Quỷ đỏ mang #iloveunited đến Miami

Thứ Tư 30 tháng 3 năm 2022 14:00

Lần đầu tiên sau ba năm, Manchester United sẽ mang sự kiện người hâm mộ cực kỳ nổi tiếng #iloveunited trở lại Hoa Kỳ, chạm xuống Miami, Florida vào thứ Bảy ngày 16 tháng Tư.

#Iloveunited Mia sẽ chạy từ 08:00 đến 13:00 EST tại Oasis Wynwood và mang đến cho người hâm mộ cơ hội kết nối với câu lạc bộ mà họ yêu thích và trải nghiệm một trận đấu thống nhất hơn bao giờ hết, xây dựng một buổi chiếu trực tiếp của trận đấu Premier League với Thành phố Norwich. 

Sự kiện này là miễn phí để tham dự và người hâm mộ có thể đăng ký vé bằng cách nhấp vào bên dưới. Những người ủng hộ trên toàn thế giới, những người không thể tham dự trực tiếp có thể đăng ký trước để có cái nhìn đầu tiên về các loại trừ người chơi và huyền thoại trước sự kiện này.
 
Diego Forlan là người chiến thắng Boot Golden FIFA World Cup và là anh hùng sùng bái trong số những người ủng hộ United với tên của anh ấy vẫn được người hâm mộ tại Old Trafford, trong khi Andy Cole là một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong thời đại của anh ấy và là một động lực trong bản ba lịch sử- Chiến thắng năm 1999. Cả hai sẽ có mặt tại sự kiện để gặp gỡ người hâm mộ suốt cả ngày, trong đó cũng sẽ bao gồm giải trí trực tiếp, quà tặng và một số khách rất đặc biệt.

Người hâm mộ cũng sẽ đóng vai trò của họ trong phạm vi bảo hiểm của câu lạc bộ, vì sự kiện này được phát sóng trên toàn cầu trên các kênh xã hội và ứng dụng của Manchester United, với Ralf Rangnick, Jesse Lingard và nhiều ngôi sao đội một.
Victoria Timpson, Giám đốc điều hành liên minh và quan hệ đối tác của Manchester United, cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được đưa #iloveunited trở lại Hoa Kỳ và lần đầu tiên Miami.

Mia #iloveunited Mia đánh dấu lần đầu tiên câu lạc bộ có thể tổ chức một trong những sự kiện người hâm mộ cực kỳ nổi tiếng của chúng tôi ở định dạng vật lý, truyền thống của họ, kể từ đại dịch. Trở về Hoa Kỳ trong một thời điểm quan trọng như vậy nhấn mạnh cam kết kết nối với người hâm mộ ở Mỹ và chúng tôi không thể chờ đợi họ trải nghiệm bầu không khí xem một trận đấu cùng với hàng ngàn người hâm mộ cùng chí hướng.
#Iloveunited Mia sẽ được tổ chức tại Oasis Wynwood, 2335 N Miami Ave, và được miễn phí tham dự. 

Người hâm mộ có thể đăng ký trực tuyến cho vé và nội dung độc quyền bằng cách nhấp vào đây không muộn hơn Thứ Tư ngày 13 tháng Tư.

Các ứng dụng sau đó sẽ được nhập vào một lá phiếu, với vé được cấp ngẫu nhiên. Ứng viên thành công sẽ được thông báo qua email không muộn hơn thứ năm ngày 14 tháng 4.

*Điều khoản và điều kiện áp dụng. Truy cập sẽ chỉ được cấp cho những người sở hữu một vé hợp lệ.