United Women ký Nikita Parris

Thứ bảy 06 tháng 8 năm 2022 12:00

Manchester United Women hôm nay có thể xác nhận việc ký kết quốc tế Anh Nikita Parris trong một hợp đồng kéo dài cho đến cuối mùa giải 2023/24.

Nikita tham gia từ các đồng nghiệp của Barclays Phụ nữ Super Super League, sau các phép thuật trước đó với Everton, Manchester City và Olympique Lyonnais.

Tiền đạo đến Manchester với một danh sách ấn tượng về danh hiệu trong nước và quốc tế, bao gồm Cup Phụ nữ Super Super League, Phụ nữ Super Super, Phụ nữ FA FA Cup, Shebelieves Cup, Arnold Clark Cup và UEFA Women Champions League. 

Cầu thủ 28 tuổi này có 67 mũ quốc tế và đặc trưng cho các nữ sư tử tại giải vô địch châu Âu mùa hè này của UEFA, như một phần của đội đã đăng quang các nhà vô địch châu Âu sau chiến thắng trước Đức tại Wembley.

Video Nikita ký mới

Ký tên mới Nikita

Một sư tử khác đã ký hợp đồng với Quỷ đỏ! Chào mừng đến với United, Nikita Parris ...

Khi ký hợp đồng, Nikita nói: Cảm giác không thể tin được khi ở đây. Nó đã là một mùa hè, và điều này đứng đầu. Manchester United là một câu lạc bộ lịch sử, người đang thực hiện các phong trào lớn trong WSL và tôi có thể chờ đợi để trở thành một phần của thành công trong tương lai của chúng tôi.

"Với tâm lý chiến thắng của tôi trong các trận đấu và đào tạo, tôi muốn giúp đội này tiến lên và phát triển. Tôi không phải là người ký mới duy nhất vào mùa hè này, điều này cho thấy ý định của câu lạc bộ để fo4 member garena vn làm chính xác điều đó. ở đây và không thể chờ đợi để bắt đầu. ”

Marc Skinner nói thêm: Phả hệ chiến thắng của Nikita sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho đội của chúng tôi.

"Cô ấy là một người chiến thắng đã được chứng minh trên cả sân khấu trong nước và quốc tế và sẽ mang lại sự trưởng thành thực sự cho môi trường.

"Đảm bảo một cầu thủ của Nikita, tầm cỡ của câu lạc bộ tuyệt vời, tham vọng của câu lạc bộ tuyệt vời cho mùa giải sắp tới và chúng tôi mong muốn được chào đón cô fo4 member garena vn ấy vào mùa giải trước, sau khi nghỉ ngơi xứng đáng!"

Khuyến khích: