Thống nhất

Làm thế nào để mười hag thấy tầm quan trọng của Rashford ở United?

Thứ sáu Ngày 12 tháng 8 năm 2022 13:38

Eric Ten Hag nói rằng Marcus Rashford sẽ ở lại Manchester United, sau khi một số suy đoán được đưa ra về tương lai của tiền đạo người Anh trên báo truc tiep chung ket euro chí.

Một số báo cáo báo chí đã nói về sự quan tâm của một số câu lạc bộ trong hợp đồng với 24 người, người đã ghi 93 bàn trong 304 bài viết với United cho đến nay.

Về phần mình, huấn luyện viên Hà Lan đã xác nhận hôm nay tại cuộc họp báo về cuộc đối đầu của BRITEDford, sẽ được tổ chức vào tối mai, rằng chủ sở hữu của chiếc áo số 10 sẽ không rời Old Trafford.

"Rashford là một người chơi rất quan trọng trong đội," Ten Hag nói.

truc tiep chung ket euro"Tôi đã luôn hạnh phúc với sự trở lại của nó kể từ ngày đầu tiên của tôi ở đây."

"Tất nhiên, tôi không muốn mất nó. Đó là một phần trong kế hoạch của chúng tôi, và nó sẽ ở lại Manchester United."

Đáng chú ý là Rashford đã tham gia chủ yếu trong hầu hết các trận đấu chuẩn bị của chúng tôi cho mùa giải mới, và bắt đầu vòng đầu tiên của giải Ngoại hạng Anh với Brighton vào Chủ nhật tuần trước.truc tiep chung ket euro

Mặt khác, huấn luyện viên 52 -y -y -old giải thích rằng anh ấy "hạnh phúc" với công việc mà câu lạc bộ đang làm trên thị trường chuyển nhượng, khi sự theo đuổi của United tiếp tục tăng cường hàng ngũ.

Ông nói thêm: "Tôi hạnh phúc, và tôi nghĩ mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Tôi không thể đề cập đến những cá nhân cụ thể vì tôi không muốn nói về những người chơi có hợp đồng vẫn còn hiệu lực với truc tiep chung ket euro các đội khác."

Cần lưu ý rằng thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ đóng cửa vào một buổi sáng thứ Sáu (giờ MECCA) tương ứng với ngày 2 tháng 9.

Khuyến khích: