Hình ảnh quảng cáo cho Quan hệ đối tác Stonewall với Manchester United

Liên hiệp đối tác với Stonewall để quảng bá LGBT+ bao gồm

Thứ ba 10 tháng 11 năm 2020 10:00

Manchester United đã tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược với từ thiện bình đẳng đồng tính nữ, đồng tính nam, BI và Trans (LGBT+), vì câu lạc bộ tăng cường công việc của mình để thúc đẩy sự đa dạng và bao gồm dưới biểu ngữ của tất cả Red đều bằng nhau.

United sẽ đăng ký chương trình vô địch đa dạng Stonewall, giúp các nhà tuyển dụng nhúng LGBT+ đưa vào nơi làm việc và có quyền truy cập vào tư vấn chuyên gia, đào tạo và tài nguyên chuyên dụng từ Stonewall để hỗ trợ công việc của câu lạc bộ về LGBT+ đưa vào.

Điều này sẽ bao gồm việc tham gia chương trình đồng minh nơi làm việc Stonewall, để giúp các nhân viên không phải LGBT trên khắp Câu lạc bộ và Manchester United Foundation tìm cách tích cực hỗ trợ và thúc đẩy văn hóa bao gồm LGBT.
 

United cam kết các mục tiêu đa dạng

?Bài báo

Câu lạc bộ ký một cam kết liên quan đến tuyển dụng trong tương lai, phục hồi lời hứa của chúng tôi để thúc đẩy sự bình đẳng cho tất cả mọi người.

Quan hệ đối tác xây dựng dựa trên cam kết hiện tại của Manchester United, đối với LGBT+ bao gồm kể từ khi nó trở thành Câu lạc bộ bóng đá đầu tiên gia nhập Liên minh Teampride Stonewall vào năm 2017, sử dụng sức mạnh của thể thao để thúc đẩy sự bình đẳng và giải quyết sự phân biệt đối xử trong thể thao và xã hội rộng lớn hơn.

Câu lạc bộ cũng đã hỗ trợ Stonewall từ Chiến dịch Rainbow Laces, đã tạo ra một mạng tự hào nội bộ cho nhân viên LGBT+ và năm ngoái đã ra mắt nhóm LGBT+ ủng hộ đầu tiên của mình, Quỷ cầu vồng.

Nó sẽ thêm vào cam kết rộng lớn hơn của Manchester United, về sự bình đẳng, đa dạng và hòa nhập thông qua việc giành giải thưởng Tất cả đều có màu đỏ tất cả các chiến dịch bằng nhau, đã thách thức tội phạm và phân biệt đối xử trên phương tiện truyền thông xã hội, và thúc đẩy nhận thức về sức khỏe tâm thần và bình đẳng giới.
Manchester United tháng trước đã đăng ký Mã đa dạng lãnh đạo bóng đá FA FA (FLDC), bao gồm các mục tiêu để đa dạng hóa các đội ngũ lãnh đạo và huấn luyện của câu lạc bộ. Cam kết của câu lạc bộ cũng được công nhận bởi thành tích của nó Mức độ nâng cao của Tiêu chuẩn Bình đẳng Premier League Năm 2019 sau một đánh giá chuyên sâu, khen ngợi câu lạc bộ đã đặt sự bình đẳng, đa dạng và hòa nhập vào trung tâm của việc ra quyết định hàng ngày trong toàn tổ chức.

Richard Arnold, Giám đốc điều hành Tập đoàn Manchester United, cho biết: Chúng tôi vô cùng tự hào về mối quan hệ của chúng tôi với Stonewall và rất vui khi được đưa nó lên một tầm cao mới với quan hệ đối tác chiến lược này. Sự đa dạng là một nguồn sức mạnh cho Manchester United và đảm bảo một môi trường chào đón cho nhân viên LGBT+ và người hâm mộ là một phần quan trọng trong đó.

Chúng tôi cam kết tạo ra sự bình đẳng, đa dạng và hòa nhập không thể thiếu đối với cách chúng tôi làm việc và sự hợp tác này với Stonewall sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu quan trọng đó, dựa trên phạm vi của các sáng kiến ??khác mà chúng tôi đang diễn ra như một phần của tất cả các màu đỏ của chúng tôi chiến dịch." 

Quỷ cầu vồng đi từ sức mạnh đến sức mạnh

?Bài báo

Chúng tôi đã nghe từ nhóm ủng hộ LGBT đầu tiên của United? trước trận đấu Rainbow Laces của chúng tôi chống lại Tottenham.

Nancy Kelley, giám đốc điều hành của Stonewall, cho biết: Đây là một điều rất quan trọng đối với các tổ chức để tích cực làm việc để tạo ra trò chơi thể thao của mọi người. Nhiều người LGBT+ muốn tham gia thể thao, với tư cách là người chơi hoặc người hâm mộ, nhưng tại thời điểm này không phải ai cũng cảm thấy được chào đón. Chúng tôi cũng biết rằng hầu hết người hâm mộ thể thao muốn thấy thể thao tốt hơn và bao quát hơn.

Để thực hiện điều này, chúng tôi cần các cá nhân và tổ chức để tăng cường để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với người LGBT+ và đó là những gì Manchester United đã làm ngày hôm nay. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hành trình của mình với họ từ việc trở thành thành viên sáng lập của TeamPride, bây giờ tham gia cùng chúng tôi với tư cách là một nhà vô địch đa dạng. Chúng tôi mong muốn được làm việc với họ để giúp LGBT+ bình đẳng hơn nữa trong bóng đá.

Eric Najib, lãnh đạo của Rainbow Devils, nhóm người ủng hộ của Manchester United LGBT+, cho biết: Chúng tôi tự hào hỗ trợ và làm việc cùng với một câu lạc bộ cam kết tạo ra một môi trường bao gồm cho người LGBT+. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm nhưng sự hợp tác này với Stonewall là một bước chào mừng khác đi đúng hướng.

Khuyến khích: