.

Mười tin tức về chấn thương của Pellistri

Thứ sáu Ngày 12 tháng 8 năm 2022 15:52

Người quản lý của Manchester United, Erik Ten Hag đã xác nhận rằng tiền đạo trẻ Facundo Pellistri sẽ không có sẵn để lựa chọn trước tháng 9, do thương tích ký hợp đồng vào cuối tháng trước.

Quốc tế Uruguay đã dành mùa trước cho mượn với Alaves en Liga và trở lại Carrington vào mùa hè này, mong muốn gây ấn tượng với người quản lý mới của chúng tôi trong đào tạo.

Pellistri đã có được một vị trí trong đội Tour 2022 của Ten Hag và ngay lập tức tạo ấn tượng tích cực bằng cách ghi bàn trong trận giao hữu đầu tiên của chúng tôi ở Thái Lan: Chiến thắng 4-0 trên Liverpool. 

Bạn có thể thấy mục tiêu này trong video dưới đây ...
Mục tiêu của video Pellistri đã ký 4-0

Mục tiêu của 4-0 đã ký Pellistri

United S?t áp đặt 4 đến 0, hôm nay, chống lại Liverpool, ở Bangkok, như một phần của trận đấu đầu tiên của mùa giải trước mùa giải.

Tính cách phổ biến và chuyên nghiệp siêng năng, Facundo tiếp tục tham gia vào các trận đấu trước mùa giải của chúng tôi trên khắp thế giới và dường như thu hút sự chú ý của các nhân viên giám sát của chúng tôi.

Thật không may, chàng trai trẻ 20 tuổi bị thương bị thương ở mắt cá chân vào cuối trận đấu với Atletico Madrid ở Oslo, Na Uy, vào cuối tháng 7. 
Kể từ đó, Pellistri đã không được đại diện trong đào tạo và, trong cuộc phỏng vấn cuối cùng của chúng tôi với Ten Hag ở Carrington, chúng tôi đã hỏi anh ta rằng chấn thương này có thể ảnh hưởng đến khả năng vay cho vay từ người Uruguay không. 

"Vâng, tôi nghĩ, bởi vì anh ấy bị thương", người quản lý trên lĩnh vực đào tạo nói. "Anh ấy không nên quay lại trước tháng 9."

Chỉ mới 20 tuổi, Pellistri vẫn có rất nhiều thời gian trước mặt anh và quyết tâm hoàn thiện việc đào tạo của anh trong mùa giải này, dù ở United hay ở nơi khác được cho mượn một lần nữa. 

Cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi với mười HAG sẽ có sẵn từ 07:00 BST vào thứ Bảy (13 tháng 8).

Khuyến khích: