Eriksen dẫn đầu United?bargain FPL Picks

Chủ nhật 17 tháng 7 năm 2022 10:26

Christian Eriksen dẫn đầu một kq bong da toi qua lựa chọn thú vị về các thỏa thuận của Manchester United Bargain trong năm nay, Fantasy Fantasy Premier League (FPL) trước trận đấu nổi tiếng mùa giải mới.

Ngôi sao Đan Mạch được xác nhận là bản hợp đồng thứ hai của nhiệm kỳ Erik Ten Hag vào thứ Sáu.kq bong da toi qua Ông tham gia cùng với tuyển dụng mới Tyrell Malacia, đã ký hợp đồng từ Feyenoord vào đầu tháng 7, như một sự cân nhắc quan trọng cho người hâm mộ khi họ xây dựng đội hình 15 người của họ từ ngân sách bắt đầu 100 triệu bảng cho chiến dịch 2022/23.

Dưới đây chỉ là một số ít các lựa chọn mặc cả có sẵn từ đội hình của chúng tôi. Hãy nhớ rằng: FPL hy vọng chỉ có thể chọn tối đa ba cầu thủ từ mỗi câu lạc bộ.

Christian kq bong da toi qua Eriksen

Giá Eriksen đã được tiết lộ chỉ là 6,5 triệu bảng sau khi xác nhận chuyển nhượng miễn phí của anh ấy. Người chơi thông minh có thể chứng minh là một trong những lựa chọn giá trị tốt nhất trong FPL mùa này, đặc biệt là khi bạn xem xét sản lượng đã được chứng minh của anh ấy ở Premier League.

Mùa trước, cầu thủ 30 tuổi này đã cung cấp một bàn thắng và bốn pha kiến ??tạo trong 938 phút chơi sau khi ký hợp đồng với Brentford vào cuối tháng 1. Tiếng vượt qua của anh ấy, năng lực thiết lập và khả năng mở khóa tiềm năng tấn công của đội anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một lựa chọn phổ biến liên tục trong FPL trong những năm qua.

Anh ấy đã đăng ký 53 bàn thắng đáng kinh ngạc và 77 pha kiến ??tạo, trung bình một đóng góp bàn thắng cứ sau 148 phút chơi ở Premier League kể từ mùa đầu tiên của anh ấy với Tottenham Hotspur vào năm 2012/13. Nó nói lên miệng khi nghĩ những gì Eriksen có thể đạt được với sự năng động và thủ công của Marcus Rashford, Jadon Sancho và Bruno Fernandes xung quanh anh ta.
Marcus Rashford

Rashford, làm việc chăm chỉ trong mùa giải trước là không thể bỏ qua. Cầu thủ người Anh đã kết hợp một cuộc chạy đua tàn khốc với hai điểm nhấn đáng kinh ngạc để ghi bàn trong chiến thắng 4-1 gần đây trước chiến thắng ở Melbourne, nhấn mạnh sự tập trung của anh ấy để vượt trội trong suốt mười thời đại.

Giá giống hệt với Eriksen ở mức 6,5 triệu bảng, tính linh hoạt của Rashford, có thể khiến anh ta trở thành một lựa chọn không thể chấp nhận được. Những người hâm mộ mắt đại bàng sẽ nhận thấy anh ấy được phân loại là một tiền vệ trong trò chơi, nhưng đã được sử dụng trên cả hai cánh và là một tiền đạo trung tâm trong các chiến thắng của chúng tôi trước Liverpool và chiến thắng trên Tour 2022. 

Với 59 bàn thắng và 38 hỗ trợ được đăng ký ở mức trung bình của một mục tiêu đóng góp cứ sau 139 phút trong trò chơi cho đến nay, Rashford, sự háo hức để gây ấn tượng khiến anh ấy trở thành một sự bao gồm thú vị cho người hâm mộ Reds. 

Anh ấy hiện cũng là cầu thủ được lựa chọn nhiều nhất của chúng tôi trong FPL, với 10,3 % các đội chọn anh ấy cho trận mở màn với Brighton & Hove Albion vào ngày 7 tháng 8.
Jadon Sancho

Mục tiêu tuyệt vời của Sancho, đã có được một mùa giải trước khi khởi đầu ngoạn mục trong chiến thắng 4-0 trước Liverpool. 

Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi này đã thể hiện sự hiểu biết sớm ấn tượng về hệ thống áp lực cao của người quản lý mới, kết hợp sự bất ổn về chiến thuật với sự trực tiếp và sự sẵn sàng đánh bại một người đàn ông khiến anh ta trở thành một tài năng bùng nổ như vậy.

Sự nghiệp của Sancho, được xác định bởi anh ta là một người chơi phòng vé, người có thể tạo ra thứ gì đó từ không có gì. Người hâm mộ tự tin thậm chí có thể bị cám dỗ bởi sự kết hợp của anh ấy, Eriksen và Rashford vì sản lượng sáng tạo của họ khi bộ ba tìm cách phối hợp với Ten Hag, nhấn mạnh vào việc tạo cơ hội cao và đưa số tấn công về phía trước.

Có giá chỉ 7,5 triệu bảng, Sancho hiện là cầu thủ được chọn nhiều thứ hai của chúng tôi ở mức 7,3 %, chỉ đứng đầu là Rashford.

?iksen sẽ buộc đội phải cải thiện '

?Bài báo

Đó là huyền thoại câu lạc bộ Wes Brown nói với podcast UTD của chúng tôi khi phản ứng với thông báo chuyển nhượng thứ Sáu.

Tyrell Malacia

Thật dễ dàng để tập trung vào tiềm năng tấn công của chúng tôi, nhưng những dấu hiệu ban đầu là Malacia có mọi thứ cần thiết để trở thành một giấc mơ tuyệt đối cho người chơi FPL. Hậu vệ trái mới được ký kết chỉ có giá 4,5 triệu bảng và phô trương tất cả các thuộc tính để biến mình thành một ngôi sao trở lại cao, rủi ro thấp trong trò chơi.

Malacia đã tận hưởng một lần ra mắt trong hiệp hai thành công trong chiến thắng trước Liverpool. Ông chủ của chúng tôi cũng cung cấp cho chàng trai một cơ hội khác để gây ấn tượng chống lại chiến thắng; Cả hai bước quan trọng khi anh đứng dậy để tăng tốc với người quản lý và câu lạc bộ mới của mình.

Mong muốn cung cấp hỗ trợ tấn công của Malacia đã chứng kiến ??anh ấy có một mục tiêu và bốn hỗ trợ cho Feyenoord trong Eredivisie mùa trước. Anh cũng đã thiết lập một người chiến thắng thời gian chấn thương ngon lành cho Hà Lan chống lại Wales vào tháng 6. Sự nhiệt tình và ứng dụng của anh ấy chỉ được kết hợp bởi kích thước của nụ cười của anh ấy kể từ khi trở thành mười người chuyển giao đầu tiên.

Với tiềm năng rõ ràng cũng được xem xét, Malacia là một trong những để theo dõi bất kỳ người hâm mộ Quỷ đỏ nào để mắt đến FPL đánh cắp trong năm nay.

Mỗi trò chơi trước mùa giải - bao gồm Crystal Palace (11:10 BST Thứ ba ngày 19 tháng 7) - sẽ được hiển thị Sống trong ứng dụng của chúng tôi và trên Manutd.com.

Khuyến khích: