởng của United Women, cho biết: Chúng tôi không thể chờ đợi để biểu diễn trước những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi, vì chúng tôi một lần nữa duyên dáng với The Hallow Old Trafford Turf.

"Là một câu lạc bộ, chúng tôi dành riêng để chơi phần của mình trong sự phát triển liên tục của trò chơi Phụ nữ và một Old Trafford chật cứng sẽ là một cột mốc tuyệt vời khác cho câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này - và là một dịp tuyệt vời để tất cả chúng ta chia sẻ. 

John Murtough, Giám đốc bóng đá của Manchester United, nói thêm: Đây sẽ là một dịp tuyệt vời cho các cầu thủ, người hâm mộ và câu lạc bộ bóng đá, khi chúng tôi xây dựng thành công của trận đấu phụ nữ Everton tại Old Trafford mùa trước và sự phấn khích được tạo ra bởi Lionesses Victorious Victorious Chiến dịch Giải vô địch châu Âu của phụ nữ UEFA vào mùa hè này.

Sân khấu được đặt video

Sân khấu được đặt

Old Trafford sẽ tổ chức WSL Football một lần nữa trong mùa giải này, khi United đảm nhận Villa vào tháng 12 ...

Trò chơi được lên kế hoạch cho 12:00 GMT vào Chủ nhật ngày 4 tháng 12 và vé có giá giống như các trận đấu tại Leigh Sports Village - £ 6 cho người lớn và 3 bảng cho người hâm mộ dưới 16 tuổi hoặc trên 65. Để mua vé của bạn, bấm vào đây.

Tất cả những người giữ vé mùa phụ nữ sẽ được liên lạc hôm nay với hướng dẫn về cách nhận vé của họ. 

Khách sạn cũng có sẵn để mua từ hôm nay. Giá bắt đầu từ £ 20pp (phụ thuộc vào gói) - Thêm thông tin có sẵn ở đây.

*Thời gian và ngày cố định có thể thay đổi lựa chọn phát sóng

Khuyến khích: