Alex nói với áo sơ mi nhà mới.

Làm thế nào để người chơi United đánh giá bộ dụng cụ nhà mới?

Thứ sáu 08 tháng 7 năm 2022 12:30

Bạn đã bao giờ tự hỏi những người chơi Manchester United thực sự nghĩ gì về bộ dụng cụ của họ?

Chúng tôi đã bắt kịp với một số cầu thủ đội một nam của chúng tôi gần đây tại một buổi chụp hình câu lạc bộ để xem những gì họ nghĩ về chiếc áo gia đình mới 2022/23 từ Adidas.

Diogo Dalot Là người được phỏng vấn đầu tiên của chúng tôi, và khi chúng tôi yêu cầu anh ta phán quyết của anh ta về bộ dụng cụ, câu trả lời của anh ta là: Trông thật tuyệt, mang lại một số kỷ niệm cổ điển. Tôi nghĩ rằng nó sẽ mang lại một số may mắn, cổ áo đã trở lại, vì vậy nó trông rất đẹp.

Phù hợp với bạn, Diogo!
Chúng tôi va vào Anthony Elanga Tiếp theo và tìm kiếm ý kiến ??của mình. Anh ấy nói: Cổ áo có tiếng Eric Cantona!

Về việc anh ấy có ăn mừng mục tiêu bằng cách sử dụng tính năng thời trang đó hay không, tất nhiên anh ấy đã trở lại với cổ áo lên! "
Nhìn tốt, Anthony!

Tiếp theo, chúng tôi đã bắt kịp với tiền vệ người Brazil của chúng tôi, Fred, người đã nói: Bộ dụng cụ rất đẹp, rất đẹp.

Anh ấy giải thích rằng anh ấy đã giữ cổ áo của mình xuống, rằng anh ấy là một fan hâm mộ của câu lạc bộ nói riêng, và anh ấy cảm thấy tốt khi mặc nó. 

Bên cạnh Fred là người đồng hương của anh ấy, Alex nói. Có vẻ mát mẻ với cổ áo lên, phong cách hơn, bạn biết không? Nhưng tôi nghĩ trong trò chơi, tôi sẽ đi xuống cổ áo, nó tốt hơn theo cách đó.

Fred bật cổ áo.
Tiền vệ trẻ tuổi của chúng tôi, Hannibal, là một fan hâm mộ lớn của bộ dụng cụ nhà mới của chúng tôi, giải thích: Nó làm tôi nhớ đến thời xưa và Eric Cantona.

Nói về Vua Eric, chúng tôi đã hỏi Hannibal rằng anh ấy có đeo cổ áo bất cứ lúc nào không. Phản ứng của anh ấy là chứng minh cách anh ấy phong cách nó, như một cái gật đầu với biểu tượng của Pháp. Vì vậy, lên, tất nhiên.
Hannibal làm quen với chiếc áo nhà mới.
Luke Shaw Không có gì ngoài tình yêu dành cho chiếc áo gia đình, quá. Thành thật mà nói, tôi thực sự ấn tượng với bộ dụng cụ gia đình.

Tôi có một cái gì đó khác biệt về cái này, tôi nghĩ rằng cổ áo thêm một chút nữa.

Chúng tôi đã hỏi Luke làm thế nào anh ấy sẽ sử dụng cổ áo. Tôi nghĩ rằng một vài người chơi có lẽ có thể để nó lên nhưng chúng tôi sẽ phải chờ xem điều đó! 
Chiếc áo gia đình 2022/23 có sẵn để mua từ United Direct.

Làm thế nào bạn thể hiện bộ dụng cụ mới của bạn? Hãy chắc chắn gắn thẻ chúng tôi trên Instagram qua @chúng ta là một tập thể để chúng ta có thể xem và chia sẻ yêu thích của chúng tôi. 

Khuyến khích: