Thống nhất

Erik: "Tôi không muốn mất Rashford"

Thứ sáu Ngày 12 tháng 8 năm 2022 13:30

Huấn luyện viên đã nói về những tin đồn liên kết tiền đạo với một người bị cáo buộc rời khỏi câu lạc bộ.

Trong những giờ cuối cùng này, Marcus Rashford sẽ tham gia radar của một số đội châu Âu, điều này sẽ quan tâm đến việc có dịch vụ của họ trước khi đóng cửa thị trường Passes Summer (ngày 1 tháng 9 lúc 23:00 BST).

Bất chấp những suy đoán gần đây, Erik Ten Hag đã sớm trừ đi tầm quan trọng của tình huống này, nhấn mạnh vai trò của tiền đạo trong Manchester United này.

Anh ấy thực sự quan trọng, và tôi rất hạnh phúc với anh ấy. Tôi chắc chắn không muốn mất nó. [Rashford] đang ở trong kế hoạch của chúng tôi và sẽ ở lại Manchester United, anh ấy đã xác nhận trong cuộc họp báo trước trận đấu của Brentford.

Người Anh, người đã ghi được 93 bàn thắng trong 304 trận đấu với Quỷ đỏ, bắt đầu trong hầu hết các trận giao hữu trước thời gian và đã chơi 90 phút trước Brighton trong lần ra mắt vào Chủ nhật tuần trước của Premier League.

Liên quan đến những cầu thủ mới gia nhập đội hình vào mùa hè này và công việc của câu lạc bộ trong thị trường Pass hiện tại, Ten Hag nói: "Tôi rất vui, vì tôi nghĩ rằng chúng tôi đang hợp tác rất tốt."

"Tôi không thể nói bất cứ điều gì khác, bởi vì tôi không thể nói về những người chơi có hợp đồng với các câu lạc bộ khác", ông nói thêm.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: