Dylan Levitt.

Levitt hoàn thành di chuyển vĩnh viễn

Thứ sáu 08 tháng 7 năm 2022 06:14

Chúng tôi có thể xác nhận rằng Dylan Levitt đã hoàn thành việc chuyển giao vĩnh viễn từ Manchester United sang Dundee United với một khoản phí không được tiết lộ, phải chịu sự giải phóng mặt bằng quốc tế.

Quốc tế xứ Wales, người đã gia nhập United từ năm tám tuổi, sẽ bắt tay vào một chương mới trong sự nghiệp của anh ấy trong giải Ngoại hạng Scotland sau khi đồng ý các điều khoản và chuyển giao y tế của anh ấy với đội bóng đứng thứ tư ở phía bắc của biên giới mùa trước .

Trước đây anh cũng đã có những phép thuật cho vay từ Old Trafford với Charlton Athletic và NK Istra 1961.

Tiền vệ này đã ra mắt United cao cấp của mình trong cuộc đụng độ Europa League với Astana trong mùa giải 2019/20.

Học viện xin cảm ơn Dundee United vì đã hỗ trợ Dylan trong khi cho mượn mùa trước và vì sự chuyên nghiệp của họ trong các cuộc thảo luận xung quanh việc chuyển nhượng vĩnh viễn của anh ấy.
Levitt khởi hành với tư cách là một sinh viên tốt nghiệp của Học viện, đã gia nhập United từ khi còn nhỏ, và sẽ luôn có một vị trí trong các cuốn sách lịch sử câu lạc bộ đã đại diện cho đội một ở châu Âu.

Mọi người tại Manchester United đều muốn cảm ơn Dylan vì sự đóng góp của anh ấy cho câu lạc bộ và chúc anh ấy may mắn nhất cho sự nghiệp của anh ấy.

Khuyến khích: